Cứu hộ xe ô tô 24/24 huyện dakmil đăk nông nhanh chóng.

Cứu hộ xe ô tô 24/24 huyện dakmil đăk nông nhanh chóng.

Hiện nay, cứu hộ giao thông không còn quá xa lạ với người dân nước ta. Bởi có rất nhiều vấn đề cần sử dụng đến cứu hộ giao thông cũng như việc sử dụng xe cẩu ô tô như giải tỏa ách tắc giao thông gây ra. Do phương tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe, hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng về nơi sửa chữa. Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện xe cẩu ô tô này nhé!

Nội Dung Câu Hỏi Trang?

Cứu hộ giao thông là gì?

Cứu hộ giao thông là một dịch vụ giải tỏa ách tắc giao thông. Nguyên nhân là do  phương tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe. Hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng về nơi sửa chữa. Điều khiển các xe cứu hộ là một kíp nhân viên cứu hộ được đào tạo kỹ lưỡng và từng trải, hiểu biết kỹ thuật ô tô và kỹ thuật sơ cứu người bị thương.

Khi cứu hộ phải huy động thêm các nguồn lực khác từ các thiết bị chuyên dùng đặt trên xe cứu hộ như cần cẩu, tời, kích khí nén hoặc phối hợp với một xe cứu hộ khác, một thiết bị khác. Điều này thường xảy ra với các ô tô bị lật đổ, bị rơi xuống địa hình sông hồ, bị lao xuống vực…Vv. Xe cứu hộ được chế tạo trên cơ sở một chiếc xe tải, thông thường được một nhà máy sản xuất xe chuyên dùng thiết kế và lắp ráp.

Xe cẩu ô tô là xe gì?

Xe cẩu ô tô là loại xe có cần cẩu và có khả năng vượt tải lớn, cấu tạo gọn, đơn giản và có thể làm việc theo nhiều tư thế khó khăn mà cần cẩu hàng thông thường không thực hiện được.

xe-cau-o-to

Xe cẩu ô tô có cần trục tự hành. Đây là loại cần trục được đặt trên ô tô hay máy kéo bánh xích, thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cẩu lắp. Góc nghiêng tay cần tối đa là 75°. Cần trục tự hành dùng trọng lượng của ô tô hay máy kéo bánh xích làm đối trọng.

Quy trình thực hiện xe cẩu ô tô

Nguyên tắc cơ bản khi kéo xe là hai bánh (cầu xe) đóng vai trò dẫn động phải tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, nếu sai cách, xe sẽ dễ bị hư hỏng hộp số, bộ vi sai hay thậm chí là động cơ.

Hệ truyền động trên xe là đường đi của lực kéo xuất phát động cơ quan li hợp (nếu có) đến hộp số thông qua cụm truyền lực chính (trục các-đăng,bộ vi sai, bán trục) đến bánh xe, những bánh xe đóng vai trò như vậy được gọi là bánh xe dẫn động.

Khi kéo xe cần tránh để cầu chủ động tiếp xúc mặt đất. 

xe-cau-o-to

Ví dụ : Xe dẫn động cầu trước thì sẽ đặt cầu trước (hai bánh trước) lên giá cứu hộ và ngược lại, xe dẫn động cầu sau thì phải đặt cầu sau lên giá. Ngoài ra, đối với những mẫu xe hiện đại ngày nay dùng hệ dẫn động 4 bánh thì tốt nhất vẫn là xe bàn nâng, tuyệt đối không kéo xe khi chưa có loại xe cứu hộ phù hợp.

Hiện nay, có hai loại xe cứu hộ thường dùng : xe có cần kéo xe và xe có sàn. Nếu bạn không chắc chiếc xe của mình dùng hệ dẫn động nào thì tốt nhất nên yêu cầu đơn vị cứu sử dụng xe loại có sàn để tránh những phát sinh hậu quả trong quá trình kéo xe.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ hữu ích cho bạn. Cũng như giúp bạn hiểu thêm khi xế yêu của mình gặp vấn đề mà cần đến sự trợ giúp của xe cẩu ô tô hay cứu hộ. 

1. Đặt Biển Hoặc Phát Tín Hiệu Cảnh Báo 

Xe bạn đang trên đường đi bất ngờ gặp sự cố, đầu tiên bạn nên bật đèn khẩn cấp. Sau đó xuống xe để tìm xem có vị trí nào thích hợp để đặt biển hoặc dụng cụ phát tín hiệu cảnh báo (những gì bạn có thể kiếm được trong xe hoặc xung quanh đó, có thể sự chú ý rõ ràng).

Phía trước và phía sau xe cách tầm 50m là nơi thích hợp đặt biển báo nhằm gây sự chú ý, dễ nhận biết để cho các phương tiện đang lưu thông tránh xảy ra va chạm và không kịp xử lý bất ngờ. Điều này rất quan trọng khi xe nằm trên các đường cao tốc, đường vào ban đêm, đoạn đường khuất.

>>> Bài viết đề xuất: Điểm Danh 8 Chi Tiết Thường Xảy Ra Hư Hỏng Trên Ô Tô

phương án cứu hộ xe ô tô
Đặt biển báo phía trước và phía sau xe cách tầm 50m

2. Nắm Được Thông Tin Cơ Bản Của Xe Ô Tô 

Nếu không phải là xe của bạn, mà là bạn đi mượn hoặc thuê thì bạn sẽ khó hiểu rõ và trả lời chính xác thông tin về chiếc xe. Do đó, bạn cần có sự chuẩn bị để biết trước vài thông tin cơ bản như dòng xe, đời xe, thông số kỹ thuật,…

Để cho việc tìm sự hỗ trợ nhanh hơn, bạn cũng cần biết xe đang gặp vấn đề gì, thường thì trên mặt đồng hồ sau vô – lăng sẽ báo lỗi cơ bản. Bạn cần đọc đúng và chụp ảnh lại để sử dụng cho bước sau.

>>> Bài viết liên quan: 10 Lỗi Bất Thường Trên Ô Tô Có Thể Tốn Nhiều Tiền Sửa Chữa

3. Tham Khảo Các Thợ, Gara Thân Quen

Thông thường khi xe ô tô gặp vấn đề, bạn có thể xin ý kiến của những người đang trong nghề sửa chữa xe mà bạn quen. Hãy lưu ngay số điện thoại một kỹ thuật hoặc tổng đài của Garage quen vào danh bạ của mình số điện thoại của mình ngay lúc này nếu chưa có nhé.

4. Tự Kiểm Tra Và Khắc Phục Một Số Hỏng Hóc Cơ Bản Nếu Có Kinh Nghiệm

cứu hộ xe ô to
Tự kiểm tra, sửa chữa ô tô khi có sự cố nếu có kinh nghiệm

Nếu những lỗi hỏng nhỏ hoặc cơ bản bạn có thể tự sửa được thì bắt tay vào việc luôn để tiết kiệm thời gian và kinh phí. Hãy kiểm tra xem trên xe của mình đã trang bị đầy đủ phụ tùng thay thế và sửa chữa chưa?

5. Nếu Không Có Kinh Nghiệm – Đừng Cố Sửa Xe

Ngược lại với lời khuyến ở trên, nếu bạn không hiểu gì về chiếc xe hay lỗi của xe đang gặp phải, thì bạn đừng cố sửa chữa nó. Cũng không nên chủ quan làm theo sự hướng dẫn của mạng Internet nếu bạn chưa từng làm trước đó, hậu quả sẽ làm cho chiếc xe bị hỏng nặng hơn. 

>>> Bài viết liên quan: Kinh Nghiệm Chọn Mua Bơm Lốp Ô Tô

6. Chọn Đúng Phương Án Cứu Hộ Ô Tô

Các loại xe cứu hộ ô tô được phân ra làm 3 hạng: Nhẹ – dưới 5 tấn, trung – dưới 10 tấn và nặng – trên 10 tấn. Đồng thời, tùy vào đặc điểm của từng dòng xe ô tô, mà hình thức cứu hộ cũng được chia thành 3 loại: Xe kéo nâng, xe có sàn chở và xe có cần cẩu.

phương án cứu hộ xe ô tô
Chọn loại xe cứu hộ phù hợp
 • Xe cứu hộ kéo nâng: dành cho xe ô tô số sàn.
 • Xe cứu hộ có sàn chở: phù hợp cho ô tô số tự động. Với dòng xe này nếu việc hộ không tuân thủ khuyến cáo của nhà sản xuất có thể làm cháy hoặc phá hủy hộp số tự động. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng xe cứu hộ ô tô có sàn, hoặc kéo bằng cầu không chủ động.
 • Xe cứu hộ có cần cẩu: cần thiết cho trường hợp xe ô tô bị sa lầy, hoặc bị kẹt trong các hố, mương,… thì điều động xe cứu hộ ô tô có cần cẩu và sử dụng các dây cứu hộ bằng vải được coi là phương án tối ưu, an toàn nhất.

* Lưu ý, riêng đối với các dòng ô tô cao cấp như BMW, Lexus, Mercedes-Benz, Audi,… thì nhất thiết phải gọi xe cứu hộ có sàn. Vì dù xe đã tắt máy, nhưng trên thực tế, máy tính trên xe vẫn làm việc “âm thầm”, các trang thiết bị bên trong xe vẫn có thể bị kích hoạt, khả năng tác động xấu đến tình trạng vận hành của xe khi bị kéo nâng khá cao. 

Quy trình chuẩn khi cứu hộ ô tô Cầu Giẽ không phải ai cũng biết #15

Các dịch vụ cứu hộ ô tô Cầu Giẽ khi xe gặp sự cố trên đường cao tốc ngày càng nhiều, nhưng đâu mới là quy trình chuẩn để phục vụ quý khách hàng ? Trong quá trình hướng các dịch vụ của đội cứu hộ, người dân cần có những lưu ý gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ qua bài viết ngay dưới đây.

Những trường hợp cần cứu hộ ô tô Cầu Giẽ ?

Câu hỏi đặt ra là nhất thiết cần phải liên hệ với những đội cứu hộ ô tô Cầu Giẽ hay không ? Thì câu trả lời là “Có”, nguyên nhân là do đây là tuyến đường nhiều phương tiện di chuyển, việc dừng đỗ quá lâu có thể gây ảnh hưởng, thậm chí là xảy ra va chạm đối với các xe khác.

Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất
Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất

Bên cạnh đó đây là tuyến đường cao tốc, ít nhà dân và các gara để nhận sửa xe ô tô, vì vậy lựa chọn các đơn vị cứu hộ giao thông là sự lựa chọn hàng đầu.

Cuối cùng, nếu tài xế không có kinh nghiệm, tay nghề để khắc phục các lỗi khi xe gặp sự cố, đội cứu hộ sẽ hỗ trợ giúp bạn sửa chữa để xe tiếp tục di chuyển. Trong trường hợp xe hỏng nặng, gặp sự cố nghiêm trọng sẽ có hệ thống xe kéo, đẩy về gara gần nhất để được sửa chữa.

Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất

Bước 1: Tìm hiểu các vấn đề xe gặp phải khi khách hàng liên hệ:

Sau khi nhận thông tin về xe gặp vấn đề, các nhân viên trực tổng đài 24/24 sẽ đưa sự tư vấn về cách khởi động xe (trong trường hợp xe gặp sự cố không thể khởi động…) hoặc tìm ra các cách sửa đơn giản nhất.

Bước 2: Nếu không thể sửa, đề xuất đội cứu hộ ô tô Cầu Giẽ và báo giá

Dịch vụ cứu hộ xe tải uy tín nhất miền Bắc?
Dịch vụ cứu hộ xe tải uy tín nhất miền Bắc
Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất
Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất
Dịch vụ cứu hộ xe tải uy tín nhất miền Bắc?
Dịch vụ cứu hộ xe tải uy tín nhất miền Bắc

Trong trường hợp không thể tự khắc phục, dựa trên tình hình đánh giá sự cố, nhân viên sẽ báo giá chi phí cứu hộ. Nếu quý khách hàng đồng ý xe cứu hộ và nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi xe ô tô gặp sự cố.

Bước 3: Nhân cứu hộ ô tô cố gắng sửa tại chỗ hoặc đề xuất đưa ra về gara

Tại hiện trường, các nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa để quý khách hàng tiếp tục hành trình, trong trường hợp không thể sửa sẽ sử dụng xe kéo để đưa ô tô về gara để sửa chữa.

Đáng chú ý, Tổng đài cứu hộ ô tô với hệ thống xe ô tô cứu hộ kéo, cẩu chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hệ, phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo sự an toàn cho xe.

Bước 4: Đội cứu hộ ô tô bàn giao xe, thực hiện thủ tục thanh toán

Sau khi sửa chữa xe theo đúng yêu cầu của tài xế, các nhân viên bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán.

Nên lựa chọn đơn vị cứu hộ ô tô Cầu Giẽ nào?

Với kinh nghiệm hơn 40 năm chuyên phục vụ các tình huống ứng cứu khẩn cấp khi xe ô tô gặp sự cố, Tổng đài cứu hộ miền Bắc đã thành lập thêm 8 chi nhánh phân bổ tại các quận, huyện tại Hà Nội với hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa; Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe….

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn cứu hộ ô tô Cầu Giẽ cũng như trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Cứu hộ ô tô – Dịch vụ cứu hộ xe hơi nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi bạn dùng ô tô làm phương tiện di chuyển nếu chẳng may xảy ra những sự cố bất ngờ với chiếc xe khiến bạn không thể tiếp tục hành trình được thì sự có mặt của dịch vụ cứu hộ ô tô là vô cùng cần thiết. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.

cuu ho 3 - otovui

Lúc nào cần gọi cứu hộ ô tô?

Khi xe của bạn gặp những sự cố sau, đừng chần chừ gọi xe cứu hộ ô tô để kiểm tra và đảm bảo an toàn cho hành trình:

– Lốp xe có vấn đề: thủng hoặc nổ lốp, xì lốp

– Bình ắc quy bị hết điện hoặc yếu khiến xe không khởi động được, đề không nổ

– Xe chết máy, gặp bất kì vấn đề nào khác khiến bạn không thể tiếp tục chuyến đi của mình

cuu ho 2 - otovui

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ gồm:

– Tư vấn sửa chữa ô tô

– Vá lốp, thay lốp mới chính hãng, có bảo hành

– Kích nổ, thay bình ắc quy chính hãng, có bảo hành

– Sửa chữa ô tô hoặc điện ô tô tại nhà

– Sửa chữa ô tô hỏng, gặp sự cố trên mọi tuyến đường giao thông

– Chở xe hoặc kéo xe ô tô về trung tâm bảo hành của các hãng: Hyundai, KIA,Toyota, Lexus, Acura, Mazda, Ford, Audi , BMW, Mercedes…

– Cẩu hoặc kéo xe các loại xe tải với trọng lượng 500kg – 50 tấn, xe du lich trên 16 chỗ về cơ sở sửa chữa theo yêu cầu của khách.

cuu ho 4 - otovui

Quy trình xử lí cứu hộ xe ô tô thực hiện như thế nào?

Tùy từng sự cố và yêu cầu của khách hàng mà quy trình cứu hộ của dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ diễn ra khác nhau. Cụ thể một số trường hợp như sau:

– Với sự cố về lốp xe

Bất kì sự cố nào về lốp xe như nổ lốp, xịt lốp, thủng lốp… chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để thay lốp, vá lốp ngay tại chỗ cho bạn. Đảm bảo việc thay lốp diễn ra đúng yêu cầu, phù hợp với xe và đúng về tiêu chuẩn kích cỡ lốp.

– Với sự cố về ắc quy của ô tô

Những trường hợp xe không đề được, không thể di chuyển được do ắc quy yếu hoặc hết, đội cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành kích nổ ắc quy hoặc thay mới ắc quy. Các bạn có thể yên tâm rằng ắc quy thay thế cam đoan về độ dài tuổi thọ và phù hợp với loại xe của bạn.

– Với những sự cố chưa rõ nguyên nhân

Khi bạn chưa thể xác định được nguyên nhân gây ra sự cố cho xe của bạn là gì, cứu hộ ô tô sẽ nhanh chóng kiểm tra, tìm ra nguyên nhân chính xác để khắc phục sự cố tại chỗ cho bạn.

– Với những sự cố ô tô hỏng hỏng cần phải di chuyển xe hoặc gặp tai nạn

Trong tình huống này thì việc xử lí tại chỗ không thể thực hiện được, chúng tôi sẽ cẩu xe của bạn đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

cuu ho - otovui

Lựa chọn dịch vụ cứu hộ ô tô, bạn sẽ nhận được gì?

Kể từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ cứu hộ ô tô của chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều tài xế. Thế mạnh của chúng tôi là giúp bạn tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian và tiền bạc để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Bất kì khi nào khách hàng có yêu cầu, cần được giúp đỡ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, ứng cứu kịp thời trong mọi tình huống, cho mọi loại xe.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiệm vụ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và trực ứng cứu 24/24, nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu để sửa chữa tại chỗ hoặc cẩu kéo xe, đưa xe về nơi khách hàng mong muốn. Chẳng những thế, chúng tôi còn trang bị đầy đủ đồ nghề cơ bản và các thiết bị máy móc phục vụ cho việc sửa chữa ô tô lưu động. Mọi vật tư phụ tùng thông dụng đều được dự trữ sẵn, hệ thống máy kiểm tra có đầy đủ các phần mềm chuẩn đoán sự cố cho mọi loại xe.

cuu ho 6 - otovui

Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được:

– Phục vụ 24/7 một cách nhanh chóng nhất

– Phục vụ chính xác, an toàn, đảm bảo về chất lượng

– Giá cả cạnh tranh, có xuất hóa đơn nếu khách có nhu cầu

– Nhân viên, kĩ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện

cuu ho 5 - otovui

Chúng tôi là đơn vị sẵn sàng nhận cứu hộ ô tô trong mọi điều kiện và mọi tình huống, trên mọi loại địa hình. Nếu bạn đang cần tới dịch vụ này mà chưa tìm được địa chỉ nào đảm bảo về chất lượng và chi phí hợp lí thì hãy gọi cho chúng tôi. Kể từ khi ra đời đến nay chúng tôi luôn được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ cứu hộ xe hơi tốt nhất, giá cả phải chăng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp có mặt một cách nhanh chóng nhất để bạn không phải chờ đợi, mọi sự cố của xe đều được chúng tôi tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố để bạn yên tâm tiếp tục hành trình còn dang dở của mình.

Khi xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với đó là sự kéo theo của vô vàn những dịch vụ phát triển khác, trong đó có dịch vụ cứu hộ giao thông. Ô tô có lẽ là phương tiện quá quen thuộc với chúng ta. Ô tô đem đến cho người dùng quá nhiều sự tiện lợi mà các loại phương tiện khác không thể. Mang tới sự an toàn cùng sự sang trọng cũng như giá trị nhất định cho chủ nhân sử dụng.

Nhưng tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, sự phát triển ồ ạt của rất nhiều đơn vị cứu hộ mà chưa chắc đem đến được chất lượng thậm chí còn xảy ra tình trạng chặt chém đối với chủ phương tiện. Bởi vậy, đã có rất nhiều chủ phương tiện cảm thấy bất an và không tin tưởng. Chính vì vậy ngày hôm nay tôi sẽ gửi tới các chủ phương tiện bảng giá cứu hộ giao thông tốt nhất và chính xác nhất.

bang-gia-cuu-ho-giao-thong
Quý khách tham khảo bảng giá cứu hộ của Trung tâm cứu hộ Thăng Long

1. Tham khảo bảng giá cứu hộ giao thông của Cứu Hộ Thăng Long

Dịch vụ cứu hộ Thăng Long trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng giá cứu hộ giao thông mới nhất tháng 8/2020.

Bảng giá cước cứu hộ giao thông này đang được chúng tôi áp dụng và được đông đảo khách hàng thấy hợp lý gồm các cá nhân, các Công ty vận tải, doanh nghiệp tư nhân, các hãng bảo hiểm, Garage sửa chữa ô tô, các showroom oto Ford, Toyota, BMW…. công an các phường, công an quận, CSGT, CSTT, …vv, và có thể được thay đổi phụ thuộc vào biến động của thị trường vận tải cũng như giá nhiên liệu.

LOẠI XETừ 1-:-20KmTừ 20Km trở lênGhi chú
(Nội tỉnh)(Ngoại tỉnh)
Xe 4 – 16 chỗ / Xe tải có tự trọng đến  1,5 tấn500.000 đến 700.000 đ/cuộc20.000đ/KmXe tải không mang hàng
Xe 16 đến 35 chỗ / Xe tải có tự trọng từ 1,5 đến 5 tấn700.000 đến 1.300.000 đ/cuộc25.000 đến 30.000 đ/KmXe tải không mang hàng
Xe 35-45 chỗ /Xe tải từ 5-8 tấn1.300.000 đến 2.000.000 đ/cuộc30.000 đến 35.000 đ/KmXe tải không mang hàng

Tất cả Quý khách hàng xin lưu ý:

 • Trường hợp phương tiện có hàng thì sẽ tiến hành thỏa thuận riêng với cứu hộ Thăng Long.
 • Giá trên đã bao gồm 10% thuế GTGT, và vé cầu đường, bảo hiểm phương tiện trong quá trình cẩu kéo.
 • Các trường hợp cứu hộ khó khăn, tình huống phức tạp, phải dùng cẩu, tời hoặc các máy móc thiết bị khác gây mất thời gian thì sẽ báo giá riêng cho từng trường hợp cụ thể.
 • Giá cước này chỉ áp dụng với Khách hàng đã kí hợp đồng với Dịch vụ cứu hộ Thăng Long.
 • Bảng báo giá trên được áp dụng từ ngày: 01/1/2021 đến 31/1/2021.

2. Quy trình cứu hộ giao thông của Cứu Hộ Thăng Long

bang-gia-cuoc-cuu-ho-giao-thong
Quy trình cứu hộ giao thông của Trung tâm cứu hộ Thăng Long

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Cứu hộ Thăng Long sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…

Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục Cứu hộ Thăng Long sẽ báo giá cước cứu hộ giao thông cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 5: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

3. Tại sao nên liên hệ tới “Cứu hộ Thăng Long” để cứu hộ giao thông

Không phải ngẫu nhiên mà “Cứu hộ Thăng long” xuất hiện. Cứu hộ Thăng Long được thành lập là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24 lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường cứu hộ giao thông trên khắp các tỉnh miền Bắc đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bởi đội ngũ nhân viên cứu hộ của chúng tôi chuyên nghiệp, kiên nhẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

bao-gia-cuu-ho-giao-thong
Trung tâm cứu hộ Thăng Long hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng

Cứu hộ Thăng Long có gì?

– Chúng tôi có chiều sâu kinh nghiệm và lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi gọi điện hỏi nhân viên cứu hộ tư vấn trước hoặc khi nhân viên qua cứu hộ.

– Chúng tôi sử dụng các phương tiện, thiết bị cứu hộ đa dạng các chủng loại,  Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực. Một đơn vị cứu hộ ô tô, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn đặt cao đạo đức nghề nghiệp.

– Thực hiện công việc cứu hộ nhanh chóng, không làm ảnh hướng đến thời gian quý báu của khách hàng.

– Báo giá trước khi cứu hộ, báo thêm chi phí phát sinh nếu có. Một trong những vấn đề cần thực sự minh bạch đó là tài chính, là chi phí. Nếu là đơn vị uy tín chắc chắn sẽ báo giá cứu hộ ô tô chính xác, tương xứng với vị trí phương tiện đang gặp sự cố.

– Bảng giá cứu hộ ô tô cạnh tranh nhất trên thị trường, điều này Cứu hộ Thăng Long có thể đảm bảo.

– Dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Quá trình cứu hộ có diễn ra nhanh chóng hay không? Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên cần trang bị những dụng cụ thiết bị gì để nhanh chóng giải quyết sự cố? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Quá trình cứu hộ oto như thế nào?

Cứu hộ ô tô được biết đến là dịch vụ giúp giải quyết nhanh chóng những trường hợp xe ô tô gặp sự cố bất ngờ. Khách hàng chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến trung tâm cứu hộ, những nhân viên sẽ có mặt ngay để giải quyết mọi vấn đề.

Muốn quá trình thực hiện cứu hộ diễn ra nhanh chóng thì yêu cầu khách hàng cũng phải có sự hợp tác hiệu quả. Đầu tiên khi xảy ra sự cố bạn hãy bình tĩnh và nhanh chóng gọi điện đến địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu hộ. Sau đó mô tả rõ ràng tình hình hư hại nặng nhẹ của xe mình, nhớ kèm theo địa chỉ cụ thể để nhân viên đến tận nơi bạn gặp nạn nhé.

Trong thời gian nhanh nhất nhân viên cứu hộ sẽ có mặt để bắt đầu khắc phục những sự cố cho khách hàng. Với những hư hỏng dễ dàng những bạn có thể yên tâm vì sẽ được sửa chữa ở chỗ. Nhưng với những trường hợp xe bị hỏng hóc nặng đội ngũ cứu hộ sẽ tiến hành đưa xe bạn về tận nơi sửa chữa.

Cần trang bị những gì cho quá trình cứu hộ ô tô?

Các địa chỉ cung cấp dịch vụ cần trang bị đủ thiết bị hiện đại và tiện dụng để có thể thực hiện cứu hộ đạt hiệu quả cao. Đầu tiên là thiết bị để sửa chữa hư hỏng nhỏ như bị hư xăm lốp, hư khóa, chết bình ắc quy… Bên cạnh đó là hệ thống xe tải chuyên dụng chuyên sử dụng để cứu hộ. Phải phụ thuộc nhiệm vụ cùng trọng tải của xe cứu hộ để phân loại ra những xe tải.

Những trường hơp xe hư hỏng không quá nặng trung tâm cứu hộ sẽ hỗ trợ xe kéo và xe cẩu để kéo/cẩu xe của bạn về nơi sửa chữa. Còn đối với trường hợp xe của bạn đã bị hư hỏng quá nặng không thể di chuyển được nữa chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng là xe tải có sàn chở để chở xe bạn về garage.

Hãy tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng. Qua đó bạn không cần lo ngại về vấn đề gặp phải sự cố bất ngờ nữa.

Cứu hộ ô tô là gì?

Cứu hộ giao thông là dịch vụ giải tỏa ách tắc giao thông có thể do phương tiện giao thông bị hỏng, tai nạn giao thông hoặc cứu người bị mắc kẹt trong xe. Dịch vụ này được thực hiện bởi một đội ngũ có chuyên môn cao, tận tâm, tận tình. Họ được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng để giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.

Cứu hộ ô tô

Các loại xe được sử dụng trong dịch vụ cứu hộ ô tô

Thường thì một đơn vị cứu hộ tiêu chuẩn sẽ được trang bị đầy đủ phương tiện. Điều này nhằm đảm bảo giải quyết các trường hợp cứu hộ có khả năng xảy ra.

 • Xe cứu hộ được chia thành ba loại chính:
  • Loại có nhiệm vụ cứu hộ
  • Loại có nhiệm vụ kéo xe
  • Loại có nhiệm vụ chở xe
 • Xe cứu hộ được chia thành các hạng sau:
  • Hạng nhẹ: Phục vụ các xe dưới 3 tấn
  • Hạng trung: Phục vụ các xe từ 3 tấn đến 8 tấn
  • Hạng nặng: Phục vụ các xe trên 8 tấn
 • Cứu hộ ô tô

Khi nào nên gọi cứu hộ xe hơi, ô tô?

Dịch vụ cứu hộ giao thông ra đời để giải quyết các trường hợp:

 • Lốp xe gặp vấn đề: Lốp bị xì, lủng hay nổ ở bất kỳ khi nào và ở đâu
 • Bình ắc quy yếu hoặc hết điện: Bình ắc quy yếu hoặc hết điện sẽ không thể nổ máy và khởi động xe. Bởi vậy mà ngoài đội cứu hộ thì bạn chẳng thể nào xử lý được vấn đề này
 • Xe chết máy hoặc hư hỏng khác: Bất kỳ khi nào xe bạn chết máy hoặc hư hỏng không thể sử dụng được
 • Tai nạn: Tai nạn là điều không ai muốn xảy ra, khi tai nạn sẽ kéo theo ùn tắc và người lái xe không thể tự xử lý xe. Vậy nên gọi đội cứu hộ ô tô là vô cùng cần thiết
Cứu hộ ô tô

Đặt dịch vụ cứu hộ ô tô ở đâu khi gặp sự cố?

Để có thể gọi được cứu hộ bạn sẽ có 2 cách: 1 là có số điện thoại và gọi trực tiếp dịch vụ, 2 là sử dụng các ứng dụng đặt xe cứu hộ nhanh.

Theo bản thân mình thì việc gọi điện trực tiếp đến nơi cứu hộ sẽ tốt hơn rất nhiều. Khi này ta có thể trực tiếp thảo luận với thông báo tình hình đến dịch vụ. Khi ấy họ sẽ có biện pháp xử lý tốt hơn, nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Các hạng bằng lái xe oto và các loại xe tương ứng

Cứu hộ xe chất lượng uy tín giá rẻ cung cấp các dịch vụ nào?

Một dịch vụ cứu hộ chất lượng sẽ có đầy đủ dịch vụ để giải quyết cho từng vấn đề cụ thể. Trước hết là để việc xử lý sự cố xe được nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người các tài xế. Thông thường ta sẽ có 3 dịch vụ chính như sau:

Cứu hộ lốp 24/24

Cứu hộ lốp là dịch vụ mà đội ngũ sẽ đến và xử lý các vấn đề về lốp xe như: Bị xì, thủng, nổ lốp, đây đều là những sự cố vô cùng phổ biến trên đường quốc lộ. Cùng với đó gây rất nhiều khó khăn cho bác tài.

Tiện ích này ra đời giúp ích rất nhiều cho các tài xế khi tham gia giao thông. Với thời gian thực hiện ngắn, tốn ít công sức, xử lý tại chỗ, không phải chờ lâu. Chính vì thế mà loại dịch vụ này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại nước ta.

Cứu hộ ô tô

Cứu hộ bình ắc quy 24/24

Bình ắc quy sử dụng thời gian dài rất dễ xuống cấp và thường xảy ra hư hỏng. Đây là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất mà các tài xế phải đối mặt. Chính vì vậy mà cứu hộ bình ắc quy là dịch vụ mà một đội cứu hộ ô tô chất lượng không thể không có.

Các chuyên viên sẽ thực hiện sạc lại bình, bảo trì máy móc liên quan nếu cần thiết. Và nếu bình không thể nào cứu được nữa thì mới thực hiện đổi bình để tiết kiệm chi phí. Như vậy sẽ giúp xe không chỉ hoạt động được mà còn bền bỉ và an toàn, tiết kiệm.

Sửa ô tô lưu động 24/24

Việc ô tô bị hư hỏng và phải mang đến gara để sửa tốn rất nhiều thời gian và công sức. Cùng với đó nếu bị hư hỏng giữa đường thì việc kéo xe về và sửa chữa thật sự tốn kém về mọi mặt. Bên cạnh sự tiện lợi thì chất lượng mà dịch vụ này mang lại vô cùng cao và uy tín. Vậy nên việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động là vô cùng cần thiết.

Những điều cần biết khi gọi xe cứu hộ

Nếu xe của bạn đang gặp sự cố và cần gọi cứu hộ ô tô thì ta cần làm gì? Chuẩn bị những thông tin gì để bên cứu hộ giải quyết nhanh chóng, chính xác. Đó là điều rất rất quan trọng mà không phải bác tài nào cũng biết.

Những điều dưới đây sẽ giúp các bác tài dễ dàng trong việc xử lý khi cần hỗ trợ. Cùng với đó giúp cho việc sửa chữa xe trở nên nhanh chóng và hiệu quản hơn.

Nắm rõ về xe của bạn trước khi gọi cứu hộ ô tô

Để có thể cứu hộ xe nhanh chóng đội ngũ cần biết được rằng xe bạn loại nào, hiệu gì, tên xe, đời xe, … Đây là những thông tin mà chắc chắn chủ xe nào cũng biết. Tuy nhiên trong lúc xe hư bối rối bạn lại khó có thể nhớ ra để trả lời. Hoặc nếu đây là xe mượn thì vấn đề sẽ càng khó khăn hơn.

Vậy nên việc nắm rõ thông tin của xe của mình. Báo lại cho các kỹ sư thì họ sẽ có thể chuẩn bị các thiết bị tốt nhất, từ đó sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất. Một số loại xe cổ hoặc hiếm trên thị trường sẽ rất khó sửa và không phải lúc nào cũng có thiết bị thay thế, nếu xe bạn thuộc loại này cũng nên báo cho đội ngũ biết nhé!

Mô tả chi tiết về sự cố

Mỗi sự cố đều có một nguyên nhân và cách sửa chữa khác nhau. Bởi vậy mà bạn hãy xem qua một vòng chiếc xe, đánh giá tình hình. Khi ấy gọi cho bên cứu hộ bạn sẽ cần miêu tả sự cố, các vấn đề xe gặp phải mà bạn thấy. Nhờ vào điều ấy bên dịch vụ sẽ biết được bạn đang cần hỗ trợ gì và phải làm gì.

Cứu hộ ô tô

Không nên tự ý sửa chữa khi không biết gì về xe

“Đừng tự ý cố sửa xe ô tô đang bị sự cố”, đây là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không có chuyên môn cao về sửa xe và không có thiết bị chuyên dụng thì việc tự sửa chữa chỉ làm vấn đề khó khăn hơn mà thôi.

Điều bạn cần làm là ngồi yên tại chỗ, gọi đội cứu hộ và đợi họ tới nơi. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của xe và đợi được sửa chữa. Đây không chỉ để giúp quá trình sửa xe nhanh hơn mà còn để an toàn trong quá trình xe di chuyển.

Đặt cảnh báo hoặc có các tín hiệu cảnh báo

Các loại đèn cảnh báo, đèn tín hiệu vô cùng quan trọng khi xe đang gặp sự cố. Nếu xe bị dừng giữa đường và không thể đưa xe vào trong lề, hoặc ngay cả bạn có thể đưa xe vào trong lề thì cũng cần có đèn báo để các xe phía sau có thể tránh được.

Bạn cần bật đèn ngay cả khi đội cứu hộ chưa tới, điều này nhằm đảm bảo an toàn cho bạn, xe của bạn và cả người đang tham gia giao thông. Bên cạnh đó thì đội cứu hộ cũng có thể tìm thấy xe bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

0948 748 848

Gọi Bán Xe