Xe máy BS 999.99 rao bán gần 1 tỉ: Mua biển số đẹp có hệ lụy?

Xe máy BS 999.99 rao bán gần 1 tỉ: Mua biển số đẹp có hệ lụy?

Đời sốngNgười sống quanh ta

Để có được chiếc biển số đẹp không hề dễ dàng cho nên mọi người thường truyền tai nhau về bí kíp bấm biển số đẹp cho năm 2020-2021. Hôm nay Otovina sẽ hướng dẫn cách bấm biển số đẹp hiệu quả cực cao tới 80% nhé.

Ai trong mỗi chúng ta khi có chiếc xe mới đều mong muốn có đươc một chiếc biển số đẹp cho chiếc xe của mình vì theo dân gian thì bấm biển số đẹp sẽ mang lại may mắn và tài lộc đến cho chủ xe.

Nhưng thực tế lại có rất nhiều người không cần mua mà vẫn có thể bấn được biển số đẹp dạnh hiếm có như đồng hoa, chín nước,… và đặc biệt là biển tứ quý là loại biển được mọi người mòn muốn có được nhất.

Để có thể bấn được biển số đẹp thì bạn không chỉ cần nhờ đến thần may mắn thôi đã đủ, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo mà Phụ kiện ô tô OtoVina mách bạn sau đây.
Cách Bấm biển số đẹpCách Bấm biển số đẹp

Mục Lục

 • 1 Biển số xe đẹp là thế nào?
 • 2 Cách bấm biển số đẹp
 • 3 Mẹo bấm biểm số đẹp 99,9% thành công
  • 3.1 Canh đầu số đẹp
  • 3.2 Giữ nút bấm và nút Enter
  • 3.3 Bấm biển số đẹp theo dãy
  • 3.4 Thắp hương trước khi đi bốc biển số đẹp
  • 3.5 Xem phong thủy khi đi bấm biển, rửa tay sạch, cầu nguyện khi bấm.
  • 3.6 Dựa vào mối quan hệ để bấm biển số đẹp
 • 4 Những biển số xe xấu mà ta nên tránh
 • 5 Bài viết liên quan
  • 5.1 Mua xe ô tô cũ giá 300 triệu vào năm 2021 thì nên mua của hãng nào?
  • 5.2 Đánh giá Mercedes C200 2020 đẳng cấp có nên mua xe cũ không?
  • 5.3 Đánh giá Mercedes C200 2019 với mức tài chính 1 tỷ 500 triệu có nên mua xe cũ?

Nội Dung Câu Hỏi Trang?

Biển số xe đẹp là thế nào?

Cũng như chứng minh thư hoặc căn cước công dân của con người, biển số xe là một ký hiệu duy nhất của những chiếc xe đó. Nhưng với rất nhiều người nó mang đến tài lộc hoặc xui xẻo cho chủ sở hữu. Nhưng với một số người mê tín thì biển là rất quan trọng, nếu bốc phải biển xấu đảm bảo họ sẽ bỏ tiền ra bốc lại ngay.

Có một số quan điểm về biển số đẹp như sau:

Càng ngày có nhiều người coi trọng yếu tố phong thủy, biển số xe cũng mang lại cát, hung và hợp mệnh với chủ sở hữu.

 • Dãy số tiến kiểu 1234,  2324…
 • Đọc có vần, trùng âm, thuận tai
 • Hợp phong thủy
 • Có mấy nút, tổng mấy

Khi tính tổng các con số trên biển xe lại với nhau, nút là con số cuối cùng. Theo quan niệm, nút càng cao thì  càng được cho là đẹp. Từ 7 nút trở lên được xem là đẹp (sức mạnh diệu kỳ), 8 nút là phát tài, phát lộc, 9 nút được cho là đẹp nhất vì là cửu, mang ý nghĩa trường tồn.

 • Luận ra những từ hoặc cụm từ có ý nghĩa tốt, may mắn.

Những cụm từ tốt như 6868 (lộc phát – lộc phát), 8622 (phát lộc mãi mãi)

 • Biển số tứ quý hay còn đc gọi là gũ linh (khi biển xe tăng lên có 5 số)

Biển số loại này được coi là đẹp nhất, nhiều người thích, nhất là các đại gia gắn cho các siêu xe.

Nếu những biển số có các con số đều giống nhau , tính được cả 2 con số thể hiện mã của tỉnh nơi đăng ký nữa (chẳng hạn 99K-9999 hay 66S-6666) thì càng đỉnh.

Cách bấm biển số đẹp

Theo quan niện về phong thủy thì biển số đẹp sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ xe và giúp chủ xe xua đi vận rủi hay đây cũng là cách để chủ xe thể hiện đẳng cấp và làm tăng giá chị của chiếc xe lên. Chiếc xe có biển số càng đẹp, càng “Khủng” thì khi bán lại sẽ càng được giá hơn.

Chơi và “săn” biển số đẹp luôn là xu hướng mà nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên theo như chế độ hiện nay thì việc cấp biển sẽ được thực hiện qua cách bấn nút ngẫu nhiên. Điều này làm tăng độ khó của việc “săn” biển số đẹp lên rất nhiều và tùy thuộc vào thần may mắn nhiều hơn.

Thực tế đã có 1 chiếc xe được bán với giá gấp 3 lần giá trị chiếc xe vì chủ xe bấm được biển ngũ 6(666.66). Chiếc xe được bán với giá đó bởi theo quan điển dân gian về phong thủy thì số 6 là con số tượng trưng cho tài lộc, châu báu, của cải, tiền tài cho. Số 6 được gọi là số Lộc cho nên là những biển số tứ quý 6 hay ngũ 6 luôn được săn mua với mức giá cao.

Mẹo bấm biểm số đẹp 99,9% thành công

Đảm bảo khi thực hiện đúng các mẹo, bước trên thì các bạn sẽ bấm được bển đẹp theo ý muốn nhé. Có những cách mà chúng tôi đã làm từ 5 năm trước và biển luôn rất đẹp, biển tiến, hoặc hai số cuối bằng nhau.

Canh đầu số đẹp

Canh đầu số có nghĩa là bạn sẽ được những đầu số đẹp ra rồi mới đi bấm biển số. Khi canh được đầu số đẹp thì xác suất bạn có thể bấm biển số đẹp sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng bạn không bấn được biển đẹp vì cũng sẽ có hàng trăm người cũng được săn biển đẹp giống như bạn.

Giữ nút bấm và nút Enter

Theo như kinh nghiệm gia truyền đã được truyền tai nhau của những người đi bấm biển số thì khả năng bấm được biển đẹp sẽ cao hơn khi bạn đè và giữ nút cấp biển hoặc nút Enter từ 5 – 10 giây. Điều đáng chú ý là bạn nên làm cẩn thận và để ý thái độc của cán bộ công an vì hành vi này sẽ bị cán bộ công an nhắc nhở.

Cách này được chúng tôi thực hiện từ năm 2015 dến này 2021 mà vẫn hiệu quả. Lý do theo chúng tôi đây là cách lập trình phần mềm bấm biển, nếu giữ nút thì các lệnh sẽ liên tiếp được đưa ra, phần mêm sẽ lấy số thứ nhất cộng với một số nào đó để làm số thứ 2, còn số thứ 3 thì sẽ bằng số thứ 2 công với một số gần như số đã được nhận trước đó…và cứ thế các số cuối cùng sẽ nhận là số tiến rất đẹp.

Chú ý: Các bạn lưu ý đây là cách cực kỳ hiểu quả để bấm biển đẹp nhé.

Biển số ngũ 9 cực đẹp vẫn có thể bấm đượcBiển số ngũ 9 cực đẹp vẫn có thể bấm được

Bấm biển số đẹp theo dãy

Khi đi bấm biển số xe bạn nên để ý xem những người bấm biển trước bạn bận được những biển số như thế nào. Vì nếu họ đêu bấm biển số đẹp thì khả năng cao là bạn cũng sẽ bấm được biển đẹp vì bấm biển số đẹp hay biển số xấu thường sẽ đi theo dãy.

Việc này sẽ còn tùy thuộc vào độ may mắn của bạn nữa vì việc bấm biển số là lựa chọn nhẫu nhiên nên cũng không loại trừ được khả năng là bạn bị bấm đúng phải biển số xấu trong khi những người bấm trước bấm được biển đẹp.

Thắp hương trước khi đi bốc biển số đẹp

Thắng hương cho gia tiên, ông bà trước khi bốc biển có thể bị coi là quan niệm mê tín nhưng thực tế có rất nhiều người áp dụng. Tuy chưa có ai xác minh được nhưng đây có thể là cách giúp bạn bình tâm hơn khi đi bốc biển.

Cũng không thể ngoại trừ đây chính là cách giúp bạn tăng độ may mắn để có thể bốc được biển số đẹp vì chuyện tâm linh cũng không ai có thể chứng minh được.

Xem phong thủy khi đi bấm biển, rửa tay sạch, cầu nguyện khi bấm.

Cách này nghe có vẻ mê tín và khó tin nhưng nhiều người đã chia sẻ và thành công để có được biển số đẹp thì cách bấm biển số đẹp kiểu này cũng nên thử.

Với phong thủy, có duyên ắt tự đến, là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh được. Vì vậy bạn cần có có cảm giác thoải mái, an tâm bấm chọn biển số.

Dựa vào mối quan hệ để bấm biển số đẹp

Có mối quan hệ là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn bấm được biển số đẹp hay không. Cho nên đừng ngạc nhiên hay ghen tị khi thấy những đại gia, giới thượng lưu hay sở hữu những siêu xe có biển số đẹp toàn tứ quý và ngũ quý nhé.

Không phải chỉ ở Việt Nam mà kể cả ngay ở nước ngoài khi muốn bấm biển số xe đẹp thì người dân vẫn phải chi ra một khoảng chi phí không hề nhỏ mà có khi còn cao hơn cả giá trị của chiếc xe.
Mẹo bấm biển số đẹp thành công 99,9%Mẹo bấm biển số đẹp thành công 99,9%
Những mẫu xe sang thường có biển số đẹp tứ quý, ngũ quý, thần tài là Ferrari, Mercedes-benz, Lamborghini, LX570, Porsche,…

Thực tế thì vẫn có ngoại lệ là có những chủ xe phổ thông may mắn sở hữu biển số đẹp thần tài, chín nước và thậm trí là tứ quý và ngũ quý. Đó có thể là do may mắn vô tình họ bấm được hoặc cũng có khả năng là do họ đã áp dụng các mẹo bấn biển số đẹp mà OtoVina chia sẻ ở trên.

Ngoài ra, để tránh lựa phải những biển số xe được cho là xấu, chủ xe cần phải tránh những loại biển số sau đây

Những biển số xe xấu mà ta nên tránh

Tùy theo cách xem biển số của từng người mà có những quan điểm biển xấu đẹp khác nhau, nhưng trong bài viết này, Otovina đưa ra một số biển số xe cực xấu cần tránh khi đi bấm biển.

Những cặp số 49, 53 được coi là số xấu vì theo quan niệm, chúng mang đến vận hạn trong tuổi của con người “49 chưa qua, 53 đã tới”.

Ngoài ra còn một số con số kết hợp với nhau mang nghĩa xấu, không làn như:

 • 44: Tứ tử – cái chết
 • 13: là con số của chết chóc, đen đủi
 • 19: Đoàn tụ ông bà
 • 20: thất bại sự nghiệp
 • 21: thăng trầm cuộc sống
 • 76 hoặc 67: thất lộc, lộc thất – làm ăn thất bại
 • 78  thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp
 • 7762: Bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mãi mãi thất bát
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: thất tài không phát
 • 7306: thất tài không lộc

Trên đây là những mẹo và cách bấm biển số đẹp mà Otovina.net chia sẻ với các bạn, hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn bấm được biển số xe như ý. Nếu quý khách muốn dùng dịch vụ bấm biển sổ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé đảm bảo bạn sex bấm được biển ưng ý.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về dịch vụ làm biển số dài xe ô tô quý khách hàng vui lòng tham khảo qua.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Không ít người mua xe ngày nay có tâm lý chung rằng: “Biển số xe ô tô đẹp sẽ mang đến vận may, tài lộc và mang lại an bình cho chủ nhân”. Vậy xe biển số đẹp là như thế nào? Tìm hiểu ngay các biển số xe đẹp năm 2021!

 •  Chọn biển số xe hợp tuổi? Biển số xe đẹp năm 2021
 •  Cách tính biển số xe đẹp? Tổng hợp biển số xe 5 số đẹp? Cập nhật 2021
 •  Những biển số xe xấu cần nên tránh

Mục lục

1. Thế nào là một biển số xe ô tô đẹp?

2. Các biển số xe ô tô số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Thế nào là một biển số xe ô tô đẹp?

Mỗi một chiếc ô tô có đặc biệt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào biển số xe của chủ nhân đang sở hữu.

 • Trong giao tiếp làm ăn, đôi khi chỉ nhờ xe biển số đẹp mà người kinh doanh có thể nhận được sự kính nể từ đối tác hoặc đạt được thỏa thuận nhanh chóng và tốt đẹp.
 • Trong phong thủy, một biển số xe ô tô đẹp sẽ mang đến cho chủ sở hữu con đường thăng tiến, tài lộc kéo đến cùng may mắn, bình an.

Tổng hợp biển số xe ô tô đẹp - Cách chọn biển số xe đẹp 2021

Vì thế, hầu hết người mua xe tại Việt Nam nói riêng hoặc người Châu Á nói chung, đều rất chú trọng việc chọn lựa biển số xe đẹp cho chiếc ô tô mới của mình.

Theo quan niệm trong phong thủy “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa” là những con số được gọi là đẹp.

Xem thêm: Mua xe theo phong thủy

biển số xe ô tô đẹp

Hiểu đơn giản, nhất tứ quý là biển số xe đẹp phải sở hữu 4 con số gần kề giống nhau:

 • Đặc biệt là vẫn là biển số tứ quý 9 thể hiện cho sự trường tồn. Con số này được các quan chức hoặc các đại gia có tiền săn đón với giá thành khá cao, mong nhận về được xe biển số đẹp, có tính phong thủy tốt cho cuộc sống của mình.
 • Tiếp đến là biển số ô tô đẹp có đến tứ quý 8 và tứ quý 6 hay 4 con số 8 và 4 con số 6 với ý là tài lộc, phát lộc
 • Với ý nghĩa không hoàn toàn tốt cũng không xấu được ưa chuộng kế tiếp là tứ quý 2, tứ quý 3, tứ quý 5. Với những người mua có khả năng chi trả vừa phải thì có thể chọn mua các biển số xe ô tô đẹp này.
 • Tuy nhiên, mọi người cũng rất sợ chọn phải tứ quý 4 hay 4 con số 4 với ý nghĩa là “tứ tử”. Con số này chẳng may mắn và tốt lành gì khi phải sở hữu chúng.

Song song với nhất tứ quý thì có nhì hoa đồng là các biển số xe đẹp được săn đón không kém từ người mua xe. Biển số xe đẹp “hoa đồng” bao gồm 3 con số giống và liền kề nhau với ý nghĩa thượng lộ bình an, đi hay về đều may mắn, không trắc trở. Trong giới xe thì các chủ xe taxi, chủ xe khách hoặc chạy xe vận tải đều thích và đặt mua.

Các biển số xe ô tô số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Các biển số xe ô tô số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển số xe ô tô 5 số được thay thế biển xe 4 số từ năm 2010, với ý nghĩa phong thủy là “Ngũ linh” thay cho “Tứ quý”. Dù là biển số xe ô tô mới hay ô tô cũ là 5 số hoặc 4 số đều có giá trị và ý nghĩa tâm linh không thay đổi. Tuy vậy, biển số xe có đến 5 số lặp nhau hay số “ngũ linh” là điều rất hiếm có, trong 100.000 số thì mới có được một số như vậy. Đây cũng là nguyên nhân tạo nên cơn sốt săn lùng biển số xe 5 số đẹp từ “dân chơi xe” ô tô mới hoặc cũ hiện nay.

những biển số xe đẹp

Hầu hết các biển số xe ô tô đẹp như biển có các con số được lặp lại trên 3 lần, biển số thứ tự tăng dần, biển số tính theo công thức trong phong thủy hoặc biển có tổng các con số cao từ 7 trở lên đều được người mua ưa chuộng.

Trong đó, những biển số xe ô tô đẹp thịnh hành được dùng nhiều nhất có chi phí đăng ký biển số xe ô tô không hề thấp, chẳng hạn như:

Số ngũ linh

5 con số liền kề giống nhau lần lượt từ 1 đến 9 như: 11111, 22222…99999

Trừ 44444 là 5 con số không may mắn.

Số tứ quý

Số không tốt cũng không xấu như 1111, 2222, 3333, 5555

Số đẹp nhất 7777, 8888, 9999

Không bao giờ chọn số 4444 với ý nghĩa “tứ tử” xui rủi

Hoa đồng

12333, 35666, 25777, 57888…

Số gánh

12221, 36663, 67776…

Số lộc phát, phát lộc

66886, 88686, 86668, 66886…

Số tiến

12356, 57889, 23568, 35679…

Số tổng điểm trên 7

Là những con số sau khi tính tổng có số cuối cao hơn 7 và tránh tổng số là 13 – là con số kiêng kỵ của người Phương Đông hoặc tổng là 1 hoặc 0.

Bên cạnh đó, các biển số được gọi là đẹp và mang tính tốt lành còn được dựa trên ý nghĩa của từng con số ghép nên biển số xe theo cách phiên âm từ Hán Việt như:

 

Số

Âm Hán Việt

Nghĩa Phong Thủy

1

Nhất được đọc lệch như “Chắc” trong từ “chắc chắn”

Độc nhất vô nhị

2

Nhị, đọc như từ “mãi” trong từ “mãi mãi”

Bền lâu

3

Tài

Tài lộc phát tài

4

Tứ được đọc lệch như “tử”

Chết – con số kiêng kị trong phong thủy.

5

Ngũ trong từ ngũ hàng

Có phúc, tốt, bất diệt. Nên 5 số trong biển số xe được mọi người thích hơn là 4 số.

6

Lục đọc lệch nghe như “Lộc”

Tài lộc, may mắn cho chủ nhân

7

Thất

Theo nghĩa tiếng Việt là sự mất mát, đây là con số xấu trong cách tính phong thủy này.

Ngoài ra, những biển số xe đẹp sẽ có chứa các con số theo thứ tự từ 1 đến 9 (trừ số 2 và 4) khi kết hợp với số 9 mang ý nghĩa tốt đẹp như sau:

19: Nhất cửu hay là con rồng may mắn

39: Thần tài – tiền tài, tài lộc

59: Ngũ cửu

69: Lộc cửu, đầu đội trời chân đạp đất

79: Lộc tài

89: Phát mãi

99: Trường cửu, trường thọ, đại tài

Tuy nhiên, mọi người cũng cần nên biết các con số nào cần tránh khi đăng ký biển số như 13, 14, 17, 49, 53, 41…hoặc các con số kết thúc là số 0  hoặc số lùi. Các “dân chơi xe” sợ nhất là các con số 4953, 7801, 4137, 1353…là những con số vô cùng xấu và không có ích khi chọn phải.

Nhìn chung, biển số xe ô tô đẹp đều là do sự nhận định của từng người và không hề có một tính thống nhất cụ thể nào. Vì thế, những biển số xe đẹp, có ý nghĩa đối với người này nhưng chưa chắc lại được người khác công nhận. Quan trọng hơn hết vẫn là yếu tố tâm lý, khi sắm được một chiếc xe ưng ý với biển số xe đẹp, may mắn, chủ xe sẽ cảm thấy an tâm hơn khi vận hành, di chuyển trên đường hoặc tự tin hơn khi gặp các đối tác trong kinh doanh.

Xem thêm: Cách tính biển số xe đẹp

Carmudi.vn – Một trong những kênh mua bán xe ô tô mới và xe ô tô cũ tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại xe như xe số sàn, xe số tự động, xe lắp ráp trong nước, xe hơi nhập khẩu nguyên chiếc của hầu hết các hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Chỉ cần người có nhu cầu mua xe oto tìm đến trang trực tuyến Carmudi.vn, chắc chắn sẽ hài lòng và “tậu” ngay được mẫu xe có biển số xe ô tô đẹp mà bản thân đang mong ước.

Từ lâu, việc các phương tiện cá nhân sở hữu biển số đẹp, độc, lạ được bán với giá đắt “cắt cổ” đã trở nên quen thuộc trong làng xe Việt. Trong đó, không ít lần chủ xe bị cư dân mạng “ném đá”, chê bai khi CĐM cho rằng họ “ảo tưởng” giá trị tấm biển mình sở hữu. Đơn cử như trường hợp của vị chủ nhân chiếc Mazda CX-8 xuất hiện trong bài viết dưới đây.

Bán Mazda CX-8 cũ nhưng ‘biển đẹp’ giá 1,6 tỷ, chủ xe được CĐM trả giá 800 triệu, chúc 10 năm sau bán được xe - Ảnh 1.

Chiếc Mazda CX-8 được đề cập thuộc phiên bản Luxury sản xuất 2020 có giá niêm yết 1,059 tỷ đồng. Đến nay, xe đã di chuyển được 10.000km. Với lý do đeo trên mình “biển số đẹp” 678.68, vị chủ nhân tự tin rao giá chiếc Mazda CX-8 với giá 1,6 tỷ đồng. Số tiền lãi đủ để tậu một chiếc Toyota Vios 1.5E CVT 2021.


Đa phần cư dân mạng đều cho rằng, tấm biển trên không đủ “phong thuỷ” để chủ xe đưa ra mức giá “trên trời”. Một tài khoản Facebook để lại bình luận: “Bác ‘ảo’ quá đấy, biển này lấy đâu ra đòi cộng 500 triệu, nó chả có ý nghĩa gì đâu”. Nhiều cư dân mạng khác cũng mỉa mai: “Chúc bác 10 năm sau đăng lại”, “Chúc bác 10 năm sau bán được”.


Nhiều bình luận trái chiều trên bài đăng của chủ xe Mazda CX-8.

Sau khi nhận quá nhiều “gạch đá” từ phía cư dân mạng, bài đăng về chiếc Mazda CX-8 “biển đẹp” đã biến mất. Tuy nhiên, CĐM đã nhanh tay chụp lại màn hình và câu chuyện trên vẫn là chủ đề bàn tán tại các diễn đàn mê xe.

Bán Mazda CX-8 cũ nhưng ‘biển đẹp’ giá 1,6 tỷ, chủ xe được CĐM trả giá 800 triệu, chúc 10 năm sau bán được xe - Ảnh 4.

Về chiếc Mazda CX-8 Luxury 2020, xe được trang bị động cơ Skyactiv-G, dung tích 2.5L, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước cho công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 252Nm.

Ảnh: Hội Mazda CX-5

Bán Mazda CX-8 cũ nhưng ‘biển đẹp’ giá 1,6 tỷ, chủ xe được CĐM trả giá 800 triệu, chúc 10 năm sau bán được xe - Ảnh 5.
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
 • 23.04.2021

  Chạy 20.000km, chủ nhân Hyundai Santa Fe biển ‘686.86’ vẫn tự tin bán xe giá hơn 3 tỷ đồng

 • 09.10.2019

  Đại gia Đồng Nai chơi trội, bỏ 2 tỷ mua Mazda 3 chỉ vì biển đẹp

 • 03.04.2019

  Chủ Mazda CX-5 biển ngũ quý 5 muốn mua lại chiếc CX-5 biển ngũ quý 6 với giá khoảng 2 …

Xe máy BS 999.99 rao bán gần 1 tỉ: Mua biển số đẹp có hệ lụy?

Vũ Phượng

Vũ Phượng

08:35 – 14/07/2020 10 Thanh Niên

Hôm qua, mạng xã hội xôn xao thông tin chiếc Honda Vario 125cc đời 2020 mang biển số 50N1-999.99 giá thị trường 50 – 60 triệu đồng được rao bán 900 triệu đồng.
Xe biển số 50N1-999.99 được rao bán 900 triệu đồng ở TP.HCM /// Ảnh: CTV Xe biển số 50N1-999.99 được rao bán 900 triệu đồng ở TP.HCM – Ảnh: CTV

 

Xe biển số 50N1-999.99 được rao bán 900 triệu đồng ở TP.HCM

Ảnh: CTV
Chưa bàn đến mức giá “khủng”, không phải ai cũng có thể mua lại và đứng tên giữ nguyên biển số được cho là quá đẹp này.

Đội giá nhờ… biển số

Cửa hàng bán xe máy rao biển đẹp ngũ quý 9 này ở Q.6, TP.HCM cho biết, ngay khi thấy rao bán xe biển số (BS) 50N1-999.99 trên các hội, nhóm chơi xe biển đẹp đã tìm cách để mua bằng được. “Nhiều người liên hệ chủ xe để trả giá, nhưng chúng tôi trả giá cao hơn nên mua được. Giá mua lại không thể tiết lộ, giá tôi rao bán hiện tại là 900 triệu đồng”, đại diện cửa hàng nói.
Theo lời giới thiệu, chiếc xe chỉ mới chạy khoảng 700 km, còn mới nguyên như vừa dắt trong cửa hàng ra. Dự đoán, đây sẽ là chiếc xe “gây bão” với những người có sở thích sưu tầm BS đẹp.
Quản lý cửa hàng cho biết, nhiều xe đăng ký tại TP.HCM, chủ xe ngẫu nhiên bấm được BS đẹp nhưng rao bán vì không có nhu cầu sử dụng. Khi gặp BS đẹp, cảm thấy thích, cửa hàng sẽ liên hệ để mua rồi bán lại như: xe Vario BS ngũ quý 2, xe Dream Thái biển 2345, 567.89… đều được bán giá cao gấp nhiều lần so với giá trị thực tế.
Đây không phải lần đầu giá trị xe đội lên nhờ BS đẹp, trước đó, nhiều trường hợp xe máy, ô tô có biển đẹp cũng được rao bán giá cao ngất. Điển hình như trường hợp thanh niên 25 tuổi ở Bình Dương bấm được BS 61A-666.66 cho chiếc xe Mazda 3 (khoảng 700 triệu đồng) đã bán lại cho một đại gia chuyên chơi xe biển đẹp ở Đồng Nai với giá truyền tai nhau là 2 tỉ đồng. Hay như chủ xe Kia Cerato giá khoảng 600 triệu bấm được biển ngũ quý 8 là 51G-888.88 đã rao bán lại với giá 3 tỉ đồng. Nhiều đại gia chơi biển đẹp cũng không ngại xuống tay chi tiền để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình.

Phát sinh hệ lụy?

Lãnh đạo một đội CSGT trong lĩnh vực đăng ký xe ở một TP lớn cho biết, theo quy định hiện nay, sang tên đổi chủ xe cùng tỉnh sẽ được giữ nguyên BS, khác tỉnh thì buộc bấm lại biển khác. Do vậy, những người chơi BS đẹp thường tìm mua xe mang BS của tỉnh mình để giữ được số đẹp, lại được đứng tên trên cà vẹt. Một số trường hợp, có thể vì quá thích chiếc xe hoặc BS đó thì họ vẫn mua mà không sang tên.
Theo quản lý cửa hàng xe máy rao bán, những người mua xe biển đẹp tại TP.HCM đa phần đều có hộ khẩu tại TP. Những người chơi xe biển đẹp sẽ cảm thấy “thỏa mãn” hơn khi vừa sở hữu xe vừa đứng tên mình trên cà vẹt xe.
“Tâm lý của người Việt mình là như vậy, xe biển đẹp hay không thì ai cũng muốn đứng tên chính chủ. Tuy nhiên, vẫn có những người mua lại xe BS đẹp khác tỉnh thì không sang tên được nên phải chấp nhận rủi ro khi có sự cố”, người này nhận xét.
CSGT cũng cho hay, việc mua lại xe cũ không sang tên đổi chủ kéo theo nhiều rắc rối khác nhau. Hiện nay, nhiều tuyến đường ở TP.HCM có gắn camera xử phạt và CSGT cũng đi ghi hình xử phạt qua hình ảnh. Nhưng tỷ lệ đóng phạt qua hình ảnh chỉ khoảng 18 – 23%, có một phần lý do vì người mua lại xe không làm thủ tục sang tên đổi chủ.
Xe máy BS 999.99 rao bán gần 1 tỉ: Mua biển đẹp có hệ lụy ?
“Khi CSGT đi xác minh, chủ xe đứng tên đăng ký nói đã bán xe từ lâu hoặc địa chỉ đăng ký không còn đúng thực tế cũng đành chịu, CSGT không ra quyết định xử phạt được. Các trường hợp đó được tập hợp gửi đến Phòng CSGT lưu lại thông tin để theo dõi”, vị CSGT dẫn chứng.
Cũng theo vị này, một số vụ tai nạn giao thông mà người liên quan mua lại xe cũ qua nhiều đời, không sang tên đổi chủ nhưng rời khỏi hiện trường thì việc xác minh cũng gặp nhiều khó khăn, CSGT phải áp dụng thêm các biện pháp nghiệp vụ khác để truy tìm. Khi ấy, chủ xe đời đầu tiên vô tình sẽ phải có “phiền phức” đi kèm.

Tin liên quan

 • Ba mẹ bị điện giật tử vong ở Việt Nam, con gái khóc cạn nước mắt bên Nhật
 • Chuyến bay về nhà của phi công người Anh trên máy bay Boeing 787-10 Dreamliner
 • Từ 1.8, xe không giấy tờ được phép sang tên chính chủ
#biển số#biển số đẹp#biển số ngũ quý#biển số 999.99#sang tên

Bình luận

User

Gửi bình luận

Đăng nhập bằng: hoặc Đăng ký

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 • Tối thiểu 10 chữ
 • Không chứa liên kết
 • 10 Bình luận
 • Theo lượt thích
 • Theo thời gian
Hoa Mai

Hoa Mai

10:40 14/07

Như vậy tại sao Bộ Công an không làm ngay quy định đấu giá biển số đẹp (các nước khác đã làm từ lâu) để lấy tiền nộp ngân sách và dùng tiền đó giảm nghèo? Lo sợ bất cập thì công khai người mua số đẹp và giá. Dám gắn biển số đẹp vô xe mà không dám công khai tên, tuổi sao!?
Trả lời 14 thích Báo nội dung xấu
Vietroad

Vietroad

13:50 14/07

Muốn đấu giá thì phải công nhận đó là tài sản, còn hiện nay số xe chỉ là công cụ quản lý của nhà nước nhé. Phải sửa luật đủ thứ chứ không phải muốn đấu giá là đấu giá đâu. Mặc dù chuyện bán biển số tiền tỷ nhưng đó là giao dịch dân sự, không được nhà nước công nhận. Nếu có vấn đề gì xảy ra người mua tự chịu trách nhiệm nhé.
Trả lời 4 thích Báo nội dung xấu
Robin

Robin

10:50 14/07

Cuộc sống phải có sự thay đổi mới thú vị, người phụ nữ có 3 vòng số khác nhau mới hấp dẫn phái mạnh, nên 3 vòng số mà như nhau là bị chê. 99999 nhìn kỹ cũng chỉ là 1 số 9, không hấp dẫn hahaa
Trả lời 4 thích Báo nội dung xấu
Gđ HùngTuyết

Gđ HùngTuyết

08:41 14/07

Để làm gì.
Trả lời 3 thích Báo nội dung xấu
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

10:07 14/07

Ít ra có câu trả lời cho “tiền nhiều để làm gì?”
Trả lời 2 thích Báo nội dung xấu
Thiện Hào

Thiện Hào

09:04 14/07

Tui củng cần bán xe có biển số đẹp 91011 đăng bán Hoài mà không thấy ai mua!
Trả lời 1 thích Báo nội dung xấu
Vietroad

Vietroad

10:35 14/07

Đùa thôi, làm gì căng vậy
Trả lời 1 thích Báo nội dung xấu
nguyen anh

nguyen anh

10:04 14/07

Làm ăn được hay không nhờ tính toán và một phần may mắn chứ đâu nhờ đi xe biển đệp hoặc số điện thoại đẹp. 900 triệu hả? thôi mời các bác.
Trả lời 0 thích Báo nội dung xấu
th***@gmail.com

th***@gmail.com

13:51 14/07

Cứ ngẫm những kẻ lắm tiền thì tiêu pha phải đẳng cấp lắm, hóa ra cũng hoang phí cho những thứ vô bổ không đâu
Trả lời 0 thích Báo nội dung xấu
Hồ Chiến

Hồ Chiến

11:23 30/09

Tôi chỉ cần lái xe an toàn còn biển số như thế nào mặc kệ.OK
Trả lời 0 thích Báo nội dung xấu

Xem thêm bình luận

Tiêu dùng – Dịch vụ

   

Tận hưởng chuỗi ưu đãi ‘siêu chất’ khi thanh toán không tiền mặt với HDBank

   

Cà Mau chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19

   

La Villa Green City: Lá chắn xanh giữa lòng thành phố Tân An

   

Đánh giá chất lượng giảng viên tại hệ thống luyện thi IELTS LangGo

   

Sứ mệnh sống xanh của LG: Thay đổi lớn bắt đầu từ bên trong nhà bạn

   

53% phụ huynh Việt Nam không biết con mình thừa cân, béo phì

   

Trung Nguyên Legend – cà phê triết đạo nhân sinh

https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/thaodn/2021_06_13/bao-malaysia-doi-tuyen-viet-nam-park-hang-seo-vong-loai-world-cup-2022-162358005159092989461_druu.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/thaodn/2021_06_13/bao-malaysia-doi-tuyen-viet-nam-park-hang-seo-vong-loai-world-cup-2022-162358005159092989461_druu.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/bao-malaysia-doi-tuyen-viet-nam-park-hang-seo-vong-loai-world-cup-2022-162358005159092989461.jpg?65″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/bao-malaysia-doi-tuyen-viet-nam-park-hang-seo-vong-loai-world-cup-2022-1623579776886507535057-d0e9b.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/bao-malaysia-doi-tuyen-viet-nam-park-hang-seo-vong-loai-world-cup-2022-1623579776886507535057-d0e9b.mp4″ data-info=”6503be20cc3111ebb0461fe3d60f4d40″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Báo Malaysia bất ngờ thừa nhận sự thật cay đắng về đội tuyển Việt Nam 17:34 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/trantuananh/2021_06_15/uae-viet-nam_czxt.jpeg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/trantuananh/2021_06_15/uae-viet-nam_czxt.jpeg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/15/uae-viet-namczxt-1623776288795388958364.jpeg?387″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/15/truc-tiep-uae–viet-nam-vl-world-cup-2022-binh-luan-truoc-tran-dau-16237761349241608927586-e90ac.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/15/truc-tiep-uae–viet-nam-vl-world-cup-2022-binh-luan-truoc-tran-dau-16237761349241608927586-e90ac.mp4″ data-info=”d313a450cdfa11eb8c277f945d08cd4d” data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Trực tiếp UAE – Việt Nam (VL World Cup 2022): Bình luận trước trận đấu 21:40 15/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/ngocltd/2021_06_13/thu-truong-bo-y-te-nguyen-truong-son-benh-vien-benh-nhiet-doi-1623565550557301514179_gvud.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/ngocltd/2021_06_13/thu-truong-bo-y-te-nguyen-truong-son-benh-vien-benh-nhiet-doi-1623565550557301514179_gvud.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/thu-truong-bo-y-te-nguyen-truong-son-benh-vien-benh-nhiet-doi-16235661015611355745976.jpg?890″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/tai-sao-nhan-vien-benh-vien-benh-nhiet-doi-tphcm-tiem-vac-xin-van-mac-covid-19-2-1623565946147313814839-43827.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/tai-sao-nhan-vien-benh-vien-benh-nhiet-doi-tphcm-tiem-vac-xin-van-mac-covid-19-2-1623565946147313814839-43827.mp4″ data-info=”718d7b60cc1111eba06195577387417a” data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Bộ Y tế làm việc với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM giữa lúc Covid-19 nóng bỏng 14:06 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/tancu/2021_06_13/tp00000000-16235793751281348827293_ctft.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/tancu/2021_06_13/tp00000000-16235793751281348827293_ctft.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/tp00000000-16235793751281348827293.jpg?663″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/tphcm-chua-quyet-dinh-gian-cach-xh-13-6-16235792719872104158676-af0cb.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/tphcm-chua-quyet-dinh-gian-cach-xh-13-6-16235792719872104158676-af0cb.mp4″ data-info=”b7978870cc3011eb85bfc1c2117f56a1″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> TP.HCM chưa có quyết định cuối cùng về nới lỏng giãn cách xã hội chống Covid-19 17:19 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/thaodn/2021_06_13/eriksen-dot-quy-dan-mach-euro-2020-16235623228592085542733_flys.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/thaodn/2021_06_13/eriksen-dot-quy-dan-mach-euro-2020-16235623228592085542733_flys.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/eriksen-dot-quy-dan-mach-euro-2020-16235623228592085542733.jpg?40″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/eriksen-dot-quy-dan-mach-euro-2020-16235619550121283952730-75f6f.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/eriksen-dot-quy-dan-mach-euro-2020-16235619550121283952730-75f6f.mp4″ data-info=”f2806430cc0711ebaabb897d69129894″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Cả thế giới cầu nguyện, Eriksen đột quỵ trên sân giờ ra sao? 12:35 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/hienht/2021_06_13/thuy-tien-16235732693421611167412_nalt.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/hienht/2021_06_13/thuy-tien-16235732693421611167412_nalt.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/thuy-tien-16235732693421611167412.jpg?622″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/13-06-2021-thuy-tien-len-tieng-chuyen-xay-moi-biet-thu-1623572872426563742986-f2d84.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/13-06-2021-thuy-tien-len-tieng-chuyen-xay-moi-biet-thu-1623572872426563742986-f2d84.mp4″ data-info=”bac9da70cc2111eba62ee5d06db8d13f” data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả nghi án ăn chặn từ thiện, xây biệt thự 80 tỉ 15:53 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/thanhhai/2021_06_15/untitled-2-16237326732482127990868_tsrw.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/thanhhai/2021_06_15/untitled-2-16237326732482127990868_tsrw.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/15/untitled-2-16237326732482127990868.jpg?950″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/15/15-6-nhan-vien-trong-kcn-amata-duong-tinh-covid-19-1623732331033520666856-256e4.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/15/15-6-nhan-vien-trong-kcn-amata-duong-tinh-covid-19-1623732331033520666856-256e4.mp4″ data-info=”fda6c0f0cd9411eb8f82b98350007494″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Nín thở vì nhân viên công ty trong Khu công nghiệp Amata dương tính Covid-19 11:56 15/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/ngocltd/2021_06_13/chung-cu-ehome-3-bi-phong-toa-vi-covid-19-16235741194341057359196_kmfm.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/ngocltd/2021_06_13/chung-cu-ehome-3-bi-phong-toa-vi-covid-19-16235741194341057359196_kmfm.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/chung-cu-ehome-3-bi-phong-toa-vi-covid-19-16235741194341057359196.jpg?309″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/bat-ngo-khi-toan-bo-chung-cu-ehome-3-bi-phong-toa-vi-covid-19-1623574007017115593684-09a91.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/bat-ngo-khi-toan-bo-chung-cu-ehome-3-bi-phong-toa-vi-covid-19-1623574007017115593684-09a91.mp4″ data-info=”04b4d160cc2411eba2eed1bd29280924″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Bất ngờ khi toàn bộ chung cư Ehome 3 bị phong tỏa vì Covid-19 16:01 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/lenammedia/2021_06_13/thanh-pham00023026still005-16235801668881753729078_ydpp.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/lenammedia/2021_06_13/thanh-pham00023026still005-16235801668881753729078_ydpp.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/thanh-pham00023026still005-16235801668881753729078.jpg?788″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/binh-tinh-song-giua-hai-con-hem-bi-phong-toa-16235798711891496123233-29c0c.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/binh-tinh-song-giua-hai-con-hem-bi-phong-toa-16235798711891496123233-29c0c.mp4″ data-info=”ac0eb180cc3111eba88a97621a56d351″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Người Sài Gòn vẫn bình tĩnh sống giữa hai con hẻm phong tỏa vì Covid-19 17:39 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/trantuananh/2021_06_15/euro_mjhd.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/trantuananh/2021_06_15/euro_mjhd.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/15/truc-tiep-binh-luan-euro-2020-bo-dao-nha–hungary-duc–phap-16237683431841410810523-70dd9.jpg?487″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/15/truc-tiep-binh-luan-euro-2020-bo-dao-nha–hungary-duc–phap-16237683431841410810523-70dd9.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/15/truc-tiep-binh-luan-euro-2020-bo-dao-nha–hungary-duc–phap-16237683431841410810523-70dd9.mp4″ data-info=”4d613670cdea11ebb91765614c6c0fde” data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Euro 2020: Bình luận trước trận Bồ Đào Nha – Hungary; Pháp – Đức 20:00 15/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/hienht/2021_06_13/nsut-le-cung-bac-viet-trinh-1623558863448404211594_zgpo.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/hienht/2021_06_13/nsut-le-cung-bac-viet-trinh-1623558863448404211594_zgpo.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/nsut-le-cung-bac-viet-trinh-1623558863448404211594.jpg?726″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/13-06-viet-trinh-tiet-lo-nhung-ngay-cuoi-doi-cua-dao-dien-le-cung-bac-16235586653321351705753-7c86d.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/13-06-viet-trinh-tiet-lo-nhung-ngay-cuoi-doi-cua-dao-dien-le-cung-bac-16235586653321351705753-7c86d.mp4″ data-info=”6cf6ec00cc0011eba62ee5d06db8d13f” data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Việt Trinh tiết lộ di nguyện và những ngày trên giường bệnh của đạo diễn Lê Cung Bắc 11:40 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/phuongmq/2021_06_13/bantincovid-19thumbmedia_clrb.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/phuongmq/2021_06_13/bantincovid-19thumbmedia_clrb.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/ban-tin-covid-19-thumb-media-thanh-tri-chong-dich-16235956927681077854087.jpg?852″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/ban-tin-covid-19-ngay-136-dich-benh-tai-tphcm-cang-thang-nong-o-thanh-tri-chong-dich-1-1623594995926174810756-bf13d.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/ban-tin-covid-19-ngay-136-dich-benh-tai-tphcm-cang-thang-nong-o-thanh-tri-chong-dich-1-1623594995926174810756-bf13d.mp4″ data-info=”a1b4a8b0cc5511ebb217c9625e5db567″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Bản tin Covid-19 ngày 13.6: Diễn biến dịch bệnh dồn dập ở TP.HCM và các điểm nóng 20:00 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/tuanthanh/2021_06_13/198309638_3725256834247018_7941769208046230105_n_dstf.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/tuanthanh/2021_06_13/198309638_3725256834247018_7941769208046230105_n_dstf.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/euro-2020-truc-tiep-anh–croatia-ha-lan–ukraine–binh-luan-truoc-tran-1623588057179273719445-50b01.jpg?554″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/euro-2020-truc-tiep-anh–croatia-ha-lan–ukraine–binh-luan-truoc-tran-1623588057179273719445-50b01.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/euro-2020-truc-tiep-anh–croatia-ha-lan–ukraine–binh-luan-truoc-tran-1623588057179273719445-50b01.mp4″ data-info=”5093c290cc4611ebbc32e92b9e8bd3a0″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Euro 2020: Bình luận trước trận Anh – Croatia, Hà Lan – Ukraine 18:00 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/tamnm/2021_06_14/thumb-16236755771601438839936_oadr.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/tamnm/2021_06_14/thumb-16236755771601438839936_oadr.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/14/thumb-16236755771601438839936.jpg?846″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/14/3-quan-com-tam-sg-1623675000983271259583-c14e3.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/14/3-quan-com-tam-sg-1623675000983271259583-c14e3.mp4″ data-info=”d456bd70cd0f11eb99880956e912ddc3″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> 3 quán cơm tấm ăn là ghiền, lựa chọn khó bỏ qua trong mùa mưa Sài Gòn 08:08 15/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/thanhhai/2021_06_15/img_8820_oame.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/thanhhai/2021_06_15/img_8820_oame.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/15/img8820-1623728100501353517987.jpg?69″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/14/neptune-phong-chong-dot-quyfinal-16236658528301976127970-794e3.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/14/neptune-phong-chong-dot-quyfinal-16236658528301976127970-794e3.mp4″ data-info=”7f8c3f00ccfa11ebb56e678d3d1b9f35″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Nóng: 75% ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan đến thừa cholesterol 09:00 15/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/hangtb/2021_06_14/parkhangseo-16236512907881003424955_iblm.png https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/hangtb/2021_06_14/parkhangseo-16236512907881003424955_iblm.png <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/14/parkhangseo-16236512907881003424955.png?600″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/14/hlv-park-hang-seo-se-kong-duoc-lam-nhung-dieu-nay-trong-tran-uae-viet-nam-16236512543522130760726-e4ef2.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/14/hlv-park-hang-seo-se-kong-duoc-lam-nhung-dieu-nay-trong-tran-uae-viet-nam-16236512543522130760726-e4ef2.mp4″ data-info=”cc0819d0ccd711ebafd5678da2525e41″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> HLV Park Hang-seo sẽ không được làm những điều này trong trận UAE – Việt Nam 13:30 14/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/nhatht/2021_06_13/img2909-1623564852789436987455_bplm.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/nhatht/2021_06_13/img2909-1623564852789436987455_bplm.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/img2909-1623564852789436987455.jpg?665″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/chang-trai-doc-than-34-nam-cua-do-me-don-than-tai-ban-muon-hen-ho-1623563672174477145824-6b6cb.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/chang-trai-doc-than-34-nam-cua-do-me-don-than-tai-ban-muon-hen-ho-1623563672174477145824-6b6cb.mp4″ data-info=”475adb70cc0d11eb83718f696d2e83e1″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Chàng trai độc thân 34 năm cưa đổ mẹ đơn thân tại ‘Bạn muốn hẹn hò’ 13:43 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/mynny/2021_06_11/0009bd7yu-1623344228981308119367_xeym.jpeg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/mynny/2021_06_11/0009bd7yu-1623344228981308119367_xeym.jpeg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/10/0009bd7yu-1623344228981308119367.jpeg?180″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/10/nuoc-mui-bien-de-doa-bien-o-tho-nhi-ky–16233440692691455734413-ea683.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/10/nuoc-mui-bien-de-doa-bien-o-tho-nhi-ky–16233440692691455734413-ea683.mp4″ data-info=”ba57b2e0ca0c11eba88f33fe4e780faf” data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Đáng sợ thứ ‘nước mũi’ đe dọa vùng biển Thổ Nhĩ Kỳ 10:00 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/tuongvivt/2021_06_13/thumbnail-1623548789319517612807_jlzs.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/tuongvivt/2021_06_13/thumbnail-1623548789319517612807_jlzs.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/13/thumbnail-1623548789319517612807.jpg?571″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/13/finalchuot-ra-pha-min-16235487523701744568086-9f66c.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/13/finalchuot-ra-pha-min-16235487523701744568086-9f66c.mp4″ data-info=”2601e910cbe911eb92f4156eeb8d4eb5″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Lứa chuột mới để rà phá bom mìn đang được huấn luyện ở Campuchia 09:30 13/06/2021 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/tienptc/2021_06_14/phong-toa-landmark-3-vi-covid-1900020109still002-16236600213641698152039_wmwp.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/tienptc/2021_06_14/phong-toa-landmark-3-vi-covid-1900020109still002-16236600213641698152039_wmwp.jpg <video controls=”controls” poster=”https://video-thumbs-ext.mediacdn.vn/2021/6/14/phong-toa-landmark-3-vi-covid-1900020109still002-16236600213641698152039.jpg?894″ src=”https://hls.mediacdn.vn/thanhnien/2021/6/14/phong-toa-landmark-3-vi-covid-19-1623659964850964385767-b86e6.mp4″ width=”600″ height=”400″ class=”player-100114″ data-vid=”thanhnien/2021/6/14/phong-toa-landmark-3-vi-covid-19-1623659964850964385767-b86e6.mp4″ data-info=”121ab360ccec11eba4101bc2c10eabe3″ data-location=”” data-version=”1″ data-nopre=”false” data-postroll=”true” data-midroll=”0.5″></video> Tạm phong tỏa tòa nhà Landmark 3 do có vợ chồng nghi nhiễm Covid-1915:44 14/06/2021

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

  Đọc thêm

  TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội trong 2 tuần /// Ảnh: Độc Lập

  TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Nhà nghèo nín thở ‘nhịn’ chạy thận, nhà giàu khóc vì lỗ

  Từ 0 giờ ngày 15.6, TP.HCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng dịch Covid-19. Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhiều người lao động nghèo ở TP.HCM đã bấm bụng nhịn ăn để cầm cự, nhà giàu cũng khóc khi phải cầm cố nhà cửa, đất đai duy trì kinh doanh.

  Ông Nguyễn Hữu Linh (67 tuổi, bảo vệ dân phố) thêm củi vào để nấu bánh /// ẢNH: CAO AN BIÊN

  TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Nồi bánh tét ‘lạ’ trước hẻm phong tỏa dịp tết Đoan Ngọ

  Trước con hẻm đang bị phong tỏa ở Q.Gò Vấp, TP.HCM bỗng xuất hiện một nồi bánh tét to đùng, mỗi đêm đỏ lửa khiến không ít người tò mò. Nồi nghi ngút khói, từng đòn bánh khiến ai cũng thấy ấm lòng ngày tết Đoan Ngọ.

  Thành viên Tổ đoàn kết Thắng Lợi treo cờ Tổ quốc lên tàu trước giờ trực chỉ Hoàng Sa /// ẢNH: HOÀNG SƠN

  Thắng Lợi ở Hoàng Sa

  Thắng Lợi – tổ đoàn kết vươn khơi xa bám ngư trường Hoàng Sa (Đà Nẵng) nhiều năm qua là điển hình trong tương trợ giữa các tàu cá, cũng như tăng cường sự hiện diện, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

  Anh Lê Đức Giang (thứ 2 từ trái qua phải) đã sống sót kỳ diệu khi đối mặt với bão số 2 /// ẢNH PHÚC NGƯ

  Ngư dân thoát chết trong bão số 2: Bám vật nổi, vớt rong biển ăn suốt 2 ngày trôi dạt

  Sau khi bị sóng to đánh lật bè, 2 ngư dân ở P.Hải Hòa (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã bám vào các vật nổi rồi trôi dạt trên biển và may mắn được cứu sống kỳ diệu.

  TP.HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 thêm 2 tuần /// ẢNH: CAO AN BIÊN

  TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội, dân mạng cầu mong ‘Sài Gòn ơi đừng cảm nữa!’

  Người Sài Gòn bình tĩnh trước thông báo thành phố giãn cách xã hội thêm 2 tuần. Dân mạng bảo nhau phải chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 để Sài Gòn ‘mạnh khỏe’, cuộc sống trở lại như bình thường.

  Nam thanh niên có biểu hiện say xỉn chĩa thẳng súng tự chế vào tài xế lái xe ô tô. /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

  CLIP nam thanh niên chặn ô tô, chĩa thẳng súng dọa bắn người gây xôn xao

  Cho rằng tài xế lái ô tô không nhường đường, một nam thanh niên ở Quảng Nam đã chặn đầu xe này lại và dùng súng tự chế hăm dọa, đòi bắn người. Đoạn clip ghi lại vụ việc đang gây xôn xao mạng xã hội.

  Sứ mệnh sống xanh của LG: Thay đổi lớn bắt đầu từ bên trong nhà bạn

  Sứ mệnh sống xanh của LG: Thay đổi lớn bắt đầu từ bên trong nhà bạn

  Sống xanh là lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường thông qua việc tiêu dùng các sản phẩm mang yếu tố bền vững, hạn chế tác hại đối với môi trường.

  Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau /// ẢNH: GIA BÁCH

  Cà Mau chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần cho công tác phòng chống dịch. Hàng tỉ đồng đã được chuyển đến Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

  Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

  Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.6.2021

  Tin tức về Việt Nam lần đầu vào vòng loại thứ ba World Cup 2022; Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo Bộ Công an; Cho vay bằng app, thu lãi qua ngân hàng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.6.2021.

  Thạc sĩ điễu dưỡng Đặng Quốc Bảo đang điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng nơi tuyến đầu Bắc Giang /// ẢNH: NVCC

  Lá thư xúc động gửi vợ con của điều dưỡng đi vào tâm dịch Covid-19

  Thạc sĩ điều dưỡng Đặng Quốc Bảo, thuộc đoàn y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế chi viện cho tuyến đầu Bắc Giang, vừa có lá thư xúc động gửi về cho vợ con báo tin anh cùng đồng đội đang vững tin chiến thắng dịch Covid-19.

  Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.6.2021

  Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.6.2021

  Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

  TP.HCM có mưa vừa tại một số khu vực chiều 15.6 /// Ảnh: Độc Lập

  Vì sao TP.HCM mưa xối xả chiều nay, liệu mấy ngày tới còn mưa tiếp?

  Chiều nay, một số khu vực ở TP.HCM có mưa vừa, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ dự báo mưa có xu hướng gia tăng từ 17 – 18.6 và từ 22.6 trở đi, người dân cần chủ động đề phòng.
  Gọi Bán Xe