Bán xe máy cũ tại TPHCM giá dưới 2 triệu

Bán xe máy cũ tại TPHCM giá dưới 2 triệu

[DLB Xe] Nhu cầu tìm mua xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung đang ngày càng gia tăng. Hãy cùng DLB Xe TPHCM khám phá các xe máy cũ (tay ga, xe số, tay côn/moto) phổ biến đang được rao bán với mức giá dưới 2 triệu ở khu vực TPHCM nhé! Mua xe máy cũ gì dưới 2 triệu ở TPHCM?

Mục lục  hiện 

Nội Dung Câu Hỏi Trang?

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Xe máy cũ giá rẻ cần bán ở TPHCM. *** Sử dụng công cụ lọc giá bên dưới để tìm kiếm đúng mức giá bạn cần!

Mức giá
2-3 triệu
3-4 triệu
4-5 triệu
Dưới 2 triệu
Xem 
10
25
50
100
 mục
Tìm:
Tin đăng Mức giá
Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Đang cập nhật… Dưới 2 triệu
Đang cập nhật… 2-3 triệu
Đang cập nhật… 3-4 triệu
Đang cập nhật… 4-5 triệu
Đang xem 1 đến 4 trong tổng số 4 mục
TrướcTiếp
Nếu chưa tìm mua được xe máy cũ ở mức giá này, bạn hãy để lại nhu cầu >> TẠI ĐÂY <<

Những điều cần biết khi mua bán xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại TPHCM

Trước khi bạn tìm mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở TPHCM chắc hẳn có rất nhiều điều băn khoăn, lo ngại. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thu mua xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại các quận huyện TPHCM nhé: 

Thành phố Thủ Đức (quận 2, quận 9 & quận Thủ Đức), quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè.

Lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Lệ phí trước bạ mua xe máy cũ dưới 2 triệu ở TPHCM là gì?

Lệ phí trước bạ là một loại lệ phí. Vì vậy khái niệm lệ phí trước bạ gần tương đồng với khái niệm lệ phí.

Khoản 2 Điều 3 Luật Phí và lệ phí 2015 quy định: Lệ phí là khoản tiền được ấn định mà tổ chức, cá nhân phải nộp khi được cơ quan nhà nước cung cấp dịch vụ công, phục vụ công việc quản lý nhà nước được quy định trong Danh mục lệ phí ban hành kèm theo Luật này.

Lệ phí trước bạ được tính bằng tỷ lệ phần trăm trên giá trị tài sản.

Đối tượng chịu lệ phí trước bạ là gì?

Theo Điều 2 Nghị định 140/2016/NĐ-CP hướng dẫn bởi Điều 2 Thông tư 301/2016/TT-BTC đối tượng chịu lệ phí trước bạ gồm:

 • Nhà, đất
 • Súng săn, súng dùng để tập luyện, thi đấu thể thao
 • Tàu thủy, kể cả sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy
 • Thuyền thuộc loại phải đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan quản lý Nhà nước, kể cả du thuyền
 • Tàu bay
 • Xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy, các loại xe tương tự phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp (gọi chung là xe máy)
 • Ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, các loại xe tương tự phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp. Trường hợp các loại máy, thiết bị thuộc diện phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp nhưng không phải là ô tô theo quy định tại Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành thì không phải chịu lệ phí trước bạ
 • Vỏ, tổng thành khung, tổng thành máy của tàu thủy, kể cả sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy; thuyền thuộc loại phải đăng ký; tàu bay; xe máy; ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô… là các khung, tổng thành máy thay thế khác với số khung, số máy của tài sản đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng
 • Và các đối tượng khác trừ các trường hợp được miễn lệ phí trước bạ

Khi nào phải nộp lệ phí trước bạ?

Theo Điều 3 Nghị định 140/2016/NĐ-CP về lệ phí trước bạ, tổ chức, cá nhân có tài sản thuộc đối tượng chịu lệ phí trước bạ phải nộp lệ phí trước bạ khi:

 • Đăng ký quyền sở hữu, ví dụ: đăng ký nhãn hiệu
 • Quyền sử dụng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, trừ các trường hợp thuộc diện miễn lệ phí trước bạ.

Như vậy, lệ phí trước bạ là khoản tiền được ấn định mà tổ chức, cá nhân có tài sản thuộc đối tượng chịu lệ phí trước bạ phải nộp lệ phí trước bạ khi đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, trừ trường hợp được miễn.

Lệ phí trước bạ khi mua xe máy mới tại TPHCM

(1) Thành phố trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh; thị xã:

– Mức thu lệ phí trước bạ:

Theo điểm a khoản 4 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP lệ phí trước bạ khi đăng ký quyền sở hữu xe máy của tổ chức, cá nhân ở các thành phố trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 5%(Các thành phố trực thuộc trung ương hiện nay gồm: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ).

– Công thức tính lệ phí trước bạ:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 5%

Ví dụ: Anh A có hộ khẩu thường trú tại quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội khi mua xe LIBERTY 125 (giá tính lệ phí trước bạ là 95.3 triệu đồng). Lệ phí trước bạ anh A phải nộp là 95.3 x 5% = 4.765 triệu đồng (4.765.000 đồng).

* Lưu ý: Giá tính lệ phí trước bạ không phải là giá bán xe máy.

(2) Khu vực còn lại:

– Mức thu lệ phí trước bạ:

Theo khoản 4 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ của xe máy là 2%.

– Công thức tính lệ phí trước bạ:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 2%

(3) Lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ dưới 2 triệu tại TPHCM:

– Mức thu lệ phí trước bạ:

Theo điểm b khoản 4 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP thì lệ phí trước bạ khi mua xe cũ là 1% (không phân biệt số lần sang tên).

– Công thức tính lệ phí trước bạ:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 1%

Ngoài ra, trường hợp chủ tài sản đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ đối với xe máy là 2%, sau đó chuyển giao cho tổ chức, cá nhân ở các thành phố trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh; thị xã thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5%.

Có nên mua xe không giấy tờ giá dưới 2 triệu tại TPHCM không?

Theo Luật giao thông Đường bộ, tất cả xe lưu hành trên đường đều phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo Luật. Theo Thông tư 58/2020 xe không giấy tờ được phép sang tên chính chủ

Chúng ta vẫn thường nghe những chiếc xe có giá chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, vô cùng rẻ. Đặc biệt là những chiếc xe bỏ bãi hầu hết là xe máy thanh lý của công an và chúng có hai loại, xe được phép đăng ký lại và xe không được phép đăng ký lại. Những chiếc xe thanh lý của công an sẽ được tháo hết biển số, do đó nếu bạn mua xe này sẽ đăng ký lại biển số nhé.

Mức phạt cho việc mua xe không giấy tờ giá rẻ dưới 2 triệu tại TPHCM:

Mua xe máy cũ không giấy tờ dưới 2 triệu ở TPHCM có thể bạn sẽ chịu phạt tài chính từ 10.000 – 100.000.000 đồng, nặng hơn sẽ bị giam giữ từ 6 tháng đến 3 năm. Đây là mức phạt cho những ai biết là xe trộm cắp, xe nhập lậu mà vẫn bỏ tiền ra để mua. Nếu bạn không hề biết mua phải dòng xe bị cấm trong trường hợp trên thì cần phải có giấy tờ chứng minh.

Theo điều Luật bổ sung trong Thông tư 58/2020xe không giấy tờ được phép đăng ký chính chủthời gian hoàn tất trong 30 ngày. Với điều kiện trong thời gian 30 ngày không có khiếu nại về xe cần đăng ký chính chủ. Với sự đổi mới này sẽ tạo điều kiện cho những người đã bị mất giấy tờ vì xe sử dụng quá lâu nên giấy tờ bị thất lạc, hoặc những ai mua xe bị mất giấy tờ vì mua bán qua nhiều đời chủ có thể đăng ký xe chính chủ. Đặc biệt, điểm mới này giúp giải quyết tình trạng quá tải của bãi giữ xe vi phạm.

Nếu vì điều kiện kinh tế eo hẹp và mong muốn có một chiếc xe phục vụ công việc hàng ngày nên bạn cần mua xe không giấy tờ, bạn có thể mua xe nhưng cần phải thật sáng suốt. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua xe không giấy tờ bạn đọc tham khảo để tránh trường hợp bị lừa nhé

Kinh nghiệm mua xe không giấy tờ giá rẻ dưới 2 triệu tại TPHCM bạn nên biết:

Nếu vì điều kiện kinh tế eo hẹp và mong muốn có một chiếc xe phục vụ công việc hàng ngày nên bạn cần mua xe không giấy tờ giá dưới 2 triệu tại TPHCM, bạn có thể mua xe nhưng cần phải thật sáng suốt. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua xe không giấy tờ dưới 2 triệu bạn đọc tham khảo để tránh trường hợp bị lừa nhé:

 • Hẹn người bán cho địa chỉ và đến tận nơi để xem xe và bảo họ viết cam kết không phải xe trộm cắp, nhập lậu hoặc trốn thuế. Giấy này sẽ giúp bạn an toàn khi công an hỏi đến hoặc nếu cần khi đi đăng ký lại biển chính chủ theo Thông tư 58/2020.
 • Kiểm tra những phụ kiện, các chi tiết và lốc máy thật kỹ, bạn nên chạy thử để test máy xem động cơ xe hoạt động như thế nào.
 • Không được chuyển tiền trước cho người bán cho dù có yêu cầu đặt cọc. Vì có rất nhiều trường hợp khi yêu cầu chuyển tiền xong lại không biết được tung tích ở đâu.
 • Để an toàn hơn về sau, khi mua xe cũ không có giấy tờ/xe chính chủ bị mất giấy tờ, bạn cần đến Công An để đăng ký chính chủ và có giấy cam kết của người bán xe có xác nhận của Công An nơi bạn ở. Như vậy, nếu có chuyện gì xảy ra người bán sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vẫn làm đủ chứng từ để nộp lệ phí trước bạ theo quy định của Luật, và người bán sẽ giúp bạn trình bày trong giấy đăng ký sang tên rõ ràng, cụ thể giúp bạn.

Như vậy, việc có nên mua xe không giấy tờ không là quyết định ở bạn. Nó còn tùy thuộc vào chiếc xe bạn mua không giấy tờ nhưng trong trường hợp nào? Là trải qua nhiều đời chủ nên bị mất, là xe máy thanh lý của công an, hay là xe trộm cắp…

Kinh nghiệm mua xe dưới 2 triệu ở cửa hàng xe máy cũ tại TPHCM

Nhiều người chọn mua xe máy cũ dưới 2 triệu ở TPHCM vì phù hợp với túi tiền và không tốn thời gian cho các thủ tục đăng ký. Sau đây là các lưu ý bạn nên tham khảo để tránh những trường hợp rủi ro kể cả khi mua xe tại cửa hàng xe máy cũ nhé!

Theo kinh nghiệm mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở TPHCM thì anh em nên rủ thêm 1 người nữa cùng đi mua xe, tốt nhất là người quen hiểu rõ về xe, lúc đó anh em sẽ tự tin hơn hẳn và có thêm sự tư vấn của bạn mình.

(1) Lựa chọn mục tiêu:

Đương nhiên rồi, lựa chọn một điểm bán xe uy tín ở TPHCM luôn tốt khi mua xe cũ, điều này giúp anh em hạn chế được những chiếc xe bị bùa phép các kiểu.

Nếu là người đăng bán trên mạng thì anh em nên hạn chế nghe theo các thể loại như: xe bao đâm đụng té ngã, xe nữ chạy kỹ, xe trùm mền chỉ đi cà phê… thường nghe những lời này mình lại dị ứng và thường là từ dân bán xe chuyên nghiệp.

Tốt nhất là mua những chiếc xe mình biết rõ lai lịch, mua của bạn bè mình biết chẳng hạn, nếu không thì nên vào trang cá nhân của người bán để tìm thêm thông tin về xe cho chắc.

(2) Số odo tham khảo chứ không thể tin:

Về số km đã chạy thì anh em đừng quá tin vào odo bởi ngày nay đồng hộ điện tử hay cơ thì chỉ cần ra tiệm 30 phút là đã có một con số odo như ý muốn rồi.

Để đoán được số km anh em cứ dựa vào lốp (nếu chưa thay), sên, tay côn, tay thắng, tay ga… nếu được giới thiệu là xe đắp mềm mới đi được có 5.000 km mà tay côn tay phanh cả cùm ga đều bóng loáng sên giãn hết mức thì có vấn đề rồi.

Nếu xe mới mua được vài tháng thì xin xem sổ bảo hành, bảo dưỡng, kiểu gì cũng có điểm nào đó để anh em đoán được xe có bị tua odo chưa.

(3) Xe bao đâm đụng té ngã:

Xe té ngã cũng không phải là vấn đề quá lớn, chỉ cần nhìn vào cùm tay lái hay dàn áo và gác chân là biết ngay, có thì cũng không ảnh hưởng nhiều chủ yếu là vụ đâm đụng kìa.

Để biết xe có đâm đụng nặng chưa anh em có thể nhìn qua khung sườn có bị hàn lại hay sơn lại gì không, xem bánh trước và sau có đồng tâm.

Đặc biệt lưu ý tới chảng 3 hay phần đầu xe vì xe đã đâm đụng thường ảnh hưởng bộ phận này nhiều nhất.

Tốt nhất thì nên xin chạy thử, nếu được thì thả tay một chút xem xe có đảo không, chạy trên 80 km/h mà vẫn ổn định không có hiện tượng gì là được.

(4) Động cơ:

Hiện nay có chiêu đổ nhớt đặc vào động cơ để máy êm hơn khi nổ, cái này khó mà kiểm tra nên anh em cứ xin nổ cho nóng máy xem có nghe tiếng kêu gì lạ không, nhớt có bị xì.

Mỗi động cơ có một âm thanh riêng nên chú ý để phân biệt.

Khi chạy anh em nên kiểm tra bố nồi luôn, thử lên xuống số có mượt, nồi có bị giật, người có kinh nghiệm chạy xe côn tay sẽ thấy được sự khác biệt.

Kiểm tra số khung số máy xem có trùng khớp với giấy tờ.

Điểm chú ý cuối cùng mình nghĩ là dàn điện, mua xe ở TPHCM còn zin dàn điện thì tốt anh em chịu khó để ý xem dây điện không bị cắt nối các kiểu là được.

(5) Chốt giá:

Thường thì người bán xe cũ ở TPHCM sẽ đẩy giá bán lên cao một chút để tránh bị lỗ, anh em cứ mạnh dạn trả giá xuống kiểu như xe đăng bán 42 triệu anh em trả xuống 40 triệu hay 39,9 triệu cho đẹp số chẳng hạn.

Có thể tìm một số hư hỏng trên xe như dàn áo trầy, lốp mòn, sên hư… xin người bán chừa cho ít tiền thay thế sửa chữa, kiểu gì miệng lưỡi một tí cũng có lợi…

Bán xe máy Honda cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Honda là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. Honda sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Vision, Air Blade, SH, Wave, Winner, Winner X, SH Mode, Lead, Dream, 67, @, ADV 150, Avitor, Beat, Blade, CB, CBR, CD, CG125Fi, Chaly, Citi, Click, Cub, Dylan, Forza 300, Future, Monkey, MSX 125, Nova, PCX, PS, Rebel, Shadow, Scoopy, SCR, Sonic, Spacy, Vario, Win… Chúng ta hãy xem các xe máy Honda cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!

Mua bán xe máy Honda cũ giá rẻ

Bán xe máy Yamaha cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Yamaha là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. Yamaha sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Exciter, Sirius, Nvx, Janus, Nouvo, Grande, Nozza, Acruzo, Cuxi, FZ, Jupiter, Freego, Latte, Luvias, Mio, MT, NM-X, R, Taurus, TFX, Tracer, Yass, YAZ, YB125… Chúng ta hãy xem các xe máy Yamaha cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!

Mua bán xe máy Yamaha cũ giá rẻ

Bán xe máy Piaggio cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Piaggio là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. Piaggio sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Vespa, Liberty, Zip, LX, GTS, Fly, Sprint, Primavera, Beverly, ET8, GT, Medley, PX, Vespa S125… Chúng ta hãy xem các xe máy Piaggio cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!
Mua bán xe máy Piaggio cũ giá rẻ

Bán xe máy Suzuki cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Suzuki là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. Suzuki sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Sport / Xipo, Raider, GSX, GD, Axelo, Satria, GN, GZ, Bella, Best, Crystal, EN, Epicuro, FX125, Hayate, Impulse, Revo, Royal, Sapphire, Smash, Stinger, V-Strom, Viva, Xbike… Chúng ta hãy xem các xe máy Suzuki cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!

Mua bán xe máy Suzuki cũ giá rẻ

Bán xe máy SYM cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

SYM là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. SYM sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Husky, Attila, Shark, Wolf, Elegant, Angela, Galaxy, Bonus, Venus, Amigo, Cello, Elite, Elizabeth, Enjoy, EZ, Fiddle, Joyride, Magic, Sanda Boss, Star, Symphony… Chúng ta hãy xem các xe máy SYM cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!

Mua bán xe máy SYM cũ giá rẻ

Bán xe máy Kawasaki cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Kawasaki là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. Kawasaki sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Z1000, Z300, Ninja, Max, Z800, Vulcan, Z900, Estrella, Boss, Kawasaki, KSR, Leo, Versys, W175, W400, W650, W800, Z125, Z250, Z400, Z650, ZX10R, ZX6J, ZX6R… Chúng ta hãy xem các xe máy Kawasaki cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!

Mua bán xe máy Kawasaki cũ giá rẻ

Bán xe máy cũ thương hiệu khác giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Mua bán trao đổi xe máy cũ các loại dung tích xi-lanh dưới 50 cc, 50 – 100 cc, 100 – 175 cc, trên 175 cc… giấy tờ chính chủ, uy tín, giá rẻ theo các hãng xe, dòng xe nổi bật khác như: Aprilia, Bazan, Benelli, BMW, Brixton, CR&S, Daelim, Detech, Ducati, Euro Reibel, GPX, Halim, Harley Davidson, Hyosung, Keeway, Kengo, KTM, Kymco, Lambretta, Malaguti, Moto Guzzi, MV Agusta, Nioshima, Norton, Peugeot, RebelUSA, Regal Raptor, Royal Enfield, Sachs, Sanda, Taya, Triumph, Vento, Victory, Visitor… Chúng ta hãy xem các xe máy cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM ở đây!

Mua bán xe máy cũ giá rẻ

Hy vọng bạn có thể tìm được xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu ở TPHCM ưng ý nhất! Và nếu chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở TPHCM, bạn hãy để lại nhu cầu >> TẠI ĐÂY <<

💡 Xem thêm tổng hợp MUA BÁN XE MÁY CŨ GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU tại các tỉnh thành toàn quốc.

Xem thêm:

 • Mua bán xe máy cũ giá từ 5-10 triệu tại TPHCM
 • Mua bán xe máy cũ giá từ 2-3 triệu tại TPHCM
 • Mua bán xe máy cũ giá từ 20-25 triệu tại TPHCM
 • Mua bán xe máy cũ giá từ 3-4 triệu tại TPHCM
 • Mua bán xe máy cũ giá từ 4-5 triệu tại TPHCM
5 / 5 ( 4 bình chọn )
 • TAGS
 • BÁN XE MÁY CŨ
 • ban xe may cu gia re
 • ban xe may cu gia duoi 2 trieu
 • duoi 2 trieu
 • xe may cu gia duoi 2 trieu
 • xe may cu gia re
 • mua ban xe may cu
 • xe may cu
 • xe may cu tphcm
 • mua ban xe may cu tphcm
 • xe may cu gia re tphcm
 • xe may cu gia duoi 2 trieu tphcm
 • ban xe may cu gia duoi 2 trieu tphcm
 • mua ban xe may cu gia duoi 2 trieu tphcm
 • mua ban xe may cu gia duoi 2 trieu
 • dlb xe tphcm
 • dlb xe
 • ban xe may cu gia re TPHCM

[DLB Xe] Tổng hợp xe máy cũ (xe ga, xe số, xe côn, mô tô) các thương hiệu phổ biến như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, Kawasaki, SYM… đang cần bán với mức giá rẻ dưới 2 triệu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hãy chọn tên tỉnh thành nơi bạn sống hoặc nơi bạn muốn mua xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại Việt Nam chúng tôi cập nhật thường xuyên ngay bên dưới:
XE MÁY CŨ DƯỚI 2 TRIỆU MIỀN BẮC XE MÁY CŨ DƯỚI 2 TRIỆU MIỀN TRUNG XE MÁY CŨ DƯỚI 2 TRIỆU MIỀN NAM
Xe máy cũ <2 triệu ở Tây Bắc Bộ

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Điện Biên
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hòa Bình
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Lai Châu
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Lào Cai
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Sơn La
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Yên Bái

Xe máy cũ <2 triệu ở Đông Bắc Bộ

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bắc Giang
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bắc Kạn
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Cao Bằng
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hà Giang
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Lạng Sơn
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Phú Thọ
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Quảng Ninh
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Thái Nguyên
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Tuyên Quang

Xe máy cũ <2 triệu ở Đồng bằng sông Hồng

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bắc Ninh
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hà Nam
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hà Nội
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hải Dương
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hải Phòng
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hưng Yên
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Nam Định
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Ninh Bình
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Thái Bình
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Vĩnh Phúc
Xe máy cũ <2 triệu ở Bắc Trung Bộ

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hà Tĩnh
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Nghệ An
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Quảng Bình
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Quảng Trị
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Thanh Hóa
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Thừa Thiên – Huế

Xe máy cũ <2 triệu ở Nam Trung Bộ

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bình Định
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bình Thuận
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Đà Nẵng
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Khánh Hòa
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Ninh Thuận
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Phú Yên
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Quảng Nam
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Quảng Ngãi

Xe máy cũ <2 triệu ở Tây Nguyên

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Đắk Lắk
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Đắk Nông
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Gia Lai
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Kon Tum
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Lâm Đồng
Xe máy cũ <2 triệu ở Đông Nam Bộ

 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bình Dương
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bình Phước
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Đồng Nai
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hồ Chí Minh
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Tây Ninh

Xe máy cũ <2 triệu ở Tây Nam Bộ

 • Xe máy cũ <2 triệu ở An Giang
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bạc Liêu
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Bến Tre
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Cà Mau
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Cần Thơ
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Đồng Tháp
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Hậu Giang
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Kiên Giang
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Long An
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Sóc Trăng
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Tiền Giang
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Trà Vinh
 • Xe máy cũ <2 triệu ở Vĩnh Long
Hy vọng bạn có thể tìm được xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu ưng ý nhất! Và nếu chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở nơi bạn cần mua, đừng ngại để lại nhu cầu >> TẠI ĐÂY <<

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu, giá rẻ Cần bán xe giấy tờ đầy đủ nòng 70 máy honda.hiệu sanyang,coi e ở ngã tư thới tứ hocmon. 0906719702

CUB 78 phân khối 50cc giá hiểu nha máy êm mạnh sườn cứng cáp nhạy nổ 0916814521

Do mình mới mua xe mới nên cần bán lại xe cũ, dung tích 50cc, phù hợp cho các bạn hs chưa đủ tuổi và các bạn SV ko có điều kiện mua xe mới. Sdt liên hệ 01634936943

Bán xe Attila cavet đầy đủ BSTP máy êm mạnh đề đèn ok 0916814521

Bán xe Cub 78 cavet 50cc giấy tờ đầy đủ BSTP máy êm mạnh sườn cứng cáp không mục 0916814521

Kẹt tiền bán gấp chiết xe trung quốc way s biển số bến tre.xe chạy bình thường.mua về đổ săng là chạy.gia 2tr không thương lượng ai quan tâm liên hệ 01224645659

Do không sử dụng lâu nên em cần bán một chiếc xe epicuro dùng đe ae lấy phụ tùng để thây hoặc sửa lại xài… Do em để lâu nên bị chuột cắn giây điện ko chạy đựơc chứ xe ko hư gì cả… Giấy tờ đầy đủ. Ae nào có nhu cầu xin liên hệ số đt 01284040409 Trường. Coi xe tại Lý Phục Man Quận 7.

Vì mới mua xe Nên mình bán rẻ cho máy bạn chưa có xe về xài xe đi rất ngon mình đi làm hàng ngày rất tiết kiệm xăng đi bình centa thành đạt chạy mạnh mẽ . Mấy bạn xem xe và chạy thử tại ĐH ngân hàng đường hoàng diệu II gần Ngã tư thủ đức . Hay mấy bạn mua về kiếm dẫn ảo gắng vô bán lại cũng lời nữa . Tại mình có xe mới rồi bán rẻ cho máy bạn. 0901447297

Về bắc cần bán chiếc cub đang dùng giao hang, máy rất mạnh, đảm bảo anh em tới coi là thấy mạnh, xe kêu sên cam….ngoài ra không vấn đề gì.xe này no pp nhé 0933543928

Hy vọng bạn có thể tìm được xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu ưng ý nhất! Và nếu chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở nơi bạn cần mua, đừng ngại để lại nhu cầu >> TẠI ĐÂY <<

Xem thêm:

 • BÁN XE MÁY CŨ GIÁ TỪ 20-25 TRIỆU
 • BÁN XE MÁY CŨ GIÁ TỪ 4-5 TRIỆU
 • BÁN XE MÁY CŨ GIÁ TỪ 3-4 TRIỆU
 • BÁN XE MÁY CŨ GIÁ TỪ 2-3 TRIỆU
 • Mua bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Nghệ An
 • MIỀN BẮC MIỀN TRUNG MIỀN NAM
  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Tây Bắc Bộ

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Điện Biên
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hòa Bình
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Lai Châu
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Lào Cai
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Sơn La
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Yên Bái

  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Đông Bắc Bộ

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bắc Giang
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bắc Kạn
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Cao Bằng
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hà Giang
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Lạng Sơn
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Phú Thọ
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Quảng Ninh
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Thái Nguyên
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Tuyên Quang

  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Đồng bằng sông Hồng

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bắc Ninh
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hà Nam
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hà Nội
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hải Dương
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hải Phòng
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hưng Yên
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Nam Định
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Ninh Bình
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Thái Bình
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Vĩnh Phúc
  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Bắc Trung Bộ

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hà Tĩnh
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Nghệ An
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Quảng Bình
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Quảng Trị
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Thanh Hóa
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Thừa Thiên – Huế

  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Nam Trung Bộ

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bình Định
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bình Thuận
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Đà Nẵng
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Khánh Hòa
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Ninh Thuận
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Phú Yên
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Quảng Nam
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Quảng Ngãi

  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Tây Nguyên

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Đắk Lắk
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Đắk Nông
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Gia Lai
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Kon Tum
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Lâm Đồng
  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Đông Nam Bộ

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bình Dương
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bình Phước
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Đồng Nai
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hồ Chí Minh
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Tây Ninh

  Xe máy cũ dưới 2 triệu
  Tây Nam Bộ

  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   An Giang
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bạc Liêu
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Bến Tre
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Cà Mau
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Cần Thơ
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Đồng Tháp
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Hậu Giang
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Kiên Giang
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Long An
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Sóc Trăng
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Tiền Giang
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Trà Vinh
  • Xe máy cũ dưới 2 triệu
   Vĩnh Long
 • Mua Xe Máy Cũ Giá 2 Triệu TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất?

  Nội Dung Bài Viết [hide]

  • I- Danh sách các xe máy cũ giá 2 triệu 2021 được mua nhiều nhất
   • 1. Xe Chaly cũ
   • 2. Xe Wave cũ
   • 3. Xe 67 giá 2 triệu
  • II- Thủ tục, giấy tờ mua xe máy cũ giá 2 triệu
   • 1. Thủ tục để bán một chiếc xe máy cũ cho XemayZ rất đơn giản, gồm 3 bước sau
   • 2. Thủ tục mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại XemayZ
    • 2.1 Chuẩn bị giấy tờ
    • 2.2 Công chứng hợp đồng mua xe máy cũ giá 2 triệu 2021
    • 2.3 Rút hồ sơ gốc của xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu
    • 2.4 Đóng thuế trước bạ lần tiếp theo cho xe cũ giá 2 triệu
    • 2.5 Đi xét xe
  • III- Mua xe máy cũ giá 2 triệu ở đâu uy tín?

  Nếu anh chị em cần mua xe cũ giá 2 triệu, XemayZ cam đoan là cửa hàng mua bán xe cũ dưới 2 triệu tốt nhất thị trường tpHCM. Đặc biệt, nếu anh chị em ngại đi đường xa đến cửa hàng thì chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ chạy đến tận nơi để tư vấn và trao đổi thông tin.
  Mua Xe Máy Cũ Giá 2 Triệu TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất? 1Mua xe máy cũ dưới 2 triệu

  I- Danh sách các xe máy cũ giá 2 triệu 2021 được mua nhiều nhất

  1. Xe Chaly cũ

  • Dòng xe máy cũ giá 2 triệu 50cc Chaly với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nữ giới và học sinh cấp 3 từ 16 tuổi trở lên nhờ khung sườn xe thấp.
  • Xe khởi động nhanh nhẹ nhàng bởi khối động cơ chỉ có 50cc.
  • Toàn bộ máy móc động cơ được sắp xếp ôm gọn vào bên trong tạo nên con xe với vẻ đẹp thanh thoát.
  • Kích thước yên xe tương đối dài so với các dòng xe trong cùng phân khúc tạo cảm giác thoải mái khi đi 2 người hoặc chở đồ diện tích trung bình.
  • Thiết kế hệ thống đèn pha và đèn xi nhanh nằm ngay phía dưới giỏ xe ấn tượng.
  • Có móc hai bên để treo nón bảo hiểm hoặc vật dụng kích thước nhỏ.
  • Xe máy Chaly cũ với màu sắc đa dạng gồm: cam, đỏ, xanh lục, hồng, xanh dương, trắng, đen,…

  Hiện tại XemayZ đang là một trong những cửa hàng bán xe máy Chaly 2 triệu chất lượng với nhiều đời xe nhất tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: xe Chaly 50cc cũ CF50 1976, xe Honda Chaly 50cc CF50 1979, Chaly cũ giá rẻ CF50 1981, xe máy Chaly cũ giá rẻ năm 1988, bán Chaly cũ giá 2 triệu CF50 1993, Chaly CF50 1997, Chaly CF50 1999,…

  2. Xe Wave cũ

  • Với thiết kế đơn giản, hài hoà thông dụng phù hợp cho mọi đối tượng lứa tuổi.
  • Động cơ vận hành êm ái, mạnh mẽ, bền bỉ.
  • Phụ tùng dễ tìm để thay thế
  • Màu sắc đa dạng cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Trọng lượng xe dưới 100kg, gầm xe cách đất khoảng 140mm thuận lợi cho việc dắt xe lên xuống bậc thềm, đoạn đường có ghềnh cao.
  • Yên xe gọn dài, thoải mái vận chuyển hàng hoá.

  Mặc dù trải qua nhiều đời khác nhau các dòng Wave gần như không thay đổi nhiều về ngoại hình vẫn là dòng xe thông dụng giá rẻ được người tiêu dùng xem là huyền thoại của Honda qua nhiều thế hệ. Không những làm mưa làm gió ở thị trường xe mới. Mà việc giao thương mua bán xe wave cũ cũng sôi nổi không kém cạnh.

  Tại XemayZ xe Wave cũng đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất đối với nhu cầu mua xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu. Với mức giá rẻ không tưởng nhiều người nghi ngờ về chất lượng sản phẩm nhưng riêng đối với dòng wave một chiếc xe có tuổi đời sử dụng lên đến 10 năm 15 năm là chuyện bình thường. Tại Xemayz toàn bộ các sản phẩm bán ra đều được bảo hành 2 tháng miễn phí, hiện tại bên hàng có hầu hết các dòng đời xe wave cũ bán giá 2 triệu máy tốt, ngoại hình xinh như: xe Wave 2012 cũ, xe máy Wave 2013 cũ, xe Wave 2014 cũ, xe Wave 2015 cũ,…

  3. Xe 67 giá 2 triệu

  Xe 67 cũ dòng xe hoài niệm từng là mơ ước của biết bao nhiêu thanh niên trẻ ngày trước. Hơn nữa thế kỷ qua xe 67 50cc vẫn còn lưu lại số lượng khá nhiều tuy nhiên để tìm kiếm được xe 67 giá rẻ đẹp còn nguyên zin, nguyên bản thì rất hiếm. Nên nhiều anh em bây giờ vẫn lựa chọn xe 67 giá 2 triệu làm nguyên liệu để làm nên những con xe 67 độ kiểng đẹp để thoải mãn đam mê. Bởi kiểu dáng ấn tượng, phóng khoáng, mạnh mẽ dạng tracker hay café racer giúp người chơi xe dễ dàng dọn sửa lại, phụ tùng dễ thay thế, có thể gắn cục máy của nhiều dòng xe khác nhau,…

  Ở XemayZ đang về hơn 10 mẫu xe 67 cổ sườn đẹp giá bán từ 2 triệu đồng cho anh em thoải mái tham khảo. Sau khi mua anh em chỉ cần mất thêm tầm 5 triệu để lên đời chơi theo kiểu dáng Classic thì tết năm nay không sợ thiếu xe chất để vi vu.
  > Khách hàng chỉ cần gọi số điện thoại 0896 669 667 sẽ có người tiếp đón ngay!

  II- Thủ tục, giấy tờ mua xe máy cũ giá 2 triệu

  Để mua xe máy cũ dưới 2 triệu, hoặc để bán một chiếc xe máy đã qua sử dụng cho XemayZ chuyên mua bán xe cũ giá cao, các anh chị em chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây là được nhé.

  1. Thủ tục để bán một chiếc xe máy cũ cho XemayZ rất đơn giản, gồm 3 bước sau

  – Bước 1: Khách hàng chụp hình em xe máy cũ cần bán, cùng đầy đủ giấy tờ pháp lý của ẻm rồi gọi cho XemayZ. Sau đó gửi tất cả hình ảnh đã chụp qua các ứng dụng Zalo/Viber/Messenger/v…v… để XemayZ kiểm tra.

  – Bước 2: XemayZ sẽ gọi lại cho khách hàng để thương lượng và thống nhất giá cả.

  – Bước 3: Chuyên gia kĩ thuật của XemayZ sẽ đến tận nơi thu mua, thực hiện tất cả thủ tục mua bán và giao tiền cho khách hàng. Khách hàng chỉ tốn khoảng 15 phút đem theo CMND và hộ khẩu ra công chứng.

  2. Thủ tục mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại XemayZ

  2.1 Chuẩn bị giấy tờ

  Anh chị em đi mua xe máy cũ giá 2 triệu tpHCM tại XemayZ thì cần đem theo Hộ khẩu bản chính (1) với CMND (2). Ngoài ra, nhớ chuẩn bị lệ phí sang tên, và tiền mua xe.

  >> Nhắc đến chi phí mua xe, để XemayZ bật mí cho các bác nghe nhé. Khách hàng mua xe ở XemayZ chỉ cần chuyển một phần cọc, và đưa nốt phần còn lại sau khi XemayZ đã hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết đấy. Chúng tôi còn hỗ trợ anh em nhiệt tình trong việc làm thủ tục vay tiền mua xe tại các ngân hàng uy tín nữa.

  Hãy liên lạc với XemayZ ngay hôm nay để kiểm chứng sự tiện lợi “thuận mua vừa bán” có một không hai nào! 

  2.2 Công chứng hợp đồng mua xe máy cũ giá 2 triệu 2021

  Mua Xe Máy Cũ Giá 2 Triệu TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất? 2Hợp đồng mua xe máy cũ giá 2 triệu 2021
  Việc này thì có thể thực hiện thoải mái ở bất cứ Phòng công chứng tư nào tại Việt Nam, miễn tiện đường cho 2 bên di chuyển là nhích thôi, không nhất thiết phải chọn Phòng công chứng tư ở gần XemayZ hay của khách hàng đâu.

  Phòng công chứng tư có sẵn bàn để làm hợp đồng mua bán xe cũ giá dưới 2 triệu, và họ sẽ xác nhận hợp đồng đó hợp lệ, thu phí dựa trên % giá trị chiếc xe. Hợp đồng được in thành 3 bản, bên mua 1 bản, bên bán 1 bản, và phòng công chứng giữ 1 bản.

  2.3 Rút hồ sơ gốc của xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu

  Việc này chỉ thực hiện khi bên mua xe cũ 2 triệu và bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu đã qua sử dụng ở 2 tỉnh khác nhau, còn nếu ở cùng 1 tỉnh thì không cần thiết.

  Hai bên sẽ cùng tới nơi mà chiếc xe được đăng kí lần đầu, thực hiện thủ tục rút hồ sơ gốc của xe. Sau đó hồ sơ này giao cho bên mua xe cũ để đi đăng kí sang tên.

  Sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên, việc giao dịch mua bán xe cũ 2 triệu đã hoàn thành 1/2 chặng đường, bên mua xe máy 2 triệu sẽ tự hoàn tất nốt các công việc còn lại. Bên bán xe cũ giá 2 triệu cần giao đủ các loại giấy tờ gồm: Giấy đăng kí xe, Hồ sơ gốc của xe, Hợp đồng mua bán xe.

  • Mua xe máy cũ dưới 2 triệu ở những cửa hàng chuyên nghiệp sẽ giúp giai đoạn này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  >> Nếu chọn XemayZ, các bác tha hồ tận hưởng cảm giác được “chăm sóc tận răng, diệt trừ mối lo tận gốc”. Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện việc “sang tên đổi chủ”, “rút gốc” nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc.

  2.4 Đóng thuế trước bạ lần tiếp theo cho xe cũ giá 2 triệu

  Bên mua xe cũ giá 2 triệu sẽ đến chi cục thuế chỗ mình ở để nộp thuế trước bạ. Chuẩn bị: phiếu khai phí trước bạ, hồ sơ đăng kí xe, hợp đồng mua bán xe, CMND.

  Khi sang tên đổi chủ xe máy cũ tầm 2 triệu thì phí trước bạ đóng lần 2 sẽ tầm 1% giá trị xe.

  2.5 Đi xét xe

  Bên mua xe máy cũ giá 2 triệu cần đến trụ sở công an giao thông chỗ mình sống, nộp hết giấy tờ cần thiết để đăng kí xét xe. Sau khi xét xe, đúng ngày hẹn thì đến lấy giấy tờ đăng kí xe mới.

  Vậy là anh chị em đã cùng XemayZ tìm hiểu xong thủ tục pháp lý khi mua bán xe cũ rồi đấy.

  III- Mua xe máy cũ giá 2 triệu ở đâu uy tín?

  Mua Xe Máy Cũ Giá 2 Triệu TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất? 3Mua xe máy cũ giá 2 triệu ở đâu uy tín
  Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua xe máy cũ 2 triệu tại cửa hàng XemayZ.

  XemayZ là một trong 5 cửa hàng mua bán xe máy cũ giá 2 triệu tpHCM tốt nhất, được rất nhiều anh chị em gần xa tin tưởng và tìm đến để trao đổi về việc mua xe cũ dưới 2 triệu. Bởi vì XemayZ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Không chỉ thế, XemayZ luôn là người bạn thân thiện với các biker, sẵn lòng tư vấn về các dòng xe máy cũ với giá cả cạnh tranh. Những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ mềm lòng vì “bảng giá hợp lí” mà XemayZ đưa ra cho những em “xế yêu” chất lượng.

  Ngoài ra, chúng tôi cập nhật những mẫu xe mới, bắt kịp xu hướng thị trường còn nhanh hơn Ariana hủy show nữa. Các bác sẽ có vô vàn những lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. Nếu chọn không được, chỉ cần quay đầu lại, phía sau lưng bạn luôn có XemayZ hỗ trợ.

  >> Khi mua xe ở trong XemayZ, những anh chị em thiện lành sẽ không gặp phải tình trạng “bơ vơ” bao giờ. Bởi chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng của mình, tư vấn suốt quá trình các bác mua cũng như sử dụng xe của XemayZ đấy.

  Không chỉ vậy, xe máy giá 2 triệu tại XemayZ, “cục cưng” của các biker sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong vòng 2 tháng. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ dán decal xe siêu đẹp cho anh chị em nào cần.

  Tin liền gọi điện, không tin thì cũng gọi điện để tin. Nếu bạn đang không biết “Mua Xe Máy Cũ Giá 2 Triệu TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất?” Hãy liên lạc với XemayZ ngay hôm nay để chúng tôi được tư vấn hết mình từ A-Z về việc mua bán xe máy cũ 2 triệu, cũng như thông tin về thị trường xe máy cũ hiện nay nhé.

Bán xe máy cũ tại TPHCM giá dưới 2 triệu

24 Bình luận |

[TopB] Tổng hợp xe máy cũ cần mua bán giá dưới 2 triệu tại TPHCM, xe máy cũ giá rẻ giấy tờ chính chủ tránh việc bạn mua phải xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM không rõ ràng giấy tờ. 

Mục lục ẩn
1. Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

2. Những thắc mắc khi mua bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

2.1. Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại các quận huyện TPHCM
2.2. Các thương hiệu xe máy cũ cần bán có giá dưới 2 triệu tại TPHCM
2.3. Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM giấy tờ chính chủ
2.4. Địa chỉ mua bán, sang nhượng xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM
2.5. “Kinh nghiệm vàng” khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Xe cup máy móc ok. đổ xăng là chạy thôi. xem xe tại nhà, giá cả còn thương lượng. xe hk có vấn đề gì, giá này mọi người tự hiểu. bao tranh chấp 01207148068

Liên hệ mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Nếu bạn chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM, hãy Để lại thông tin liên hệ của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi giúp bạn tìm nhé!

BÁN XE MÁY CŨ GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU

 

Kawasaki Max III, màu trắng sữa, bánh mâm yoko 6 cây, biển số thành phố 5 số, nữ ít sử dụng, máy êm, 1,9 triệu. LH: 302 lô B C/c Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, Tel. 0907788998-A.Nghĩa.

Tôi cần bán chiếc xe wave RSX Trung Quốc, màu trắng xám, biển số tỉnh Bình Thuận. 86- B3 Xe máy chạy vẫn còn ngon, mua năm 2011, chạy đường thành phố Nhưng bị hư thắng rồi nhé ai mua sửa sơ chạy là ok ak 01218952313 ai có nhu cầu liên hệ. Xin lỗi mình rất bận anh chị nào muốn coi xe anh hẹn truờc nha. em cảm ơn

Bán xe haesun hàn quốc kiểu dylan. Bstp. Máy kêu nên bán rẻ 1tr7

Bán xe wave (havico) đỏ,đầy đủ giấy tờ, máy tốt,có hơi cũ , hơi vỡ dè 1 chút,cần bán gấp trong hôm nay… giá 2 triệu, 0976555408

Liên hệ mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Nếu bạn chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM, hãy Để lại thông tin liên hệ của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi giúp bạn tìm nhé!

Những thắc mắc khi mua bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

 

D

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại các quận huyện TPHCM

 

Tổng hợp các xe máy cũ cần bán có giá dưới 2 triệu tại các quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Đánh giá!

 

D

Các thương hiệu xe máy cũ cần bán có giá dưới 2 triệu tại TPHCM

 

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM theo các thương hiệu xe máy nổi tiếng & phổ biến (nhà sản xuất, hãng sản xuất), các thương hiệu nổi bật có thể kể đến: Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM, Aprilia, Bazan, Benelli, BMW, Brixton, CR&S, Daelim, Detech, Ducati, Euro Reibel, GPX, Halim, Harley Davidson, Hyosung, Kawasaki, Keeway, Kengo, KTM, Kymco, Lambretta, Malaguti, Moto Guzzi, MV Agusta, Nioshima, Norton, Peugeot, RebelUSA, Regal Raptor, Royal Enfield, Sachs, Sanda, Taya, Triumph, Vento, Victory, Visitor, Hãng khác.

Đánh giá!

 

D

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM giấy tờ chính chủ

 

Bán xe số, xe tay ga, xe côn tay cũ chính chủ giá rẻ, giá dưới 2 triệu tại TPHCM, tránh việc bạn mua phải xe không có giấy tờ & xuất xứ rõ ràng. Chợ xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM giấy tờ đầy đủ, chính chủ, giá rẻ.

Đánh giá!

 

D

Địa chỉ mua bán, sang nhượng xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

 

Bạn đang tìm nơi bán xe máy cũ giá rẻ có mức giá dưới 2 triệu tại TPHCM nhưng chưa biết mua ở đâu? Hãy đến với TopB để được tư vấn chọn xe phù hợp với túi tiền cũng như tính chất công việc của bạn. TopB – địa chỉ mua bán sang nhượng xe máy cũ giá dưới 2 triệu uy tín, chính hãng tại TPHCM.

Đánh giá!

 

D

“Kinh nghiệm vàng” khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

 

Sau đây là những lưu ý về các bước mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM bạn nên tham khảo để tránh tiền mất tật mang! Theo kinh nghiệm mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM thì anh em nên rủ thêm 1 người nữa cùng đi mua xe, tốt nhất là người quen hiểu rõ về xe, lúc đó anh em sẽ tự tin hơn hẳn và có thêm sự tư vấn của bạn mình.

1. Tìm xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Thị trường xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM vô cùng phức tạp, thế nên tốt nhất là bạn nên mua từ người thân, hoặc ít nhất là người có quen biết. Điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn giúp bạn dễ dàng điều tra nguồn gốc và quá trình sử dụng của chiếc xe. Vì thế, trước khi mua xe, hãy chịu khó hỏi thăm bạn bè, người thân và nhờ họ hỏi qua những người khác.

Trong trường hợp không tìm được một chiếc xe như vậy, bạn nên tìm kiếm trên Internet. Bạn cũng có thể tìm đến các chợ xe cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM, các tiệm sửa xe hoặc tiệm cầm đồ, tuy nhiên việc mua xe giá dưới 2 triệu tại TPHCM qua các kênh này ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Công việc trước tiên là tìm được càng nhiều xe giá dưới 2 triệu tại TPHCM càng tốt. Trong số đó hãy chọn ra một số chiếc có thông tin rõ ràng và tin cậy hơn cả, đồng thời có giá bán nằm trong tầm tiền của bạn. Hãy đi cùng một người thực sự rành về xe cũ.

2. Xác định nguồn gốc của xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Trong mọi tình huống, tốt hơn hết là bạn nên mua xe chính chủ giá dưới 2 triệu tại TPHCM. Hãy yêu cầu chủ xe cho xem giấy đăng ký, hóa đơn mua xe gốc và chứng minh thư. Đối chiếu xem thông tin trên hóa đơn có khớp với giấy đăng ký, giấy đăng ký có khớp với chứng minh thư hay không. Trường hợp không phải xe chính chủ, bạn hãy yêu cầu người bán xe cho xem giấy mua bán có xác nhận của chính quyền địa phương.

Không chỉ có vậy, hãy xác định thật kỹ xem liệu giấy tờ có phải là giả. Để làm điều này, trước khi đi bạn phải quan sát kỹ một chiếc giấy đăng ký chuẩn và ghi nhớ các đặc điểm nhận dạng. Đừng quên mang theo một mẩu giấy trắng và một chiếc bút chì để cà mã số khung và mã số máy rồi đối chiếu với giấy tờ gốc.

Việc làm trên sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của xe giá dưới 2 triệu tại TPHCM, đồng thời giúp bạn tránh mua phải xe trộm cắp. Ngoài ra, nó giúp bạn xác định được tuổi thọ chính xác của xe, từ đó định ra giá phù hợp.

3. Đánh giá tổng thể xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Bạn đừng vội tin vào sự bóng bẩy bề ngoài của xe giá dưới 2 triệu tại TPHCM, vì hiện nay công nghệ “mông má” của giới buôn xe cũ đã đạt đến trình độ rất cao. Họ hoàn toàn có khả năng biến một chiếc xe cũ nát thành một chiếc xe gần như mới.

Điều cốt yếu là nước sơn, thân xe, vỏ xe, khung gầm, động cơ… phải đồng bộ và hợp nhất. Có nghĩa là chi tiết này mới bằng từng này thì các chi tiết khác cũng phải mới gần tương tự, hoặc chi tiết này là của Honda thì các chi tiết khác cũng phải là của Honda.

Không thể có chuyện xe thì rất cũ mà một vài chi tiết quan trọng lại rất mới, chi tiết này của Honda mà chi tiết khác lại của Yamaha… Đánh giá này giúp bạn khẳng định một cách sơ bộ rằng xe giá dưới 2 triệu tại TPHCM chưa bị “luộc đồ” và chưa “dính” tai nạn.

4. Đánh giá động cơ xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Khi mua xe cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM, việc đánh giá động cơ là rất quan trọng. Xe đẹp mà động cơ đã bị làm lại thì cũng coi như vứt. Vì thế, sau khi nhìn tổng thể, bước tiếp theo là đánh giá động cơ và chạy thử xe.

Về hình thức, động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất. Mặt ghép giữa hai nửa lốc máy phải nguyên vẹn, các con ốc trên cụm xi-lanh và lốc hộp số (với xe tay ga là bộ côn) không bị toét đầu hoặc thay mới. Nếu các yếu tố này không được đảm bảo, khả năng lớn là xe đã bị “bổ” máy. Đây là điều chúng ta nên tránh nhất khi đi mua xe cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM.

Về khả năng vận hành, động cơ tốt trước hết phải khởi động dễ dàng, khi xe nổ ở chế độ ga-răng-ti (nhả hết ga để máy tự nổ), động cơ không bị chết giữa chừng (tăng ga-răng-ti nếu quá nhỏ), tiếng nổ đều và không bị giật, không có tiếng kêu lạ. Khi vặn tay ga, động cơ đáp ứng nhanh, không có thời gian trễ, ga lên đều, xe không bị ì, động cơ nổ giòn và tăng đều, không có tiếng kêu lạ. Với xe số, việc sang số phải nhẹ và dễ dàng, hộp số không bị kẹt khi tăng và giảm số.

Có thể kiểm nghiệm độ ăn xăng bằng cách ngửi khói xả xem có nặng mùi xăng hay không. Khói xả nồng nặc mùi xăng là dấu hiệu máy đã bị rã, cho hiệu suất đốt xăng thấp. Tiếp đó, dựng chân chống giữa, vặn ga hết cỡ rồi kiểm tra độ khói. Nếu lượng khói xám nhiều và dày đặc, động cơ đã bị rã và ăn dầu. Nếu lượng khói xám ít thì động cơ vẫn còn hoạt động tốt.

5. Kiểm tra các chi tiết khác của xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Khi nổ máy hãy bấm còi nhiều lần, nếu nghe tiếng kêu yếu hoặc khó bấm có nghĩa bộ điện đã có vấn đề. Cần kiểm tra bộ giảm xóc trước bằng cách bóp chặt phanh trước và nhún mạnh để thử độ nhún, nếu có tiếng kêu “lục cục”, giảm xóc đã yếu hoặc đã bị thay. Lật yên xe để kiểm tra 2 đầu ốc trên của giảm xóc sau có bị trầy xước hay không. Dùng tay miết nhẹ vào lốp xe nếu có xi đen dính vào tay có nghĩa là lốp đã được làm lại.

Đối với các loại xe ga cần kiểm tra kỹ ắc quy, nhất là xe ga nhập khẩu như Honda SH, Dylan, Piaggio vì ắc quy có giá cao nên dễ bị tráo đổi. Yêu cầu thợ mở thùng xe dưới yên để kiểm tra phần máy bên trong, nếu người bán không đồng ý thì cần xem xét lại.

6. Mặc cả & chốt giá khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Điều quan trọng là bạn phải tham khảo trước khi đi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM. Hãy hỏi những người có kinh nghiệm về xe cũ, tốt nhất là thợ sửa xe lâu năm để đưa ra một ba-rem giá làm chuẩn. Một chiếc xe có giá bán quá cao hoặc quá thấp so với giá trị thực của nó đều không chấp nhận được.

Với trường hợp giá quá cao, đương nhiên là bạn kiên quyết mặc cả. Trường hợp giá quá thấp, không loại trừ khả năng xe có nguồn gốc bất hợp pháp hoặc bị hỏng hóc một bộ phận tối quan trọng nào đó trong động cơ mà mắt thường không thể thấy được qua một hai lần thử.

7. Tạm kết

Việc chọn mua một chiếc xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM vừa ý không dễ. Thông thường người mua chỉ nhìn vào giá cả theo chủng loại, cũ hay mới, căn cứ theo công-tơ-mét, biển số, giấy đăng ký…, nhưng trên thực tế những thông số này thường không chính xác. Tốt nhất, chỉ nên mua xe đã sử dụng không quá 3 năm, bởi với thời gian này, động cơ của xe vẫn còn hoạt động tốt.

Sau đây là một số lưu ý đã được chúng tôi tổng kết lại để bạn có thể tham khảo trước khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM:

 • Tổng thể chiếc xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Để đánh giá chính xác tổng thể một chiếc xe đã qua sử dụng, cách chính xác nhất là chiếc xe phải được rửa sạch sẽ và quan sát dưới ánh sáng ban ngày. Theo kinh nghiệm chọn xe cũ, một chiếc xe còn tốt là phải “đều xe”, nghĩa là tất cả các chi tiết, phụ tùng trên xe có độ mới/cũ đồng đều nhau. Một chiếc xe vận hành bình thường, ổn định không thể có những chi tiết quá mới hoặc quá cũ so với tổng thể chiếc xe.
 • Giấy tờ của xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Cần kiểm tra đăng ký của xe và đối chiếu với biển kiểm soát. Kiểm tra rõ ràng số khung, số máy, đây là công đoạn mà rất nhiều người mua xe ngại làm bởi những hàng số này dài và đôi khi nằm ở những khu vực rất khó nhìn. Chỉ một nhầm lẫn nhỏ trên giấy tờ với những con số cũng đã đủ đem lại rất nhiều điều phiền toái cho người sử dụng.
 • Sơn xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Quan sát màu sắc của sơn ở những chỗ khuất rồi so sánh với những nơi khác, nhìn theo chiều nghiêng của thân xe để có thể dễ dàng nhìn thấy những khu đã vực được “tút” lại bởi màu sơn và độ bóng sẽ không đều nhau. Nước sơn “gin”, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp thường không thể bị bong tróc, theo thời gian sử dụng, bề mặt sơn chỉ mòn dần đi.
 • Động cơ của xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Động cơ là phần quan trọng nhất của chiếc xe và cũng là nơi khó kiểm tra nhất, động cơ xe còn tốt sẽ có những đặc điểm sau: + Bề mặt, hình dạng những con ốc trên động cơ không móp méo hay trầy xước.+ Dễ khởi động, tiếng nổ chậm, đều (khi để garanti) và ổn định. Bất cứ một trục trặc nào của các bộ phận trong động cơ (ly hợp, xích cam, xúp-páp, tay biên…) đều có những tiếng động khác lạ đặc trưng khi động cơ vận hành.+ Vặn hết ga mà không thấy khói ở ống xả+ Sang số nhẹ nhàng (xe số). Động cơ hoạt động ngay khi kéo ga (xe ga).+ Kiểm tra dầu bôi trơn sau khi động cơ làm việc (không được quá ít so với quy định, không được có ánh kim loại trong dầu) Không cần phải biết quá nhiều về máy móc, động cơ, chỉ cần nắm được xe máy cũ ta định mua có những yếu điểm nào thì chị em ta có thể dễ dàng trả giá xe hơn.
 • Điện, ắc quy của xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Nên yêu cầu người bán tháo cốp, mở yên để kiểm tra kỹ hệ thống điện, ắc quy, IC, đi-ốt nạp. Một chiếc ắc-qui còn tốt thể hiện ở việc khởi động xe dễ dàng, đèn xi-nhan/còi hoạt động ổn định khi xe không nổ máy.
 • Giảm xóc của xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Để kiểm tra giảm xóc trước cần bóp chặt phanh trước rồi nhún mạnh nếu thấy tiếng kêu lục cục là giảm xóc đã kém hoặc bị chảy dầu, giảm xóc trước còn tốt có độ nhún sâu và êm ái, bề mặt ống nhún bóng sáng không có tỳ vết hay vệt dầu loang. Với giảm xóc sau, có thể kiểm tra bằng cách tải nặng (2 – 3 người) nếu không có tiếng kêu lạ, xe cân bằng, êm ái chứng tỏ chất lượng còn tốt.
 • Cảm giác khi lái xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM: Một chiếc xe tốt phải tạo cảm giác an toàn, êm ái khi vận hành. Máy xe hoạt động ổn định khi tải nặng, xe đi qua chỗ xóc không có tiếng kêu lạ. Nên kiểm tra hệ thống lái tại những đoạn đường thật phẳng để đánh giá độ cân bằng của xe. Những chiếc xe đã từng bị đâm mạnh hay có lỗi kỹ thuật sẽ không thể có độ cân chuẩn của xe. Tìm mua một chiếc xe cũ còn tốt và giá cả hợp lý là việc làm rất khó. Nhưng nếu các chị em biết được chính xác chất lượng của chiếc xe, từ đó có thể định giá xe một cách chuẩn.
Đánh giá!
Liên hệ mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM

Nếu bạn chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại TPHCM, hãy Để lại thông tin liên hệ của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi giúp bạn tìm nhé!
Xem thêm xe máy cũ cần bán theo các mức giá tại TPHCM

Tổng hợp xe máy cũ đang mua bán giá rẻ tại TPHCM theo các mức giá mới nhất (nhấp vào mức giá bạn đang có nhu cầu):

🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá dưới 2 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 2-3 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 3-4 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 4-5 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 5-10 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 10-15 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 15-20 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 20-30 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 30-50 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 50-70 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 70-100 triệu
🏍️💲 Bán xe máy cũ tại TPHCM giá trên 100 triệu

5 / 5 ( 27 bình chọn )

Chuyên mục: Xe máy

Từ khóa: BÁN XE MÁY, BÁN XE MÁY CŨ, BÁN XE MÁY CŨ GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU

guest

Label

Tên của bạn*
Email của bạn*
guest

Label

Tên của bạn*
Email của bạn*
24 Thảo luận

Vote nhiều nhất

Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
Huệ
Huệ
21/11/2020 13:28

Cần tim xe k giấy to gia 1trieu

0
Trả lời
Ngô thanh Duy
Ngô thanh Duy
21/11/2020 19:37

Còn xe giá tầm 2tr5 đỗ lại không ạ

0
Trả lời
Long
Long
12/12/2020 20:29

Tôi cần mua xe không giấy tờ dưới 2 triệu. liên hệ tôi nhé.

0
Trả lời
Thắng
Thắng
17/12/2020 07:08

Mình cần tìm xe dưới 2 triệu ạ

0
Trả lời
Ksor nghi
Ksor nghi
03/01/2021 19:02

Cần tìm xe 1 trieu

0
Trả lời
Nguyen Minh Tuan
Nguyen Minh Tuan
10/01/2021 13:57

Can tìm xe cũ giá dưới 2 triệu ,xe k giấy tờ,mua ve chạy hàng nen cần xe sô

0
Trả lời
Trần mỹ phương
Trần mỹ phương
12/01/2021 16:08

Xe dưới 2q triệu

0
Trả lời
Tiến Đạt
Tiến Đạt
20/01/2021 23:33

Mình đi làm hồ. Không có tiền nhiều, cần mua xe cà tàng khoảng 1 triệu để đi cày kiếm cơm. Đt 0908_651_653

0
Trả lời
Canh
Canh
19/02/2021 13:06

Cần tìm xe 1-1.5tr de di lam

0
Trả lời
Cong
Cong
11/03/2021 02:40

Tôi muốn mua xe giá 2tr cho tôi địa chỉ hoặc nhắn qua đt 0969589313

0
Trả lời
Cậu Út Họ Nguyễn
Cậu Út Họ Nguyễn
11/03/2021 22:54

Em cần tìm xe giá tốt dưới 2triệu.ai có k ạ????

0
Trả lời
Nguyen ba linh
Nguyen ba linh
10/04/2021 16:24

Can gap xe duoi 2 tr

0
Trả lời
ti
ti
22/04/2021 10:01

Mua xe may ko giày to duoi 2 tr

0
Trả lời
Nguyễn Thái Sinh
Nguyễn Thái Sinh
25/04/2021 14:58

Tôi muốn mua gấp xe máy dạng Yamaha Sirius dưới 2 triệu. Xe 50cc cũng được. Nếu có xin gửi thông tin qua email giúp mình. [email protected]

0
Trả lời
A yung
A yung
01/05/2021 11:44

mua xe máy cũ

0
Trả lời
A yung
A yung
01/05/2021 11:54

tìm xe cũ tầm 2 tr có ko

0
Trả lời
Văn minh tu
Văn minh tu
02/05/2021 22:31

tôi cần Mua xe máy dưới 2tr sdt0966011314

0
Trả lời
Nguyễn thị phương thảo
Nguyễn thị phương thảo
03/05/2021 04:08

cần xe đi lm.dưới 2trieu.xe sirus hoặc xe waey

0
Trả lời
Nguyễn Minh tam
Nguyễn Minh tam
12/05/2021 11:14

Mua xe máy cũ giá từ ,,2trieu

0
Trả lời
Nguyễn Minh tam
Nguyễn Minh tam
12/05/2021 11:43

Mua xe wave

0
Trả lời
Thái
Thái
17/05/2021 19:00

Cần mua xe dream hoặc wave tàu để đi làm hàng ngày , Tài chính 1tr5

0
Trả lời
Lhai
Lhai
25/05/2021 01:56

Kiếm giúp dùm cho em chiếc xe quay không giấy cũng đuợc giá 1trieu 7 trở lai nếu có alô em.sdt 0965677206.em tên Hải. Nhà dau tiếng.binh duong.l

0
Trả lời
Nguyen Chi Thanh
Nguyen Chi Thanh
25/05/2021 10:37

xe duoi 2 trieu

0
Trả lời
Bach đinh việt
Bach đinh việt
27/05/2021 17:26

Mua xe giả rẻ

0
Trả lời

 

Đang thảo luận

 • Hiep đang thảo luận trên Đây là địa chỉ Gia công cơ khí uy tín tại Tây Ninh: “Gia cong cat lezer chan han ghep kim loai inox
 • A Sự 097 8197684 đang thảo luận trên Tìm nhà Phân phối Xi măng uy tín tại Đồng Nai: “Hà tiên
 • A Sự 097 8197684 đang thảo luận trên Tìm nhà Phân phối Xi măng uy tín tại Đồng Nai: “Xi măng NGHI SƠN VÀ HÀ TIÊN
 • Lương Thủy đang thảo luận trên Tìm nhà Phân phối Xi măng uy tín tại Hà Nội: “Cần nhà cung cấp xi măng
 • oanh đang thảo luận trên Đây là địa chỉ Gia công cơ khí uy tín tại Quảng Ngãi: “gia công lưới sàng

Xem nhiều

 • Sang quán cà phê, đồ uống tại TPHCM giá dưới 30 triệu
 • Bán xe máy cũ tại TPHCM giá từ 2-3 triệu
 • Bán xe máy cũ tại TPHCM giá dưới 2 triệu
 • Công bố Giá vật liệu xây dựng tại Thanh Hóa
 • Công bố Giá vật liệu xây dựng tại Hải Phòng
Gọi Bán Xe