Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

Đang có xe ô tô nhưng không phải mình đứng tên muốn đem đi cầm! Đem cầm vào ngân hàng thì cũng không được vì thủ tục phiền phức và mất thời gian? Không biết cửa hàng cầm đồ nào có nhận cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ nguồn gốc xe rõ ràng.

Nội dung bài viết

 

 • Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe ô tô không chính chủ?
  • Có cầm xe hơi (ô tô) không giấy tờ?
  • Có nhận cầm xe không chính chủ biển số tỉnh?
  • Cầm xe không chính chủ cần hồ sơ gì?
  • Cầm xe không chính chủ được vay bao nhiêu tiền?
  • Xe không chính chủ và đang thế chấp ngân hàng?
  • Cầm xe không chính chủ lãi suất thế nào?
 • TÓM LẠI NỘI DUNG

Nội Dung Câu Hỏi Trang?

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Đừng lo lắng nếu muốn cầm xe ô tô, xe hơi như : xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, v.v… hãy đến Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi có nhận cầm xe ô tô nếu người cầm không phải là người đứng tên đăng ký xe ô tô đem đi cầm.

Chỉ cần quý khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe, cam kết tài sản hợp pháp không tranh chấp, giấy ủy quyền từ hợp pháp từ chủ sở hữu xe chúng tôi sẽ xem xét tính hợp lệ của tài sản và duyệt hồ sơ trong vòng từ 10 đến 30 phút sẽ giải ngân cho quý khách hàng theo số tiền mong muốn phù hợp với giá trị tài sản.

Có cầm xe hơi (ô tô) không giấy tờ?

Chúng tôi không nhận cầm xe ô tô khi xe không có bất cứ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe rõ ràng, không được sự ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe, hoặc xe đang tranh chấp với chủ xe v.v…. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Như đã nói ở trên, nếu xe ô tô của quý khách hàng có sự ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe, hoặc xe không bị tranh chấp v.v… chúng tôi sẽ nhận cầm tài sản là xe ô tô dù xe có biển số tỉnh.

Có nhận cầm xe không chính chủ biển số tỉnh?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô có biển số của 64 tỉnh thành tại Việt Nam gồm :

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Nẵng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng.

Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Xem thêm chi tiết tại : Cầm xe ô tô biển số tỉnh định giá cao 90%, lãi suất thấp

Cầm xe không chính chủ cần hồ sơ gì?

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) tài sản muốn cầm.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô đem đi cầm còn hạn.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm và chủ sở hữu xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.

Xem thêm chi tiết tại : Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục cầm đồ xe ô tô

Cầm xe không chính chủ được vay bao nhiêu tiền?

Sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản. Thông thường chúng tôi sẽ cho vay tối đa 80% giá trị xe đối với xe ô tô (xe hơi) không chính chủ.

Lưu ý : chúng tôi luôn đưa ra mức định giá đúng giá thị trường, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản. Vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn.

Xe không chính chủ và đang thế chấp ngân hàng?

Với trường hợp xe ô tô không chính chủ này, chúng tôi chỉ nhận cầm xe ô tô nếu :

 • Người cầm phải là chủ sở hữu xe (Đứng tên đăng ký trên cà vẹt xe).
 • Phải có giấy chứng nhận ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu tài sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cầm xe không chính chủ lãi suất thế nào?

Tùy trường hợp vay ngắn hạn, trung hạn, hoặc dài hạn mà chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất. Thông thường vẫn chỉ khoảng từ 2% – 3%/tháng.

Lưu ý : Với trường hợp xe không chính chủ, chúng tôi chỉ áp dụng mức vay ngắn hạn hoặc tối đa không quá 12 tháng.

TÓM LẠI NỘI DUNG

Như đã nói trên, việc đem ô tô đi cầm nếu xe đó không chính chủ thì hiện nay rất ít tiệm có dịch vụ cầm cố loại tài sản này. Vì đây là là tài sản không rõ nguồn gốc,! Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ được bạn nếu bạn có giấy tờ đầy đủ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ xe.

Hãy liên hệ số điện thoại 037.283.7777 ngay hôm nay để được tư vấn. Xem hướng dẫn đường đi đến tiệm của chúng tôi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

 

Xem thêm các bài viết liên quan :

Bảng giá cầm ô tô (xe hơi) lãi suất ưu đãi năm 2019

Top 5 hãng xe hơi được tiệm cầm đồ định giá cao

Top 5 địa điểm cầm ô tô tại TPHCM uy tín

Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ được bao nhiêu tiền

Lãi suất tại các tiệm cầm đồ đang tính thế nào?

 

Hiện bạn đang có một chiếc xe ô tô nhưng bạn lại không phải là người đứng tên trong cà vẹt xe mà do là được chủ sở hữu ủy quyền thông qua hình thức mua/bán, tặng/cho… và được người chủ sở hữu cho phép bạn mang đi cầm cố tài sản này để có một khoản tiền giải quyết công việc cá nhân. Lúc này bạn có thể liên hệ với BICMONEY để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ với các tài sản nhận cầm là các xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, …. với điều kiện xe phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ, xe hợp pháp không có tranh chấp và sau khi xem xét, thẩm định thì bạn sẽ nhận được tiền mặt trong vòng 10-30 phút.

1. Các loại giấy tờ cần mang theo khi liên hệ cầm xe ô tô không chính chủ là gì?

Không có ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính nào nhận cầm xe ô tô mà không có bất kỳ giấy tờ gì để chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ của xe, vì có thể xe này là xe không hợp pháp, xe đang xảy ra tranh chấp vì vậy khi đến để cầm xe ô tô không chính chủ bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ sau:

 • Giấy tờ không thể thiếu đó là giấy tờ tùy thân của người cầm cố và chủ sở hữu xe ô tô: chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước…
 • Sổ hộ khẩu của cả người cầm cố và người chủ sở hữu xe ô tô mang đi cầm xe ô tô không chính chủ.
 • Giấy tờ liên quan đến xe ô tô mang đi cầm như giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm còn hạn sử dụng của xe ô tô đem đi cầm, các hợp đồng bảo hiểm liên quan đến xe đem cầm cố.
 • Quan trọng nhất là phải có giấy ủy quyền hợp pháp của chủ sở hữu xe hoặc hợp đồng mua bán xe đem đi cầm do chủ sở hữu xe cung cấp.

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và mang đến cơ sở nhận cầm cố thì cơ sở đó sẽ tiến hành thẩm định và tiến hành giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ hợp lệ.

2. Người cầm cố sẽ nhận được bao nhiêu tiền và mức lãi suất khi cầm xe ô tô không chính chủ?

 • Sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ bên nhận cầm cố sẽ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản chiếc xe đem bảo đảm và xác định điều kiện được vay của người cầm cố như địa chỉ, điều kiện kinh tế, mục đích cầm cố tài sản…. sau đó nhân viên thẩm định sẽ trình giám đốc xem xét, phê duyệt hồ sơ xem có chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ hay không.
 • Hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán và ủy quyền định đoạt chiếc xe (có công chứng) đồng thời bên bảo đảm viết thêm giấy bán xe và giấy vay tiền.
 • Khi đã xong các bước thủ tục trên sẽ tiến hành bàn giao về giấy tờ xe và khách hàng sẽ nhận số tiền giải ngân, thông thường số tiền khách hàng nhận được sẽ bằng khoảng 70-80% giá trị chiếc xe theo thẩm định giá của bên nhận cầm cố và giá thẩm định này đúng với giá thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của giá trị tài sản đem bảo đảm.
 • Mức lãi suất khi thực hiện vay cầm cố xe ô tô không chính chủ thường giao động từ 2-3%/tháng  và thời hạn trả có thể linh động theo lựa chọn của khách hàng là trả ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn và khách hàng có thể trả trước hạn nếu muốn nhanh chóng nhận lại xe khi có đủ điều kiện mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào.

3. Khách hàng có thể liên hệ ở đâu để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ?

 • Khi bạn là trường hợp mà chúng tôi đã nêu trên (đang giữ chiếc xe ô tô, không phải là người đứng tên chiếc nhưng có đầy đủ giấy tờ hợp lệ về chiếc xe và muốn mang chiếc xe đi cầm để có một khoản tiền giải quyết công việc cá nhân) thì bạn có thể liên hệ với BICMONEY để thực hiện cầm cố xe không chính chủ bởi đây là một địa chỉ cầm xe ô tô uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
 • Khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, sẽ tư vấn giúp khách hàng về những quy định, hồ sơ, quy trình vay với các điều khoản rõ ràng, dễ hiểu, minh bạch.
 • Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức lãi suất vay cũng như hạn mức giải ngân nguồn vốn vay; khách hàng sẽ không bị ép giá hay lợi dụng lúc khách hàng còn khó khăn.

Ngoài ra BICMONEY còn có thêm các dịch vụ cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô đang trả góp, cầm xe tải trả góp…v.v

Hiệu cầm đồ có được cầm cố tài sản không chính chủ không ? Kinh doanh dịch vụ cầm đồ cần lưu ý những vấn đề pháp lý nào ? và một số vướng mắc pháp lý khác liên quan đến việc cầm cố thế chấp tài sản sẽ được luật sư tư vấn cụ thể:

Mục lục bài viết [ Hiện ]

1. Cầm đồ tài sản không chính chủ và trách nhiệm trả tiền thuộc về ai ?

Xin chào luật sư. Nhờ luật sư tư vấn cho trường hợp của tôi. Tôi mở tiệm cầm đồ. Ngày 5/11 có 1 người tên A đem chiếc xe con hiệu innova đến cửa hàng. Tôi yêu cầu cầm với giá 100 triệu, người này có giấy đăng ký xe (đăng ký xe mang tên Nguyễn B), nói rằng là xe của gia đình, mẹ của người này mua cho người này nhưng chưa sang tên.
Tôi có hỏi giấy ủy quyền thì nói là mẹ giữ không lấy được, vì suy nghĩ chủ quan là xe thuê thì chủ xe sẽ không giao đăng ký xe gốc cho người thuê nên tôi đã đồng ý cầm cho tên A 100 triệu, có hợp đồng cắm xe, đóng dấu và lăn tay. Tôi biết là mình đã phạm luật cầm xe không chính chủ. Ngày 10/11 tôi được công an phường X mời lên làm việc, thì ra chiếc xe này do tên A thuê của ông B, mấy ngày không thấy trả nên ông B theo định vị tìm đến bãi xe tôi đang gửi để lấy lại xe. Sau khi làm việc thì tôi đã giao chiếc xe con cùng bộ giấy tờ liên quan đến việc cầm đồ cho công an phường X. Ngày 15/11 Công an quận Y – nơi tên A và ông B cư trú mời tôi lên làm việc, cũng chỉ hỏi lại những gì đã khai trước đó rồi bảo về đợi thứ 2 lên giải quyết. Cùng sáng hôm đó công an có mời tên A lên là việc, anh ta hứa là thứ 2 tuần sau đem tiền lên khắc phục hậu quả.
Hôm thứ 2 như công an hẹn tôi đến chỗ công an thì công an bảo chưa thấy A lên, khi nào A lên thì công an gọi cho. Tôi cũng ngóng tin tức từ ngày này sang ngày khác ( trong khoảng thời gian này điện thoại của tên A vẫn còn liên lạc được ). Tới khoảng 20/11 thì tên A gọi điện nói đang ở công an quận Y kêu lên thương lượng, lên tới nơi, có anh công an phụ trách vụ án ngồi đó. Nó nói lảm nhảm gì kiểu như đầu óc không tỉnh táo. Xong anh công an mới kể là nó mới làm thêm 1 vụ, thuê chiếc xe của 1 người khác ở quận khác đem đi đâu đến giờ vẫn chưa tìm được, là nó bị công an quận đó bắt và giờ bị giam bên đó, công an có mời ba mẹ nó lên làm việc, ba mẹ nó không lên, bảo là giờ không có khả năng khắc phục hậu quả, nó làm thì nó chịu, giờ muốn làm gì nó thì làm.
Tôi muốn hỏi: Hướng giải quyết liệu 100 triệu của tôi có bị mất không ? và việc tôi cầm cố xe không chính chủ có bị xử lý gì không ?
Mong luật sư tư vấn hộ tôi ? Chân thành cảm ơn.

>> Luật sư tư vấn luật Dân sự về cầm đồ, gọi: 1900.6162

Luật sư tư vấn:

Căn cứ Điều 309 Bộ luật dân sự năm 2015 thì việc Cầm cố tài sản được quy định như sau:
“Điều 309. Cầm cố tài sản

Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ.”

“Điều 194 Quyền định đoạt của chủ sở hữu

Chủ sở hữu có quyền bán, trao đổi, tặng cho, cho vay, để thừa kế, từ bỏ quyền sở hữu, tiêu dùng, tiêu hủy hoặc thực hiện các hình thức định đoạt khác phù hợp với quy định của pháp luật đối với tài sản.”
“Điều 195 Quyền định đoạt của người không phải là chủ sở hữu

Người không phải là chủ sở hữu tài sản chỉ có quyền định đoạt tài sản theo ủy quyền của chủ sở hữu hoặc theo quy định của luật.”
Như vậy, trong trường hợp này, anh A không phải là chủ sở hữu của chiếc xe cũng không được chủ sở hữu ủy quyền hợp pháp, nên giao dịch cầm cố này là trái pháp luật và sẽ không có giá trị pháp lý và được xem vô hiệu. Và hậu quả pháp lý xảy ra là Căn cứ Điều 131 Bộ luật dân sự 2015:
“Điều 131: Hậu quả pháp lý của giao dịch dân sự vô hiệu

1. Giao dịch dân sự vô hiệu không làm phát sinh, thay đổi, chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự của các bên kể từ thời điểm giao dịch được xác lập.

2. Khi giao dịch dân sự vô hiệu thì các bên khôi phục lại tình trạng ban đầu, hoàn trả cho nhau những gì đã nhận.

Trường hợp không thể hoàn trả được bằng hiện vật thì trị giá thành tiền để hoàn trả.

3. Bên ngay tình trong việc thu hoa lợi, lợi tức không phải hoàn trả lại hoa lợi, lợi tức đó.

4. Bên có lỗi gây thiệt hại thì phải bồi thường.”

Theo đó, chiếc xe con nói trên phải được trả lại cho chủ sở hữu của nó là anh B và anh A có nghĩa vụ trả lại tiền cho cửa hàng cầm đồ của anh.

Đối với tiệm cầm đồ có hành vi cầm xe thuộc chủ quyền hợp pháp của người khác thì căn cứ theo quy định tại điểm e khoản 2 Điều 11 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng chống bao lực gia đình:
Điều 11: Vi phạm các quy định về quản lý ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với những hành vi sau đây:….

e, Cầm cố tài sản thuộc sở hữu của người khác mà không có giấy ủy quyền hợp lệ của người đó cho người mang tài sản đi cầm cố.”
Như vậy với tiệm cầm đồ của bạn sẽ bị phạt tiền từ 2 triệu đến 5 triệu đồng theo quy định của pháp luật.

Trên đây là tư vấn của Luật Minh Khuê, nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại gọi ngay số: 1900.6162 để được giải đáp. Rất mong nhận được sự hợp tác!

>> Xem thêm:  Xác nhận thông tin để người khác vay tiền trả góp?

2. Sổ đỏ không chính chủ có mang đi cầm cố được không ?

Thưa luật sư, xin hỏi: Bà tôi là người đứng tên trong sổ đỏ. Nhưng hiện tại bà tôi đã mất. Cũng không di trúc lại cho ai. Hiện tại cô tôi là người đang giữ sổ đỏ. Nhưng bây giờ chú tôi lại đòi sổ và muốn là người giữ sổ đỏ( chú tôi là người cờ bạc , nghiện ngập) nên mọi người sợ chú sẽ đi cầm cố.
Vậy luật sự cho tôi hỏi. 1.Bìa đỏ không chính chủ có mang đi cầm cố được không2. Nếu chú tôi mang đi cầm cố rồi thì gia đình chúng tôi sẽ phải làm gì ? Cảm ơn.

Người cầm đồ chết có lấy lại được tài sản không ?

Luật sư tư vấn luật dân sự trực tuyến, gọi:1900.6162

Luật sư tư vấn:

Theo thông tin bạn nêu ra thì bạn cần xác định một số nội dung sau để giải quyết vấn đề của mình:

Thứ nhất, tài sản thuộc về ai?

Khi bà bạn mất mà bạn không viết di chúc để lại cho gia đình bạn, thì hiện tại sẽ xét đến các hàng thừa kế theo quy định của pháp luật dân sự năm 2015. Theo như bạn nêu thì cô bạn và chú bạn vẫn còn nên sẽ xét đến hàng thừa kế thứ nhất là trước tiên.

Điều 651. Người thừa kế theo pháp luật
1. Những người thừa kế theo pháp luật được quy định theo thứ tự sau đây:
a) Hàng thừa kế thứ nhất gồm: vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của người chết;
b) Hàng thừa kế thứ hai gồm: ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, anh ruột, chị ruột, em ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại;
c) Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người chết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột; chắt ruột của người chết mà người chết là cụ nội, cụ ngoại.
2. Những người thừa kế cùng hàng được hưởng phần di sản bằng nhau.
3. Những người ở hàng thừa kế sau chỉ được hưởng thừa kế, nếu không còn ai ở hàng thừa kế trước do đã chết, không có quyền hưởng di sản, bị truất quyền hưởng di sản hoặc từ chối nhận di sản.

Như vậy vì bạn nêu chưa rõ là còn những ai ở hàng thừa kế thứ nhất, mà chỉ nêu còn có cô và chú có thể là còn các đồng thừa kế khác mà bạn chưa nêu ra, theo quy đinh trên bạn có thể đối chiếu và xét xem hàng thừa kế thứ nhất còn những ai. Thì những đồng thừa kế thuộc hàng thừa kế thứ nhất đều có quyền đối với phần di sản này. Các đồng thừa kế có thể thực hiện việc khai nhận di sản để ủy quyền cho một người đứng tên đại diện và có biên bản cảm kết riêng cho những đồng thừa kế, hoặc thực hiện việc yêu cầu cấp giấy chứng nhận quyên sử dụng đất ( sổ đỏ) cho tất cả các đồng thừa kế cùng đứng tên ( sở hữu chung hợp nhất: thì tất cả các đồng thừa kế đều có quyền với phần di sản này)

Thứ hai, ai được quyền thế chấp, cầm cố tài sản này?

Về bạn chất khi thực hiện bất kỳ một giao dịch với một tài sản thì bạn phải đảm bảo các điều kiện luật định:

Điều 117. Điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự
1. Giao dịch dân sự có hiệu lực khi có đủ các điều kiện sau đây:
a) Chủ thể có năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự phù hợp với giao dịch dân sự được xác lập;
b) Chủ thể tham gia giao dịch dân sự hoàn toàn tự nguyện;
c) Mục đích và nội dung của giao dịch dân sự không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội.
2. Hình thức của giao dịch dân sự là điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự trong trường hợp luật có quy định.

Nếu như chú bạn không phải là người đứng tên trên giấy chứng nhận hoặc không có văn bản ủy quyền của cac đồng thừa kế thì không đủ điều kiện về chủ thể để thực hiện các giao dịch với quyền sử dụng đất được.

Chú bạn vẫn tiếp tục mang Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đinh bạn đem đi thực hiện các giao dịch ở cửa hàng cầm đồ thì bạn có quyền nộp đơn yêu cầu ra tòa án để tuyên bố giao dịch dân sự này vô hiệu do không đảm bảo điều kiện có hiệu lực của hợp đồng theo điều 117 Bộ luật dân sự năm 2015, sau khi yêu cầu tuyên bố giao dịch dân sự vô hiệu thì hậu quả của việc đó là các bên trao trả cho nhau những gì đã nhận, thì phía bên cửa hàng sẽ phải trả cho gia đình bạn. Ngoài ra, cửa hàng cầm đồ biết về vấn đề này mà vẫn vi phạm thì sẽ bị xử lý như sau theo Nghị đinh 167/2013/NĐ-CP:

Điều 11. Vi phạm các quy định về quản lý ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:
a) Kinh doanh không đúng ngành, nghề, địa điểm ghi trong giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự;
b) Thay đổi người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh mà không có văn bản thông báo với cơ quan có thẩm quyền;
c) Cho mượn, cho thuê, mua, bán giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để thực hiện hành vi trái quy định của pháp luật;
d) Nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó;
đ) Nhận cầm cố tài sản nhưng không có hợp đồng theo quy định;
e) Cầm cố tài sản thuộc sở hữu của người khác mà không có giấy ủy quyền hợp lệ của người đó cho người mang tài sản đi cầm cố;

Như vậy khi chú bạn đem Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến cửa hàng cầm đồ để thực hiện giao dịch thì bạn phải có thể khởi kiện ra tòa án nhân dân có thẩm quyền hoặc bạn có thể trình báo ra cơ quan công an để yêu cầu trả lại Giấy chứng nhận của gia đình mình.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 1900.6162 hoặc gửi qua email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

>> Xem thêm:  Cho vay với lãi suất 1.5 % trên một tháng có vi phạm pháp luật không?

3. Cầm cố tài sản và cầm giữ tài sản có gì điểm khác biệt ?

Thưa luật sư, xin hỏi: Cầm giữ và cầm cố tài sản có những điểm nào khác biệt ạ ?
Xin chân thành cảm ơn!

Tranh chấp về cầm đồ trong thực tế ?

Luật sư tư vấn luật dân sự gọi: 1900.6162

Trả Lời:

1. Thế nào là cầm cố tài sản và cầm giữ tài sản ?

Căn cứ Điều 309 BLDS 2015 thì cầm cố tài sản được hiểu là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ.

Còn đối với Cầm giữ tài sản, căn cứ Điều 346 BLDS 2015 được hiểu là việc bên có quyền (sau đây gọi là bên cầm giữ) đang nắm giữ hợp pháp tài sản là đối tượng của hợp đồng song vụ được chiếm giữ tài sản trong trường hợp bên có nghĩa vụ không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ. Ví dụ: như A là chủ tiệm sửa xe máy, A được phép giữ chiếc xe của khách mang đến sửa cho đến khi chủ của chiếc xe thanh toán toàn bộ tiền sửa xe

2. Phân biệt cầm cố tài sản và cầm giữ tài sản:

Thứ nhất, về ý chí của các bên

+ Cầm cố tài sản: được các bên thỏa thuận là một biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng ngay từ thời điểm thỏa thuận để ký kết hợp đồng.

+ Cầm giữ tài sản: có thể phát sinh mà không cần có sự thỏa thuận của các bên ngay từ khi giao kết hợp đồng.

Thứ hai, về thời điểm phát sinh việc chiếm giữ tài sản

+ Cầm cố tài sản: Các bên thực hiện cầm cố tài sản trước khi hoặc ngay từ khi hợp đồng giao kết, đến thời điểm bên có nghĩa vụ không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ tài sản cầm cố được đưa ra để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ tài sản cầm cố được đưa ra để xử lý để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ.

+ Cầm giữ tài sản: Cầm giữ tài sản chỉ bắt đầu khi bên có nghĩa vụ không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ và nó kết thúc khi có một trong ba trường hợp được quy định tại khoản 3 điều 416 BLDS.

Thứ ba, về đối tượng

+ Cầm cố tài sản: Tài sản cầm cố bên cầm cố giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình, sử dụng tài sản hình thành trong tương lai để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ khác.

+ Cầm giữ tài sản: Tài sản cầm giữ là đối tượng của hợp đồng song vụ để bảo đảm cho chính việc thực hiện nghĩa vụ liên quan đến tài sản bị cầm giữ đó.

Thứ tư, về quyền chiếm giữ tài sản của người thứ ba

+ Cầm cố tài sản: Trong biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng các bên có thể thỏa thuận bên thứ ba hoặc người thứ ba giữ tài sản cầm cố.

+ Cầm giữ tài sản: Trong biện pháp bảo đảm hợp đồng trong cầm giữ tài sản bên bị cầm giữ tài sản không có quyền cầm giữ tài sản, bên có quyền có thể tự mình cầm giữ tài sản giao cho người thứ ba cầm giữ tài sản mà không cần sự thỏa thuận của bên bị cầm giữ tài sản.

Thứ năm, về xử lý tài sản khi biện pháp bảo đảm chấm dứt

+ Cầm cố tài sản: Bên nhận cầm cố tài sản có quyền xử lý tài sản cầm cố theo phương thức đã thỏa thuận, không được hưởng hoa lợi lợi tức từ tài sản cầm cố nếu không được bên cầm cố đồng ý.

+ Cầm giữ tài sản: Bên cầm giữ tài sản không có quyền xử lý tài sản cầm giữ, được thu hoa lợi và lợi tức từ tài sản cầm giữ và được dùng số hoa lợi, lợi tức này để bù trừ nghĩa vụ.

Trên từng vấn đề cụ thể, nếu bạn cần tham khảo thêm ý kiến chuyên môn của chúng tôi, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến, gọi: 1900.6162.

 

>> Xem thêm:  Hợp đồng trao đổi tài sản là gì ? Đặc điểm, đối tượng, hình thức của hợp đồng trao đổi tài sản

4. Phương thức xử lý tài sản cầm cố ?

Thưa luật sư, xin hỏi: Tôi cầm xe máy bị quá hạn 10 ngày khi ra hỏi lấy xe thì chủ quán trả lời là bán rồi vậy trong trường hợp này tôi phải làm thế nào?
Người gửi: P.T.H

Quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ ?

Luật sư tư vấn luật dân sự về dịch vụ cầm đồ, gọi: 1900.6162

Trả lời:

Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền của bên nhận cầm cố như sau:
“Điều 314. Quyền của bên nhận cầm cố

1. Yêu cầu người đang chiếm hữu, sử dụng trái pháp luật tài sản cầm cố trả lại tài sản đó.

2. Xử lý tài sản cầm cố theo phương thức đã thỏa thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

3. Được cho thuê, cho mượn, khai thác công dụng tài sản cầm cố và hưởng hoa lợi, lợi tức từ tài sản cầm cố, nếu có thỏa thuận.

4. Được thanh toán chi phí hợp lý bảo quản tài sản cầm cố khi trả lại tài sản cho bên cầm cố.”
Theo đó, bên nhận cầm cố xe của bạn có quyền xử lý chiếc xe theo phương thức đã thỏa thuận trong hợp đồng cầm cố giữa hai bên. Tuy nhiên, trước khi xử lý thì họ phải thực hiện nghĩa vụ thông báo cho bạn theo quy định tại Điều 300 của Bộ luật:
“Điều 300. Thông báo về việc xử lý tài sản bảo đảm

1. Trước khi xử lý tài sản bảo đảm, bên nhận bảo đảm phải thông báo bằng văn bản trong một thời hạn hợp lý về việc xử lý tài sản bảo đảm cho bên bảo đảm và các bên cùng nhận bảo đảm khác.

Đối với tài sản bảo đảm có nguy cơ bị hư hỏng dẫn đến bị giảm sút giá trị hoặc mất toàn bộ giá trị thì bên nhận bảo đảm có quyền xử lý ngay, đồng thời phải thông báo cho bên bảo đảm và các bên nhận bảo đảm khác về việc xử lý tài sản đó.

2. Trường hợp bên nhận bảo đảm không thông báo về việc xử lý tài sản bảo đảm theo quy định tại khoản 1 Điều này mà gây thiệt hại thì phải bồi thường cho bên bảo đảm, các bên cùng nhận bảo đảm khác.”
Việc thanh toán số tiền có được từ việc bán sẽ sẽ được thực hiện theo nguyên tắc:
“Điều 307. Thanh toán số tiền có được từ việc xử lý tài sản cầm cố, thế chấp

1. Số tiền có được từ việc xử lý tài sản cầm cố, thế chấp sau khi thanh toán chi phí bảo quản, thu giữ và xử lý tài sản cầm cố, thế chấp được thanh toán theo thứ tự ưu tiên quy định tại Điều 308 của Bộ luật này.

2. Trường hợp số tiền có được từ việc xử lý tài sản cầm cố, thế chấp sau khi thanh toán chi phí bảo quản, thu giữ và xử lý tài sản cầm cố, thế chấp lớn hơn giá trị nghĩa vụ được bảo đảm thì số tiền chênh lệch phải được trả cho bên bảo đảm.

3. Trường hợp số tiền có được từ việc xử lý tài sản cầm cố, thế chấp sau khi thanh toán chi phí bảo quản, thu giữ và xử lý tài sản cầm cố, thế chấp nhỏ hơn giá trị nghĩa vụ được bảo đảm thì phần nghĩa vụ chưa được thanh toán được xác định là nghĩa vụ không có bảo đảm, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận bổ sung tài sản bảo đảm. Bên nhận bảo đảm có quyền yêu cầu bên có nghĩa vụ được bảo đảm phải thực hiện phần nghĩa vụ chưa được thanh toán.”
Như vậy, người nhận cầm xe có quyền bán xe nếu hai bên có thỏa thuận điều này trong hợp đồng sau khi đã thông báo cho bạn. Trường hợp người đó làm không đúng theo những thỏa thuận hay nguyên tắc này, bạn có thể khởi kiện ra Tòa án yêu cầu giải quyết tranh chấp.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn của Công ty chúng tôi. Nếu còn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email hoặc tổng đài 1900.6162 để được tư vấn. Trân trọng./.

 

>> Xem thêm:  Thế chấp tài sản là gì ? Quy định về nội dung, chủ thể của thế chấp tài sản

5. Quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ ?

Thưa luật sư, Tôi có cho bạn của tôi mượn chiếc xe máy để cầm cố, hứa rằng sẽ trả lại xe vào ngày mai, nhưng đến nay là 2 tuần bạn tôi vẫn không hoàn trả. Vậy tôi có quyền được trình báo với bên công an để giải quyết không? Bạn tôi có đền bù cho tôi hay không ?
Cảm ơn!

Trả lời:

Theo quy định tại Điều 309 Bộ luật dân sự năm 2015: Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ.

Trong trường hợp này của bạn bạn có hai cách để giải quyết nếu bạn giải quyết theo vụ án dân sự hoặc vụ án hình sự:

Giải quyết theo hướng dân sự:

Trong trường hợp bạn cho bạn mình mượn và có giấy tờ cho mượn hay có người làm chứng việc bạn cho bạn mình mượn cả xe máy và giấy tờ thì bạn có thể nộp hồ sơ khởi kiện đòi lại tài sản đã cho mượn. Việc khởi kiện cần đảm bảo rằng bạn đã có chứng cứ chứng minh giao dịch mượn xe là có thực trên thực tế. Bạn phải có bằng chứng minh được bạn của bạn đã mượn chiếc xe của mình rồi sau đó mang xe đi cầm. Theo quy định của Bộ luật dân sự thì hợp đồng vay mượn tài sản cũng không nhất thiết phải được lập bằng văn bản. Vì vậy chỉ cần bạn có bằng chứng chứng minh về việc mình đã cho vay mượn tài sản đó là được như là có người làm chứng…

Bạn cho bạn của bạn mượn xe nhưng bạn của bạn lại cầm chiếc xe đó đi cầm cố để lấy tiền tiêu tài sản riêng đó là việc làm vi phạm pháp luật. Vì vậy việc bạn của bạn đem chiếc xe của bạn đi ra hiệu cầm đồ cầm cố tài sản đó là một giao dịch dân sự vô hiệu.

Theo quy định tại Điều 131 Bộ luật Dân sự năm 2015, hậu quả pháp lý của giao dịch dân sự vô hiệu:
“1. Giao dịch dân sự vô hiệu không làm phát sinh, thay đổi, chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự của các bên kể từ thời điểm giao dịch được xác lập.

2. Khi giao dịch dân sự vô hiệu thì các bên khôi phục lại tình trạng ban đầu, hoàn trả cho nhau những gì đã nhận.

Trường hợp không thể hoàn trả được bằng hiện vật thì trị giá thành tiền để hoàn trả.

3. Bên ngay tình trong việc thu hoa lợi, lợi tức không phải hoàn trả lại hoa lợi, lợi tức đó.

4. Bên có lỗi gây thiệt hại thì phải bồi thường.

5. Việc giải quyết hậu quả của giao dịch dân sự vô hiệu liên quan đến quyền nhân thân do Bộ luật này, luật khác có liên quan quy định.”
Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về ý kiến tư vấn xin hãy liên hệ với tổng đài 1900.6162 để được tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể liên hệ với gmail: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Bộ phận tư vấn pháp luật dân sự công ty Luật Minh Khuê.

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư dân sự – Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Đăng ký việc cầm cố là gì ? Xử lý tài sản cầm cố và chấm dứt việc cầm cố tài sản ?

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Cầm cố tài sản là ô tô là gì?

Trả lời:

Căn cứ Điều 309 Bộ luật dân sự năm 2015 thì việc Cầm cố tài sản là ô tô được quy định cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao ô tô thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ.

Câu hỏi: Quyền định đoạt của chủ sở hữu tài sản là gì?

Trả lời:

Căn cứ Điều 194 Bộ luật dân sự năm 2015 thì Chủ sở hữu có quyền bán, trao đổi, tặng cho, cho vay, để thừa kế, từ bỏ quyền sở hữu, tiêu dùng, tiêu hủy hoặc thực hiện các hình thức định đoạt khác phù hợp với quy định của pháp luật đối với tài sản.

Câu hỏi: Quyền định đoạt của người không phải là chủ sở hữu tài sản là gì?

Trả lời:

Căn cứ Điều 194 Bộ luật dân sự năm 2015 thì người không phải là chủ sở hữu tài sản chỉ có quyền định đoạt tài sản theo ủy quyền của chủ sở hữu hoặc theo quy định của luật.

sao của 1 đánh giá
 Đặt câu hỏi Báo giá vụ việc Đặt lịch hẹn
Chủ đề liên quan

 • Quyền và nghĩa vụ của các bên trong cầm cố tài sản theo luật ?
 • Cầm cố tài sản là gì ? Quy định về đối tượng, hình thức cầm cố tài sản ?
 • Thủ tục tách sổ đỏ thực hiện như thế nào theo Luật đất đai hiện hành?
 • Thế nào là cho vay nặng lãi ? hành vi cho vay nặng lại bị xử lý như thế nào ?
 • Trình tự, thủ tục đăng ký thế chấp, xóa đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất
 • Thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng nhưng không có khả năng trả nợ ?
 • Quy định mới về lãi suất trong Bộ luật dân sự hiện hành ? Mức lãi suất cho vay như thế nào là hợp pháp ?
 • Cách tính lãi suất mới của ngân hàng áp dụng hiện nay ?
 • Cho vay với lãi suất thế nào là hợp pháp ?
 • Thời hạn cấp sổ đỏ, sổ hồng bao lâu là đúng với quy định pháp luật hiện nay

Hỏi: Xin chào công ty tài chính Song Hùng, tôi tên là N.N.T. Anh trai tôi đang gặp khó khăn về mặt tài chính, anh có nhờ tôi cầm giúp xe ô tô để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, hiện anh đang ở Đồng Nai, còn tôi đang mượn xe anh để chạy Grap ở TP.HCM. Hiện tôi muốn cầm cố chiếc xe này nhưng tôi không phải chính chủ thì có được không.?

Giải đáp cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ có được không?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người đặt ra hiện nay, đó chính là cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ có được không. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ một số vấn đề cơ bản dưới đây nhé!

Tại Điều 309 – Luật Dân Sự năm 2015 quy định về cầm cố tài sản như sau: Cầm cố tài sản là việc bên cầm cố giao một loại tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe ô tô giá cao

Ảnh: Cầm giấy tờ xe ô tô giá cao

Nghĩa là người cầm cố tài sản chỉ được quyền cầm cố tài sản khi tài sản đó thuộc quyền sở hữu của mình. Hoặc có thể ủy quyền cho một người khác cầm cố bằng một văn bản ủy quyền cầm cố theo đúng quy định pháp lý.

Theo đó, cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ vẫn được. Nhưng phải có giấy ủy quyền của chính chiếc xe đó cho người mang đi cầm cố thì người nhận cầm cố mới có quyền cầm giấy tờ xe.

Nếu không có giấy ủy quyền, không phải chính chủ thì bạn không được quyền mang chiếc xe đó đi cầm. Và người nhận cầm cố cũng không có quyền nhận cầm cố tài sản đó. Nếu cố tình vi phạm (cố tình mang đi cầm cố) thì có thể sẽ gặp nhiều rủi ro.

Người cầm cố sẽ phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác theo quy định của Luật Dân sự năm 2015. Còn người nhận cầm cố sẽ phạm tội chứa chấp tài sản chiếm đoạt theo quy định pháp luật.

Như vậy, trở lại vấn đề của bạn N.N.T thì việc cầm cố xe ô tô của anh trai chỉ được thực hiện khi bạn có được giấy ủy quyền của anh trai. Hãy liên hệ với anh trai để có được giấy ủy quyền này và hai người đến trực tiếp địa chỉ cầm cố để chắc chắn nhé!

Xem thêm: Cầm xe không giấy tờ phạm tội gì?

Song Hùng – Địa chỉ cầm giấy tờ xe ô tô uy tín hiện nay

Bạn N.N.T hoặc bất cứ ai đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe ô tô có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nếu cần. Hiện tại công ty tài chính Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe ô tô nói riêng và các dòng xe máy, xe tải khác chính chủ hoặc không chính chủ có giấy ủy quyền.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe ô tô lãi suất thấp

Ảnh: Cầm giấy tờ xe ô tô lãi suất thấp

Song Hùng cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô uy tín tại tphcm, bình dương. Theo đó:

# Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe ô tô với giá trị lên đến 80% xe. Với điều kiện bạn phải mang trực tiếp xe đến để chúng tôi đối chiếu, xem xét tình trạng xe để định giá cầm cố.

#Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ (có giấy ủy quyền) với lãi suất 3 – 4%/tháng. Mức lãi suất này mang tính cạnh tranh và đảm bảo đúng quy định pháp luật.

#Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe ô tô với quy trình làm việc nhanh gọn, chỉ 30 phút là bạn đã có thể giải ngân để giải quyết khó khăn.

# Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe ô tô với hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền và nghĩa vụ đôi bên đối với nhau. Kết thúc quá trình cầm cố, bạn có thể mang tiền đến và nhận lại giấy tờ xe.

# Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ với những loại giấy tờ cơ bản là CMND bản gốc, ca vet xe ô tô, hộ khẩu, giấy ủy quyền cầm xe ô tô không chính chủ.

Mọi khách hàng có nhu cầu cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ tại Công ty tài chính Song Hùng đều được bảo vệ thông tin cá nhân, không tiết lộ với bên thứ ba. Tài sản của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, bảo đảm an toàn cho đến khi nó trở lại tay của chủ sở hữu.

Khi cầm giấy tờ xe ô tô nói riêng và các loại xe khác tại Song HÙNG, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lãi suất. Bởi đơn vị chúng tôi cung cấp mức lãi suất phù hợp, đúng quy định pháp luật. Trong khi hiện nay có rất nhiều đơn vị cầm giấy tờ xe nhưng núp bóng cho vay nặng lãi, tín dụng đen,…

Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chất lượng

Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chất lượng

Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến cầm giấy tờ xe không chính chủ có được không và những vấn đề liên quan khác. Bạn đọc hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ một cách tận tâm, chi tiết.

Khi khi khách hàng muốn cầm xe ô tô, đặc biệt là ô tô không chính chủ thay vì cầm ở ngân hàng mất thời gian dài và nhiều thủ tục kiểm tra rườm rà. Hãy đến với dichvunganhang.vip, là công ty tài chính với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Trong đó dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tphcm sẽ được xử lí nhanh chóng với thủ tục vô cùng đơn giản và khách hàng sẽ được nhận tiền ngay trong vòng 30 phút.

1. Cầm xe ô tô không chính chủ lãi suất thấp với định giá cầm xe cao.

Ô tô không chính chủ là tài sản mà một số tiệm cầm đồ ngại không muốn cầm cố, nếu có thì lãi suất cũng tương đối cao. Vì vậy, dichvunganhang.vip là địa chỉ lí tưởng nhất hiệ nay đối với mọi khách hàng. Với gói dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tphcm đã và đang phát triển rộng khắp không chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc bởi nhiều tính năng vượt trội mà công ty mang đến cho mọi đối tượng khách hàng.

 • Công ty luôn định giá xe sát với thị trường và cho khách hàng cầm cố với hạn mức vay cao lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Chúng tôi cam kết với khách hàng về mức độ an toàn tuyệt đối khi ô tô của khách hàng được cầm cố tại công ty, tài sản có giá trị cao nên công ty luôn coi trọng khâu bảo quản.
 • Xe ô tô của khách sẽ được niêm phong và cho vào kho bãi cất giữ cẩn thận, có đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24, hệ thống an ninh chặt chẽ cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ đảm bảo an toàn tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.
 • Sau một thời gian nếu khách hàng muốn kiểm tra tình trạng xe ô tô của mình công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.
 • Mức lãi suất cũng cực kì ưu đãi, không quá cao tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng giải quyết những khó khăn trước mắt.

Trong trường hợp khách hàng không có khả năng chi trả hay vì lí do nào khác muốn bán lại tài sản cho công ty, chúng tôi sẽ xem xét và mua lại tài sản với giá cả tốt nhất, không để khách hàng phải chịu thiệt.

2. Để cầm cố ô tô không chính chủ tại dichvunganhang.vip khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Khách hàng cần có hợp đồng mua bán hoặc cho tặng, hoặc giấy ủy quyền hợp pháp của chính chủ tài sản xe ô tô khi cầm xe ô tô không chính chủ tphcm tại công ty. Đây là quy định bắt buộc mà pháp luật đã đề ra khi sử dụng các tài sản không chính chủ.

Tất cả mọi công dân Việt Nam đủ tuổi công dân và thực hiện đầy đủ mọi hành vi dân sự, dù làm nghề gì, ở đâu, thu nhập thấp hay cao đều có thể được cầm cố tài sản để vay vốn tại công ty.

Những thủ tục, giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi đến cầm cố ô tô không chính chủ :

 • Những giấy tờ liên quan đến ô tô: Giấy đăng ký, giấy đăng kiểm của xe ô tô.
 • Giấy ủy quyền theo mẫu chuẩn của chủ sở hữu ô tô hoặc các hợp đồng nếu là xe ô tô mua hoặc được cho, tặng.
 • Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của khách hàng đi cầm tài sản.
 • Sổ hộ khẩu gia đình có đủ số trang của khách hàng cầm cố.

Chú ý: Các giấy tờ trên là bản gốc hoặc bản phô tô công chứng. 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục cần thiết, khách hàng mang xe ô tô đến cơ sở hoặc chi nhánh của dichvunganhang.vip. Tại đây, nhân viên tiếp nhận sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra chi tiết các giấy tờ. Sau đó nhân viên bên kỹ thuật sẽ kiểm tra xe, thông báo lại để nhân viên tiếp nhận định giá xe theo giá thị trường. Và tiến hành  ký kết hợp đồng cầm xe ô tô không chính chủ tphcm khi hai bên đã thỏa thuận và đồng ý với mọi yêu cầu của nhau. Cuối cùng giải ngân cho khách hàng.

cầm cố ô tô không chính chủ tphcm 01

3. Khi cầm cố xe ô tô không chính chủ tại dichvunganhang.vip khách hàng được hưởng những ích lợi gì?

 • Là đơn vị có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi có đủ kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng vay vốn trong thời gian nhanh chóng, giải ngân nhanh, định giá tài sản cao cùng với lãi suất thấp so với thị trường.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật.
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được bảo quản an toàn, không bị mất mát hay hư hỏng vì được bảo vệ theo quy trình chặt chẽ, niêm phong cẩn thận. Chúng tôi sẽ đền bù 100% nếu ô tô của khách hàng có xảy ra sự cố.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc theo tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch với công ty.
 • Hợp đồng cầm cố tài sản rõ ràng và minh bạch, đảm bảo tính pháp lý. Khách hàng sẽ không bị mất bất kỳ loại phí nào trong quá trình giao dịch và được hỗ trợ tư vấn tận nơi.

Nếu khách hàng đang cần nguồn vốn, có tiền nhanh và thủ tục xét duyệt nhanh chóng hãy đến với dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tphcm của dichvunganhang.vip, công ty sẽ giúp khách hàng có được nguồn vốn chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ với mức lãi suất hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết là sự lựa chọn lí tưởng nhất cho khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hay khi cần vốn để mở rộng cơ sở, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn hình thức đi cầm một số tài sản có giá trị cao như xí nghiệp, đất đai, ô tô, nếu cần huy động vốn nhanh chóng. Trong những tình huống như thế, chủ doanh nghiệp nào cũng hi vọng có thể được giải quyết giải ngân nhanh, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, để kịp tiến độ công việc. Trong bài viết này, Camdonhanh sẽ hướng dẫn các khách hàng những thủ tục cầm cố xe ô tô và các loại giấy tờ cần thiết, để khách hàng dễ dàng chuẩn bị trước khi cầm ô tô.

 

Thông thường khi cầm ô tô, khách hàng sẽ rơi vào 1 trong 3 trường hợp sau:

 

Cầm xe ô tô chính chủ

 

Đối với trường hợp cầm xe ô tô chính chủ, các giấy tờ thủ tục khá đơn giản. Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan, như sau:

 

– Cmnd hoặc hộ chiếu của mình

 

– Cavet xe ô tô bản chính để các tiệm cầm đồ xác minh được chính xác chủ sở hữu chiếc ô tô cần cầm cố .

 

– Giấy đăng kiểm : Giúp xác minh nguồn gốc , xuất sứ và đời xe chính xác nhất

 

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ khách hàng sẽ tự lái xe lên tiệm cầm đồ. Phía cầm đồ sẽ tự kiểm tra xe và làm hợp đồng cầm cố. Một số nơi chuyên nghiệp và quy trình nhanh như Camdonhanh thì khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên thẩm định đến tận nơi thẩm định xe và tiến hành thủ tục.

 

Cầm xe ô tô trả góp  

 

 Đối với xe ô tô trả góp thì không đơn giản như vậy, do rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ không chấp nhận cầm loại tài sản này. Do đó, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu kỹ, tiệm cầm đồ nào sẽ hỗ trợ, tiệm cầm đồ nào không. Khi đã chọn được cho mình tiệm cầm đồ rồi, khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau:

 

– CMND

 

– Sổ đăng kiểm xe

 

– Cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn

 

Ngoài ra , khách hàng cũng cần phải chuẩn bị hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để tiệm cầm đồ xác minh được số tiền bạn còn nợ ngân hàng cũng như xét duyệt khoản vay tối đa bạn có thể có.

 

 Cũng như việc cầm xe ô tô chính chủ , khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ khách hàng sẽ lái xe lên tiệm cầm đồ ,để họ kiểm tra xe và làm hợp đồng cầm cố

 

Cầm xe ô tô không chính chủ

 

 Cầm xe ô tô không chính chủ nghĩa là chiếc xe ô tô đi cầm có cavet xe đứng tên một người khác, không phải người đi cầm xe

 

Với loại xe này giấy tờ đòi hỏi phức tạp hơm, như sau:

 

– CMND của khách hàng,

 

– Cavet xe

 

– Sổ đăng kiểm

 

– Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

 

 Ở Camdonhanh thủ tục cầm cố xe ô tô thật quá đơn giản

 Thủ tục cầm xe ô tô tại Camdonhanh

 

Hiện nay , khi nghĩ đến dịch vụ cầm đồ thì các khách hàng thường tìm đến Camdonhanh vì dịch vụ cầm cố tài sản ở đây vô cùng nhanh chóng. Đây là mô hình cầm đồ trực tuyến nên khách hàng không cần phải di chuyển nhiều chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối internet chụp và gửi các giấy tờ liên quan cho Camdonhanh là sẽ nhận được định giá trong vòng 15 phút . Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cầm mà Camdonhanh đưa ra, sẽ có nhân viên đến giúp đỡ khách hàng tiến hành giao dịch . Khách hàng có thể chọn giao dịch tại nhà riêng , công ty , hay bất kỳ địa điểm nào tiện lợi nhất cho mình .

Xe ô tô (xe hơi) không chính chủ có cầm được không? Tiệm nào nhận cầm xe không chính chủ có giấy tờ xe hợp lệ với lãi suất thấp nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận khu vực Sài Gòn?

Muốn cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ hợp lệ! Hãy liên hệ Dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) KHÔNG CHÍNH CHỦ

Bạn không phải là chủ tài sản chiếc xe ô tô muốn cầm cố, Muốn cầm tài sản này, nhưng không biết tiệm nào nhận cầm!

Đừng quá lo lắng, chúng tôi chuyên nhận cầm các tài sản xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 49 chỗ, xe chuyên dùng v.v… không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán, ủy quyền hợp lệ/hợp pháp là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn vay tiền ngay.

XE KHÔNG CHÍNH CHỦ LÀ SAO?

Tài sản xe ô tô (xe hơi) không chính chủ là người đang giữ tài sản nhưng không phải là người đứng tên đăng ký trên cà vẹt xe ô tô. Người đang giữ tài sản có thể là người được ủy quyền sử dụng tài sản một cách hợp pháp bằng hình thức mua/bán, cho tặng HOẶC không hợp pháp do xiết nợ tranh chấp tài sản hoặc trộm cắp mà có v.v….

CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ Ở ĐÂU?

Nếu bạn là người đang giữ tài sản xe ô tô muốn đem đi cầm cố, nhưng lại không phải là chủ tài sản. Và nếu bạn có các giấy tờ hợp lệ chứng minh được ủy quyền hợp pháp từ chủ đứng tên xe ô tô, hãy liên hệ Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay để được hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh trong ngày, vì chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ này.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ KHI CẦM XE HƠI KHÔNG CHÍNH CHỦ

Nếu bạn không phải là chủ đăng ký đứng tên xe ô tô thì cần những loại giấy tờ sau :

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính) của người cầm cố và chủ sở hữu tài sản.
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực của người cầm cố và chủ xe.
 • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe ôtô cần cầm.
 • Giấy đăng kiểm xét xe ô tô muốn cầm( còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.
 • Giấy ủy quyền hợp pháp hoặc các hợp đồng mua bán có giá trị từ chủ sở hữu xe.

Hãy chuẩn bị các giấy tờ trên và đem xe đến cửa hàng chúng tôi để tiến hành định giá tài sản và giải ngân trong ngày.

CÓ CẦM XE Ô TÔ KHÔNG GIẤY TỜ KHÔNG CHÍNH CHỦ?

Đây là tài sản không chứng minh được sự hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam nên chúng tôi từ chối nhận cầm xe ô tô các trường hợp này. Chúng tôi chỉ nhận cầm các trường hợp xe có giấy tờ ủy quyền hợp lệ/hợp pháp từ chủ sở hữu một cách hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam.

LÃI SUẤT TÍNH THẾ NÀO?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H khi cầm các loại xe không chính chủ được ủy quyền hợp pháp, lãi suất chúng tôi dành cho bạn cực thấp chỉ từ 2%-3%/tháng. Chúng tôi hỗ trợ đa dạng về hình thức : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Linh hoạt thời gian trả trước thời hạn, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên việc linh hoạt thời gian thanh toán để khách hàng có thể chuộc lại chiếc xe ô tô trước thời hạn quy định, tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Tại dịch vụ cầm ô tô 24H bạn sẽ được hỗ trợ định giá tài sản một cách chính xác đúng và ngang bằng với thị trường nhất, cho vay lên đến  91% giá trị xe, cam kết không phụ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng.

CẦN CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ?

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H để cầm cố tài sản là các dòng ô tô (xe hơi) không chính chủ, Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, không ép giá hoặc lợi dụng khách hàng lúc khó khăn!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đầy đủ các nội dung điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng nhất.

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Cầm đồ Ô tô hiện nay đang trở nên phổ biến với những khách hàng có nhu cầu tài chính lớn trong thời gian ngắn trong khi đó vay ngân hàng thì mất rất nhiều thủ tục và thời gian. Cũng như với ô tô đã vay thế chấp tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác thì cũng không thể tiếp tục vay được nữa. Trung Tín sẽ hướng dẫn các bạn cầm đồ ô tô một cách an toàn và hiệu quả cao nhất đối với xe ô tô, xe hơi chính chủ, ngoài ra chúng tôi vẫn hỗ trợ cả Xe trả góp, Xe oto đang vay thế chấp ngân hàng, Xe ô tô không chính chủ…v…v…  Thủ tục như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu phía dưới :

Cầm đồ Trung Tín hỗ trợ cầm đồ xe Ô tô , xe ô tô trả góp :

Cầm đồ Trung Tín từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực tài chính, nguồn lực lớn cộng với sự chuyên nghiệp, uy tín.  Vì thế Trung Tín đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản quy trình làm hồ sơ thẩm định. Thời gian giải ngân chỉ trong ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trung Tín tự tin là đơn vị có dịch vụ và hạn mức cao nhất cho khách hàng.

CẦM ĐỒ Ô TÔ

Cầm đồ ô tô cũng chỉ là một hình thức vay tiền bằng tài sản thế chấp là ô tô. Vì thế để vay được tiền khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu của Trung Tín đã đặt ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem thủ tục cầm đồ Ô tô đơn giản như thế nào nhé:

>> Thủ tục Cầm đồ ô tô trả góp, xe máy trả góp , xe ngân hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế !!

ĐIỀU KIỆN CẦM Ô TÔ

Dưới đây là những điều kiện cầm cố ôtô để khách hàng tham khảo, lựa chọn phù hợp với cá nhân mình

 • Chứng minh nhân dân
 • Xe oto có giá trị sử dụng được
 • Chứng minh được quyền sở hữu, sử dụng chiếc xe nếu không phải chính chủ ( Hợp đồng mua bán công chứng, hợp đồng cho tặng ..v..v..)
 • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Có thu nhập, công việc ổn định
 • Lịch sử tín dụng tốt, chưa nợ xấu ( Không bắt buộc )

HỒ SƠ CẦM CỐ ÔTÔ

Trong trường hợp bạn đủ điều kiện cầm xe oto, xe hơi thì bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau

 • CMND bản photo ( Có bản gốc để đối chiếu )
 • Đăng ký xe bản gốc, Đăng kiểm xe bản gốc
 • Hợp đồng mua bán, cho tặng trong trường hợp xe oto không chính chủ
 • Chứng minh thu nhập ( Không bắt buộc )

Khách hàng muốn nhận được khoản vay với hạn mức cao thì nên đáp ứng đầy đủ về mặt hồ sơ, ô tô chính chủ, nếu với trường hợp ôtô không chính thì cần chứng minh được quyền sở hữu của mình với tài sản đó ( Hợp đồng công chứng, cho tặng…) nhưng hạn mức sẽ thấp hơn so với xe hơi chính chủ.

Ô TÔ TRẢ GÓP, THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Đối với xe oto trả góp hoặc đang vay thế chấp ngân hàng thì Hồ sơ vẫn giống với xe ô tô bình thường, khách hàng cần bổ sung những hồ sơ sau

 • Hợp đồng tín dụng
 • Sao kê dư nợ hiện tại

Để được hỗ trợ tốt nhất về trường hợp này khách hàng nên gọi trực tiếp vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

LÃI SUẤT CẦM ĐỒ Ô TÔ

Lãi suất cầm đồ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm, tại Trung Tín chúng tôi luôn đưa mức lãi suất thấp nhất cho tài sản mà khách hàng dùng để vay thế chấp.

Lãi suất của Trung Tín đối với hình thức cầm cố ô tô chỉ từ  : 1.000 vnđ/triệu/ngày

Lưu ý : Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà Trung Tín đưa ra, bởi lãi suất thường linh động và không cố định, nó phụ thuộc vào số tiền giải ngân, hồ sơ khách hàng, cơ sở cầm đồ.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đối với Trung Tín, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách linh hoạt cả gốc và lãi của khoản vay:

– Tôi muốn trả lãi qua tài khoản ngân hàng có được không ?

Khách hàng hoàn toàn có thể trả gốc hoặc lãi qua tài khoản ngân hàng của Trung Tín, chúng tôi có tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước, bảo đảm tiết kiệm thời gian, tiện lợi nhất .

– Tôi muốn trả lãi trực tiếp tại văn phòng của Trung Tín ?

Với chuỗi rất nhiều cửa hàng nằm tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần ra cơ sở gần nhất với bạn.

– Tôi không đi được ra văn phòng cũng như không có tài khoản ngân hàng ?

Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không có tài khoản ngân hàng, hãy liên hệ với Hotline của Trung Tín, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi.

–  Tôi muốn trả gốc sớm hơn thời gian đã đăng ký, tôi có bị phạt không ?

Không ! Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí hay phạt vì tất toán hợp đồng sớm.

– Tôi muốn trả một nửa số gốc, lãi suất có được giảm hay không ?

Có !!! Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán một phần gốc của tài sản cầm cố, Trung Tín hỗ trợ trả gốc linh hoạt, lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÍN

Trong quá trình bạn cầm cố ô tô tại Trung Tín, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng và thoải mái:

 • 100% xe ô tô được bảo quản
 • Niêm phong xe oto cẩn thận, không sử dụng

ĐIỀU KHOẢN KHI CẦM ĐỒ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.

Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Tổng chi phí vay tối đa không vượt quá 6%/tháng theo quy định của Pháp luật

Tổng chi phí vay bao gồm:

 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 12%/năm
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả góp hàng tháng 1.334.000đ

 

Trên đây là tất cả những điều kiện cũng như yêu cầu về hồ sơ của Cầm đồ Trung Tín về việc Cầm oto, ô tô không chính chủ , ô tô trả góp, ô tô vay thế chấp trong ngân hàng….v…v…để khách hàng tham khảo về dịch vụ cầm cố oto cũng như những tài sản có giá trị khác khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của chúng tôi

>> Cầm xe máy đơn giản chỉ trong 5′, lãi suất siêu rẻ !!!

Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ theo Hotline của Trung Tín, hoặc để câu hỏi ở phần bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách.

Cầm xe ô tô hiện đang là hình thức cầm cố tài sản phổ biến nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội & TP HCM. Nhờ thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp, định giá cao, cầm đồ tận nơi… người sở hữu ô tô chỉ mất khoảng 20p để làm thủ tục là đã sẵn sàng có trong tay một khoản tiền lớn để làm ăn kinh doanh

 

Do được hỗ trợ với thủ tục nhanh gọn và lãi suất thấp. Cầm xe ô tô hiện nay đang là hình thức cầm cố tài sản phổ biến trên địa bàn Hà nội và Tp. HCM và cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi.

Tại Văn Minh chiếc xe của bạn sẽ được định giá ở mức cao, thủ tục chỉ 20 phút là bạn có ngay một khoản tiền lớn sử dụng cho việc đầu tư kinh doanh, hay xử lý công việc lúc cấp bách

Dịch vụ cầm xe của chúng tôi cũng rất đa dạng với các nhóm sau:

 

Cầm xe ô tô chính chủ Cầm xe ô tô đang quay ngân hàng Cầm xe ô tô không giấy tờ Cầm xe ô tô không chính chủ

 

Yêu cầu chung:

 

Đủ 18 tuổi trở lên

 •Có xe ô tô hợp pháp

 •Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu

 •Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng ( đối với xe đang thế chấp ngân hàng)

 •Có giấy đi đường của ngân hàng ( đối với xe đang thế chấp ngân hàng)

 •Có đăng ký ( đối với xe chính chủ)

 •Có đăng kiểm xe và đăng ký phô tô

 •Có sổ hộ khẩu hoặc số điện thoại liên lạc với chủ xe ( đối với xe không chính chủ)

 •Có hợp đồng mua bán có con dấu ( Đối với xe mang tên công ty)

 

Tùy tài sản của bạn là chiếc xe đang thuộc sở hữu theo hình thức nào thì yêu cầu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng tôi yêu cầu giấy tờ liên quan đến chiếc xe và giấy tờ cá nhân của người thế chấp là bạn có thể có ngay từ 50tr đến 2 tỷ tùy theo giá trị chiếc xe mà bạn đang muốn cầm cố.

BẢNG GIÁ LÃI SUẤT CẦM XE Ô TÔ

Ở mỗi thời điểm khác nhau, giá trị chiếc xe của bạn sẽ được định giá khác nhau. Do đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật tình hình giá trị xe trên thị trường theo tuần. Khi xe của bạn là xe chính chủ không vay ngân hàng, hay xe đang vay ngân hàng, xe không chính chủ, xe được ủy quyền,… khi đó, cách tính giá trị xe để đảm bảo khoản vay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết chiếc xe của bạn được định giá cao nhất thị trường.

Trong trường hợp chiếc xe của bạn đang được thế chấp tại ngân hàng cách tính sẽ như sau:

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ định giá tài sản của khách hàng theo giá thị trường.
 • Sau đó kiểm tra số tiền khách hàng còn nợ trả góp.
 • Số tiền khách hàng có thể cầm sẽ được tính theo công thức sau : Giá thị trường – Tiền nợ trong ngân hàng.
 • Cuối cùng chúng tôi sẽ tính 80% – 90% giá trị còn lại là giá trị bạn có thể cầm

 

Ví dụ cụ thể xe của bạn giá ngoài thị trường là : 500 triệu vnđ, bạn đang thế chấp trong ngân hàng là 300 triệu thì số tiền của bạn theo giá trị còn lại là : 500 triệu – 300  triệu = 200 triệu*80% = 160triệu, Hoặc 180tr. Đó là số tiền tối đa chúng tôi có thể cấp tín dụng cho bạn.

cdvl

QUY TRÌNH CẦM Ô TÔ TẠI VĂN MINH

 

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu vay vốn và tài sản đảm bảo, đánh giá sơ bộ của hai bên về giá trị chiếc xe và giá trị khoản vay

Thẩm định, Ký hợp đồng

Hai bên cùng tiến hành thẩm định lại thực tế về tính pháp lý của chiếc xe, giá trị còn lại của chiếc xe và đi đến thống nhất về giá trị khoản vay

Nhận tiền, Giao đồ

Nhận tiền cùa tài khoản hoặc tiền mặt theo yêu  cầu khách hàng. Tiến hành niêm phong xe và cất xe vào bãi

Bàn giao đồ quyết đoán

Hai bên sẽ tiến hành thủ tục thanh lý hợp đồng và nhận lại tài sản đàm bảo

LỢI ÍCH KHI CẦM XE Ô TÔ TẠI CẦM ĐỒ VĂN MINH

 

CHUYÊN NGHIỆP

Với các thẩm định viên chuyên nghiệp, tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

AN TOÀN

Chiếc xe ô tô của bạn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối với tem niêm phong, hệ thống phòng cháy chữa cháy và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.

MINH BẠCH

Quy trình làm việc tại Cầm đồ Văn Minh rất đơn giản và nhanh chóng, nhận 100 % số tiền vay ngay chỉ trong vòng 20 phút làm việc.

HỖ TRỢ 24/24

Cầm Đồ Văn Minh luôn phục vụ tận tình 24/7 tại tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm cố nhà đất hay liên hệ ngay với chúng tôi.

• Đặc điểm dịch vụ cầm đồ Văn Minh:

 

1. Đây là một trong những dịch vụ cầm đồ nổi bật của Văn Minh.

 

2. Hạn mức vay hấp dẫn:

 

Mức cho vay thực sự hấp dẫn lên tới 90% giá trị xe mang cầm cố.

 

3. Không hạn chế về thời gian cho vay:

 

Không hạn chế thời gian, miễn sao là khách hàng đến trả lãi đều theo quy định Văn Minh

 

4. Cho vay hợp lý lãi suất rất thấp.

 

5. Hình thức trả nợ:

 

– Trả lãi theo từng tháng hoặc có thể thỏa thuận.

 

– Bất cứ khi nào khách hàng muốn thanh toán chúng tôi đều thanh toán kể cả ngày nghỉ.

 

 

 

Những Cam kết của chúng tôi:

 

Văn Minh cam kết sự bí mật tuyệt đối, kết hợp lâu dài, mọi đồ đều được dán niêm phong tại kho bãi của Binh chủng PKKQ đảm bảo giữ gìn tài sản khách hàng tuyệt đối không mang ra sử dụng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, gia đình và các công ty mong muốn được một nguồn tiền nhanh và lớn khi muốn cầm xe ô tô xe hơi lãi suất thấp. Đây là hình thức giúp cho người dùng giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí,… để tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ cầm cố ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chinh Văn Minh

cầm xe hơicầm xe hơi không chính chủcầm xe không chính chủcầm xe ô tôcầm xe ô tô không chính chủ
Gọi Bán Xe