Cầm xe không chính chủ Sài Gòn

Cầm xe không chính chủ Sài Gòn

cầm giấy tờ xe máy

Dịch Vụ Cầm Đồ cầm cavet xe ô tô, cầm giấy tờ xe ô tô

Công ty Song Hùng luôn đi đầu với chất lượng dịch vụ cầm cavet xe máy uy tín tại tphcm, bình dương và nhiều tỉnh lân cận.

Cầm đồ xe máy ngày nay đã trở nên quá đỗi phổ biến, mỗi khi gặp bất kỳ khó khăn về tài chính, ngoài việc đi vay, thì nhiều người đã bắt đầu tìm đến với loại giải pháp tài chính mới này. Tuy nhiên, do không phải lúc nào xe máy sở hữu cũng đứng tên người sử dụng, như sinh viên thường đi xe máy đứng tên bố mẹ chẳng hạn, nên khi đi cầm, việc cầm đồ xe máy không chính chủ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là 3 điểm cần lưu tâm cho các khách hàng khi cần cầm đồ xe máy không chính chủ tại tphcm :

 

Nội Dung Câu Hỏi Trang?

Cầm đồ xe máy không chính chủ cần gì ?

 

Cầm xe máy không chính chủ cần gì

 

Như đã nói, việc sử dụng xe máy không chính chủ ngày nay rất phổ biến. Con cái chạy xe của bố mẹ, hay mua lại xe cũ,… đều là sử dụng xe không chính chủ. Tuy nhiên, khi cầm đồ xe máy không chính chủ lại là vấn đề hoàn toàn khác, vì không phải nơi đâu cũng chấp nhận cho cầm, và chưa kể, còn phải cầm đúng theo quy định của pháp luật.

 

Theo quy định , thì việc cầm xe phải chính tên chính chủ nên khi bạn sở hữu một chiếc xe máy đứng tên ai đó , muốn đi cầm cố bạn cần phải làm một hợp đồng ủy quyền hoặc mua bán có công chứng thì mới được các tiệm cầm đồ chấp nhận

 

Sau khi có hợp đồng công chứng , khách hàng sẽ mang theo  cà vẹt xe và CMND của mình lên tiệm cầm đồ để làm thủ tục cầm cố

 

Cầm xe không chính chủ lãi suất bao nhiêu ?

 

lãi suất cầm xe không chính chủ

 

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, người cầm xe máy còn phải quan tâm tới vấn đề lãi suất cầm cố nữa. Rất nhiều tiệm cầm đồ không uy tín sẽ lấy lý do cầm đồ xe không chính chủ rất khó, và yêu cầu mức lãi suất cao, nhưng điều này không đúng.

 

Trên thực tế, khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì cầm đồ xe máy không chính chủ sẽ không khác gì với cầm đồ xe máy thông thường, do đó, lãi suất cầm cố cũng sẽ tương đương nhau. Tuy nhiên, đại đa số các cửa tiệm cầm đồ xe máy ở tphcm sẽ yêu cầu lãi suất ở mức 10% 1 tháng, và đây là mức lãi suất khá cao, Mức lãi suất thấp nhất trên thị trường sẽ vào khoảng 5% 1 tháng, nhưng việc tìm ra một tiệm cầm đồ đồng ý cầm xe không chính chủ với mức lãi suất như thế rất khó.

 

Nên chọn cầm cố tại địa chỉ nào ?

 

Cầm xe máy tại Camdonhanh

 

Theo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ cầm đồ, đặc biệt là cầm đồ xe máy không chính chủ, thì tại tphcm, Camdonhanh chính là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất. Tại đây, dịch vụ cầm đồ vô cùng chuyên nghiệp, có hỗ trợ trực tuyến, giúp khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến cầm, cũng như có hỗ trợ tư vấn về lãi suất, thẩm định trực tuyến.

 

Hơn thế nữa, tại Camdonhanh, lãi suất cầm đồ ở đây luôn dao động dưới 5% 1 tháng, lại có kho bãi lưu giữ xe máy sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Trong suốt thời gian cầm cố, xe máy còn được dán tem niêm phong có chữ ký, đảm bảo cho việc tài sản không bị chiếm dụng. Do đó, Camdonhanh chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho cầm đồ xe máy không chính chủ tại tphcm.

Cuộc sống đôi lúc bạn gặp khó khăn nhưng không thể mượn tiền hay nhờ người thân được khi đó bạn có chiếc xe nhưng lại không chính chủ. Điều cần thiết là bạn cần phải có tiền để trang trải cuộc sống ví dụ đóng học phí cho con, hay trả khoản vay bảo hiểm mà bạn cần phải chi để kịp kỳ tới hạn. Để vay tiền thì cần nhiều thủ tục rờm rà và duyệt hồ sơ cũng rất lâu. Do đó, việc cầm cavet xe máy là vấn đề cần thiết vì ai ai chúng ta đi làm đều sở hữu 1 chiếc xe làm phương tiện đi lại đó là điều kiện tối thiểu nhất. Vậy để cầm cavet xe không chính chủ được bao nhiêu tiền là vấn đề đặt ra. Nếu bạn có cavet xe chính chủ thì không có gì để nói tiệm cầm đồ sẽ duyệt hồ sơ rất nhanh chóng giải ngân mau lẹ. Vậy cầm cavet xe không chính chủ được bao nhiêu tiền được bạn quan tâm

Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ được bao nhiêu tiền hiện nay năm 2019

Với thời đại hiện nay, thì việc cam giay to xe may không chính chủ  xuất hiện hầu hết ở khắp nơi kể cả những nơi không đông đúc và những nơi đông đúc người sống. Vấn đề nhiều người khi chưa đi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì được bao nhiêu?

Khi nhắc đến cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì không mấy ai bở ngỡ cả, vì đây là một thói quen quá quen thuộc đối với mọi người ở nơi đây như một số tỉnh thành có nhu cầu cầm  giấy tờ xe máy không chính chủ. Thậm chí, có nhiều nơi việc cầm giấy tờ xe không chính chủ máy rất là quen thuộc không hề xa lạ gì với người mang đi cầm giấy tờ xe máy, việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ giống như thói như ăn cơm mỗi ngày vậy.

cam xe khong chinh chu

Ảnh minh họa: Giấy tờ xe máy không chính chủ vẫn có thể cầm được

Cho nên việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ  là một hành động nhằm mang lại lợi ích cho cá nhân mình cũng như nơi nhận cầm bằng lái xe máy không chính chủ vậy. việc cầm bằng lái xe máy không chính chủ với giá bao nhiêu, lãi suất như thế nào có cao hay không còn phụ thuộc vào nơi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ.

Cầm giấy tờ xe không chính chủ được bao nhiêu?

Việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì giá trị cầm lên đến 70% giá trị xe, với lãi suất thấp là 2,5%/ tháng thấp nhất thị trường. Trên thực tế thì cầm xe không chính chủ có giá cầm thường thấp hơn xe chính chủ từ 10 – 30%, lãi suất cầm có thể từ 3 – 5%/tháng và đôi khi có thể không cầm được. Đối với nhiều cơ sở cầm đồ uy tín có thể họ không bao giờ cầm giấy tờ xe không chính chủ(chỉ cầm giữ xe thì được) nhằm tránh rủi do về sau.

cam xe mec

Ảnh minh họa: Giấy tờ xe không chính chủ cầm được bao nhiêu năm 2019

Việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ với thủ tục nhanh gọn lẹ nhận tiền chỉ trong  vài bước làm thủ tục thì sẽ có tiền ngay nhanh chóng. Các chủ tiệm cầm đồ không làm các thủ tục gườm gà mà chủ tiệm cầm đồ tạo điều kiện làm thủ tục nhanh chóng để thanh toán tiền ngay cho người cần tiền gấp, cho nên khi mang cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì cần phải làm các thủ tục sau đây:

+ cần phải đóng lệ phí theo quy định

+ Phải có giấy chứng minh nhân dân photo

+ sổ hộ khẩu gia đình

+ Đầy đủ giấy tờ xe máy không chính chủ.

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản trên thì mọi người sẽ được nhận tiền ngay mà tốn rất ít thời gian để  thực hiện những thủ trên. Như vậy có thể nói cầm xe không chính chủ cũng có thể được và giá trị cầm có thể lên đến 70% giá trị của xe.

Với thủ tục nhanh gọn lẹ việc cầm cavet xe diễn ra nhanh chóng mà không để bạn đợi lâu.

Công ty Song Hùng – Đơn vị duyệt hồ sơ cavet xe nhanh nhất lên đến 70% giá trị chiếc xe mà bạn không phải đợi lâu do chúng tôi duyệt hồ sơ để hỗ trợ khách hàng cầm giấy tờ nhanh chóng đến tất cả các quận huyện tphcm

Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau để được duyệt nhanh chóng hơn

Hồ sơ gồm có:
• Sổ hộ khẩu
• CMND bản gốc
• Cavet xe chính chủ
• Hóa đơn tiền điện, nước tháng gần nhất.

Chú ý: Ưu tiên quý khách có xe chính chủ + Hộ khẩu thường trú tại Tp HCM

Với những giấy tờ trên và cuộc giao dịch tầm khoảng 15ph bạn sẽ nhận lại các giấy tờ liên quan như sổ hộ khẩu, CMND bản gốc, chúng tôi chỉ giữ lại cavet xe bạn an tâm chúng tôi không giữ xe để bạn có thể thuận tiện trong việc đi lại cũng như làm việc.

Với sự uy tín chất lượng, cầm cavet xe giá cao không chính chủ ưu việt của Song Hùng là địa chỉ tin cậy cho bạn mỗi khi bạn cần cầm cavet xe hoặc cần sự hỗ trợ từ phía nhân viên công ty về lãi suất hay giá trị của cavet xe bạn nếu cầm được bao nhiêu tiền được giải đáp cụ thể nhất.

Quy trình làm việc nhanh gọn lẹ giúp bạn có thể chủ động thời gian mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Với lãi suất thấp cầm cavet xe được giá cao sẽ giúp bạn có thêm kinh phí để thanh toán các khoản cần thiết mà bạn đang đau đầu để trả hàng tháng.

Khi cần hỗ trợ tư vấn cầm cavet xe chính chủ hay cầm cavet xe không chính chủ đều được Song Hùng hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Với sự bảo mật tối đa, các thông tin bạn cầm như cavet xe cũng như giấy tờ xe của bạn được bảo mật tuyệt đối không để thông tin bạn được tiết lộ. Với sự làm ăn uy tín và chân thành cùng với đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn có khoản tiền cầm đồ nhanh chóng và giá cao mà không cần phải chờ đợi lâu.

Hãy đến với Song Hùng – Địa chỉ uy tín nhất hiện nay giúp bạn giải đáp các vấn đề từ lãi suất cũng như giá trị của cavet xe bạn, đồng thời hỗ trợ miễn phí bạn các thủ tục giấy tờ để cầm với giá trị lớn giúp bạn cầm giấy tờ xe nhanh nhất giá cao, uy tín nhất.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn đã “xoay đủ đường” nhưng vẫn không thể đủ. Bạn nghĩ tới việc cầm cố chiếc xe máy, tuy nhiên có một vấn đề là chiếc xe đó của bạn lại không phải chính chủ. Bạn băn khoăn không biết liệu có thể cầm đồ xe máy không chính chủ được không. Để có được lời giải đáp chi tiết và có phương hướng giải quyết những khó khăn tài chính, bạn đừng bỏ qua những kiến thức quan trọng trong bài viết dưới đây.

Cầm đồ xe máy không chính chủ là gì?

Như các bạn đã biết, cầm xe máy là hình thức sử dụng chiếc xe máy để vay tiền tại một cửa hàng cầm đồ nào đó với mức lãi theo thỏa thuận. Hàng tháng bạn sẽ phải nộp khoản lãi cho số tiền mình đã vay, đến kỳ hạn thanh toán, để nhận lại xe thì bạn cần trả hết số tiền gốc đã vay. Hoặc bạn có thể gia hạn khoản vay khi chưa thể lo được về tài chính, nếu không bên tiệm cầm đồ sẽ có quyền thanh lý chiếc xe của bạn.

Hình thức cầm đồ xe máy không chính chủ cũng tương tự như vậy, tuy nhiên trên giấy tờ xe thay vì là tên của người cầm đồ thì đó sẽ là một cái tên khác. Thông thường, số tiền có thể nhận được khi cầm xe máy không chính chủ sẽ thấp hơn so với những hình thức khác bởi nhiều lý do khác nhau.

Cầm xe máy không chính chủ cần những giấy tờ gì?

Sử dụng xe không chính chủ là một điều thường gặp trong cuộc sống thường ngày, bạn có thể mượn xe của bố mẹ, bạn bè, anh chị em để đi. Tuy nhiên, dùng xe không chính chủ để cầm đồ lại là một phạm trù hoàn toàn khác. Đôi khi nó còn liên quan đến pháp luật, vì thế không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng cung cấp loại hình cầm đồ này.

Để cầm đồ xe máy không chính chủ bạn cần phải chứng minh được chiếc xe bạn cầm là hợp pháp, không ăn trộm ăn cắp, không tranh chấp tài sản….hay nói cách khác là sự minh bạch của chiếc xe đó. Theo quy định, nếu bạn muốn cầm xe không chính chủ thì bạn cần phải có hợp đồng mua bán hoặc ủy quyền có công chứng, kèm theo chứng minh nhân dân và cà vẹt xe.

Tùy thuộc vào từng đơn vị cầm đồ và từng trường hợp cụ thể sẽ có những điều kiện, yêu cầu về giấy tờ và thủ tục riêng. Bạn có thể liên hệ với CẦM ĐỒ 24H qua Hotline: 0702.13.79.39 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về vấn đề này.

Cầm đồ xe máy không chính chủ lãi suất như thế nào?

Bên cạnh những giấy tờ, thủ tục cơ bản thì lãi suất cầm cố xe máy không chính chủ cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Có không ít tiệm cầm đồ thiếu uy tín trên thị trường viện lý do là cầm xe máy không chính chủ rất khó rồi đưa ra những điều kiện về mức lãi suất cao “ngất ngưởng”.

Có rất nhiều người “nhẹ dạ cả tin” và một phần do tính cấp bách mà chấp nhận mức lãi suất đó. Đây chính là một lỗi rất lớn mà người đi cầm đồ phải thực sự sáng suốt và chú ý. Bởi lẽ, khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ thì việc cầm xe không chính chủ cũng không khác gì với cầm xe thông thường cả, do đó mà mức lãi suất cầm đồ xe máy cũng sẽ tương tự nhau.

Mức lãi suất cầm đồ xe máy không chính chủ được cho là hợp lý sẽ nằm trong khoảng từ 2% – 5%/tháng. Thế nhưng có không ít địa chỉ nhận cầm xe máy không chính chủ với mức lãi suất lên tới 10%/tháng, đây là một mức giá quá cao. Khi lựa chọn tiệm cầm đồ, bạn cần phải hết sức lưu ý về điều này, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trả lãi và thanh toán gốc, nguy cơ mất xe của bạn sẽ rất cao.

Tìm kiếm địa chỉ cầm đồ xe máy không chính chủ uy tín

Bạn có nhu cầu cầm cố xe máy không chính chủ, tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?

Đừng quá lo lắng, bởi bên cạnh những cửa hàng cầm đồ “trá hình” tràn lan trên thị trường thì cũng có không ít những đơn vị uy tín, chất lượng tại TPHCM. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến hệ thống cơ sở CẦM ĐỒ 24H nổi tiếng tại khu vực phía Nam.

Tại sao bạn nên chọn CẦM ĐỒ 24H?

Đến với CẦM ĐỒ 24H bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn về từng dịch vụ cầm đồ cụ thể bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đơn vị nhận cầm xe máy không chính chủ với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, giúp quý khách hàng xử lý nhanh những khó khăn về tài chính.

Không những thế, CẦM ĐỒ 24H còn được đánh giá là địa chỉ cầm đồ có mức lãi suất thấp nhất thị trường với mức lãi cố định với mức 2.5%/tháng và không quá 30%/năm. Tài sản được định giá lên tới 80% giá trị bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm khi cầm xe tại CẦM ĐỒ 24H bởi chúng tôi có quy trình niêm phong rõ ràng dưới sự chứng kiến của khách hàng, hệ thống kho bãi lưu trữ xe máy trong nhà rộng rãi, thoáng mát cùng gói bảo hiểm xe lên tới 150% giá trị tài sản, đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Bất cứ khi nào bạn cần cầm đồ xe máy không chính chủ hay dịch vụ cầm đồ nào đó, hãy đến với CẦM ĐỒ 24H. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn đã “xoay đủ đường” nhưng vẫn không thể đủ. Bạn nghĩ tới việc cầm cố chiếc xe máy, tuy nhiên có một vấn đề là chiếc xe đó của bạn lại không phải chính chủ. Bạn băn khoăn không biết liệu có thể cầm đồ xe máy không chính chủ được không. Để có được lời giải đáp chi tiết và có phương hướng giải quyết những khó khăn tài chính, bạn đừng bỏ qua những kiến thức quan trọng trong bài viết dưới đây.

Cầm đồ xe máy không chính chủ là gì?

Như các bạn đã biết, cầm xe máy là hình thức sử dụng chiếc xe máy để vay tiền tại một cửa hàng cầm đồ nào đó với mức lãi theo thỏa thuận. Hàng tháng bạn sẽ phải nộp khoản lãi cho số tiền mình đã vay, đến kỳ hạn thanh toán, để nhận lại xe thì bạn cần trả hết số tiền gốc đã vay. Hoặc bạn có thể gia hạn khoản vay khi chưa thể lo được về tài chính, nếu không bên tiệm cầm đồ sẽ có quyền thanh lý chiếc xe của bạn.

Hình thức cầm đồ xe máy không chính chủ cũng tương tự như vậy, tuy nhiên trên giấy tờ xe thay vì là tên của người cầm đồ thì đó sẽ là một cái tên khác. Thông thường, số tiền có thể nhận được khi cầm xe máy không chính chủ sẽ thấp hơn so với những hình thức khác bởi nhiều lý do khác nhau.

Cầm xe máy không chính chủ cần những giấy tờ gì?

Sử dụng xe không chính chủ là một điều thường gặp trong cuộc sống thường ngày, bạn có thể mượn xe của bố mẹ, bạn bè, anh chị em để đi. Tuy nhiên, dùng xe không chính chủ để cầm đồ lại là một phạm trù hoàn toàn khác. Đôi khi nó còn liên quan đến pháp luật, vì thế không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng cung cấp loại hình cầm đồ này.

Để cầm đồ xe máy không chính chủ bạn cần phải chứng minh được chiếc xe bạn cầm là hợp pháp, không ăn trộm ăn cắp, không tranh chấp tài sản….hay nói cách khác là sự minh bạch của chiếc xe đó. Theo quy định, nếu bạn muốn cầm xe không chính chủ thì bạn cần phải có hợp đồng mua bán hoặc ủy quyền có công chứng, kèm theo chứng minh nhân dân và cà vẹt xe.

Tùy thuộc vào từng đơn vị cầm đồ và từng trường hợp cụ thể sẽ có những điều kiện, yêu cầu về giấy tờ và thủ tục riêng. Bạn có thể liên hệ với CẦM ĐỒ 24H qua Hotline: 0702.13.79.39 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về vấn đề này.

Cầm đồ xe máy không chính chủ lãi suất như thế nào?

Bên cạnh những giấy tờ, thủ tục cơ bản thì lãi suất cầm cố xe máy không chính chủ cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Có không ít tiệm cầm đồ thiếu uy tín trên thị trường viện lý do là cầm xe máy không chính chủ rất khó rồi đưa ra những điều kiện về mức lãi suất cao “ngất ngưởng”.

Có rất nhiều người “nhẹ dạ cả tin” và một phần do tính cấp bách mà chấp nhận mức lãi suất đó. Đây chính là một lỗi rất lớn mà người đi cầm đồ phải thực sự sáng suốt và chú ý. Bởi lẽ, khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ thì việc cầm xe không chính chủ cũng không khác gì với cầm xe thông thường cả, do đó mà mức lãi suất cầm đồ xe máy cũng sẽ tương tự nhau.

Mức lãi suất cầm đồ xe máy không chính chủ được cho là hợp lý sẽ nằm trong khoảng từ 2% – 5%/tháng. Thế nhưng có không ít địa chỉ nhận cầm xe máy không chính chủ với mức lãi suất lên tới 10%/tháng, đây là một mức giá quá cao. Khi lựa chọn tiệm cầm đồ, bạn cần phải hết sức lưu ý về điều này, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trả lãi và thanh toán gốc, nguy cơ mất xe của bạn sẽ rất cao.

Tìm kiếm địa chỉ cầm đồ xe máy không chính chủ uy tín

Bạn có nhu cầu cầm cố xe máy không chính chủ, tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?

Đừng quá lo lắng, bởi bên cạnh những cửa hàng cầm đồ “trá hình” tràn lan trên thị trường thì cũng có không ít những đơn vị uy tín, chất lượng tại TPHCM. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến hệ thống cơ sở CẦM ĐỒ 24H nổi tiếng tại khu vực phía Nam.

Tại sao bạn nên chọn CẦM ĐỒ 24H?

Đến với CẦM ĐỒ 24H bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn về từng dịch vụ cầm đồ cụ thể bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đơn vị nhận cầm xe máy không chính chủ với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, giúp quý khách hàng xử lý nhanh những khó khăn về tài chính.

Không những thế, CẦM ĐỒ 24H còn được đánh giá là địa chỉ cầm đồ có mức lãi suất thấp nhất thị trường với mức lãi cố định với mức 2.5%/tháng và không quá 30%/năm. Tài sản được định giá lên tới 80% giá trị bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm khi cầm xe tại CẦM ĐỒ 24H bởi chúng tôi có quy trình niêm phong rõ ràng dưới sự chứng kiến của khách hàng, hệ thống kho bãi lưu trữ xe máy trong nhà rộng rãi, thoáng mát cùng gói bảo hiểm xe lên tới 150% giá trị tài sản, đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Bất cứ khi nào bạn cần cầm đồ xe máy không chính chủ hay dịch vụ cầm đồ nào đó, hãy đến với CẦM ĐỒ 24H. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Chuyên : Cầm xe không giữ xe, chỉ giữ đăng ký xe, giấy tờ xe chính chủ và cả xe không chính chủ, cà vẹt xe trong khu vực TPHCM và cả biển số tỉnh. Cầm laptop, cầm nhà đất, cầm xe máy, cầm ipad, cầm iphone, cầm ô tô, cầm máy tính bảng, cầm loa âm ly, cầm ti vi….Lãi suất 2%-8% / 1 tháng.
Hỗ trợ cầm đồ tại nhà, đến tận nơi quý khách hỗ trợ định giá hàng hóa : xe máy, laptop, điện thoại di động, máy ảnh KTS….

Trong cuộc sống hiện đại và năng động bỗng nhiên bạn cần một số tiền để thực hiện 1 phi vụ làm ăn với ý tưởng chợt lóe lên hay kẹt một số tiền không lớn lắm,… chẳng lẽ bạn đi mượn xã hội đen với lãi suất cắt cổ hay chờ đợi mượn ngân hàng với nhiều thủ tục rắc rối.

Lúc đó để tránh những rủi ro khi mượn lãi suất cắt cổ hoặc mất đi cơ hội trong thời gian chờ đợi thủ tục của ngân hàng, các bạn hãy đến với dịch vụ cầm cà vẹt xe máy và xe ô tô, đăng ký xe tay ga và xe du lịch, giấy tờ xe 2 bánh và 4 bánh với lãi suất rất thấp 1tr / 3000đ / 1 ngày, thủ tục nhanh gọn tiền lền sau 15p, linh động trong thanh khoản,….

Dịch vụ cầm đồ THANH HẢI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ,
Bảo đảm uy tín 10/10, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, số tiền cầm rất cao kèm theo lãi suất cực kì thấp nhất TPHCM.
Chúng tôi hỗ trợ đến tận nhà hoặc tận nơi của quý khách để cầm đồ, định giá, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc…

 

Ưu điểm của dịch vụ:

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
– Lãi suất cực kỳ thấp 1tr / 3.000đ ngàn / 1 ngày thấp hơn nhiều nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
– Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
– Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.- Không giới hạn thời gian cầm.
– Khách có thể trả lãi và 1 phần tiền gốc, chúng tôi sẽ tính lãi kỳ sau theo số tiền gốc còn lại.

 

-Xe bạn chính chủ chúng tôi chỉ cầm cà vẹt xe bạn vừa có xe đi lại vừa có tiền lo cho công việc.

 

-Xe bạn không chính chủ chúng tôi vẫn có thể cầm xe bạn sẽ có tiền giải quyết công việc cấp bách.

 

-ĐẶC BIỆT: Nhận cầm xe ô tô các loại giá cao lãi suất rẻ nhất thị trường

 

Cửa hàng cầm đồ THANH HẢI chúng tôi cam kết với khách hàng :

– Nơi cầm đồ uy tín, lãi suất thấp nhất tại TPHCM.
– Lãi suất thấp nhất 2%-8% / tháng.
– Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng…)
– Thủ tục nhanh gọn 5 phút là có tiền cầm về.
– Bí mật thông tin khách hàng.
– Tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận.- Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.

Việc mang xe cha mẹ đi cầm cố để có tiền giải quyết công việc riêng được gọi là cầm xe không chính chủ. Vậy ở đâu cho vay cầm giấy tờ xe không chính chủ.

Hoặc việc mua bán xe giữa các chủ trước và chủ sau cũng diễn ra phức tạp và khó khăn. Việc quản lý nhà nước lỏng lẻo không thể kiểm soát được chủ thực sự của chiếc xe ô tô, xe máy vẫn diễn ra hằng ngày.

Thậm chí khi bạn đang đi trên chiếc xe của bạn, bạn cũng không biết chủ thực sự của chiếc xe bạn đi nữa.

Mục Lục

Xe máy không chính chủ được định nghĩa như sau:

Là xe sở hữu hợp pháp của các nhân,đã mua, được tặng cho nhưng chưa có thời gian đi làm thủ tục sang tên. Khi đi vay bắt buộc cần phải có giấy ủy quyền, mua bán, tặng cho,.. theo quy định của Pháp Luật, Thì mới được các công ty ngang hàng xem xét phê duyệt khoản vay của bạn.

Cầm xe không chính chủ ở đâu?

Xã hội phát triển không ngừng, nhu cầu mua sắm tiêu dùng, mở cửa hàng, quán xá,..vì vậy mà nhu cầu cần tiền mặt rất là cao.

Nhà bạn đang có nhiều xe máy, bạn có xe ô tô; thế nhưng giấy tờ ba mẹ đứng tên; hoặc mua của người khác mà chưa sang tên được.
Cầm xe không chính chủCầm xe không chính chủ
Cầm xe không chính chủ, bạn có thể ra các tiệm cầm đồ, Tuy nhiên không phải tiệm cầm đồ nào cũng cầm xe, cầm giấy tờ không chính chủ cho bạn nhé.

Hiện nay có nhiều tiệm cầm đồ cho vay cầm cố dạng này, Nhiều công ty tài chính cũng cầm cố giấy tờ xe máy như vậy: pawncredit, fecredit,…

Ngoài ra Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm chi tiết dịch vụ cầm cavet xe máy không chính chủ trên google bằng cách gõ từ khóa mà bạn cần tìm. Thông tin trên google sẽ liệt kê hàng loạt ra những thứ mà bạn muốn cần tìm

Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ

Số tiền để cầm được giấy tờ xe không chính chủ sẽ không được cao, không được giá

 • Việc cầm xe không chính chủ chỉ là việc cầm cố tạm thời, khoảng vài ngày cho đến vài tuần
 • Nếu bạn là người uy tín, có quen biết với người cầm đồ thì sẽ được vay rất dễ dàng

Còn nếu bạn là người tỉnh lẻ, tỉnh khác đến cầm xe, cầm giấy tờ xe thì sao?

Việc đó sẽ rất khó khăn, chỉ khi có người giới thiệu thì may ra bạn mới được cầm

Cầm xe không chính chủ ở HCM, Hà Nội

Việc cầm đồ xe, cầm giấy tờ xe không chính chủ diễn ra mạnh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Hải Phòng,….

Và việc vay được hay không thì có lẽ là rất khó, chỉ những người nào uy tín hoặc có người bảo lãnh giới thiệu thì mới có thể vay được nhé.
Cầm giấy tờ xe không chính chủ ở HCM, Hà Nội
Những tiệm cầm cố tài sản giờ cũng ít cầm xe không chính chủ rồi. do sợ xe gian, xe ăn trộm, do vướng quy định của Pháp Luật.

Đối với tiệm cầm đồ có hành vi cầm xe thuộc chủ quyền hợp pháp của người khác thì căn cứ theo quy định tại điểm e khoản 2 Điều 11 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP

 • Phạt tiền từ 2 triệu đến 5 triệu đồng đối với một trong những hành vi cầm cố tài sản thuộc sở hữu của người khác
 • Mà không có giấy ủy quyền hợp lệ của người đó cho người mang tài sản đi cầm cố.

Như vậy, nếu bị phát hiện tiệm cầm đồ cũng bị phạt nhé

Tìm hiểu thông tin khoản vay cầm xe không chính chủ

Đối tượng được cầm cavet xe

Tất cả những các nhân đang sở hữu xe máy hợp pháp của mình, Đứng tên trên cavet xe máy hoặc không có đứng tên.

Bao gồm:

 • Người lao động, tiểu thương, sinh viên đang đi học, cán bộ công nhân viên,..
 • Đặc biệt là những tài xê đang chạy cho các công ty như Grap, MaiLinh, Goviet,..

Chỉ cần có cavet xe máy, Đều được xem xét phê duyệt khoản vay từ 2 triệu cho đến 30 triệu nhanh trong ngày.
Có xe máy, có tiền liền trong ngày

Thủ tục phê duyệt

 • Yêu cầu cá nhân là người Việt Nam.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Có hộ khẩu thường trú
 • Có bất kỳ giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (Nếu có)

Khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo cho các bạn nhân viên. Khi được phê duyệt thì mới đem bản chính đối chiếu bản gốc

Khoản vay cavet xe

 • Khoản vay linh động từ 2 triệu cho đến 30 triệu đồng.
 • Thời hạn vay lên đến 36 Tháng
 • Phương thức thanh toán tiền linh hoạt: trả lãi, trả góp, theo tuần hoặc theo tháng,..
 • Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh, nếu bạn cung cấp đầy đủ chứng từ cho ngân hàng.
 • Được phép tất toán, thanh lý hợp đồng trước hạn.
 • Cầm xe không giấy tờ lãi suất chỉ 3% tháng, thủ tục đơn giản ở đâu?

  cầm xe không giấy tờ

  Đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe không giấy tờ nhưng chính chủ muốn cầm cố vay tiền? Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ với lãi suất thấp hấp dẫn chỉ 3% tháng, Không phụ phí, giải quyết hồ sơ nhanh.
  Có thể bạn quan tâm

  Dịch vụ cầm đồ uy tín quận 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp

  Xe mua trả góp có cầm được không?

  Lãi suất cầm đồ tính thế nào hiện nay?

  Nội dung bài viết

  Xe không giấy tờ là gì?

  Xe máy, xe mô tô, xe tay ga, xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v… không giấy tờ là xe không có cà vẹt xe/giấy đăng ký xe (do cơ quan quản lý giao thông cấp khi đăng ký xe mới hoặc sang nhượng/mua bán) để xác định chính xác nguồn gốc chủ sở hữu chiếc xe.

  Xe không giấy tờ được lọc theo các trường hợp sau :

  • Xe chính chủ nhưng bị mất/thất lạc cà vẹt xe (chưa đi làm lại).
  • Xe chính chủ để quên cà vẹt xe ở dưới quê.
  • Xe không chính chủ mua bán giấy tay từ người này qua người khác không có cà vẹt (thường trong giới cầm xe gọi là xe mẹ bồng con).
  • Xe mua bán giấy tay có cà vẹt, giấy mua bán, nhưng chưa đi đăng ký sang tên.
  • Xe gian, xe ăn cắp, xe campuchia (xe miên).

  Xe không giấy tờ đem đi cầm được không?

  Việc nhận giải quyết vay các trường hợp xe không giấy tờ, xe không chính chủ v.v… thì các chủ tiệm cầm đồ sẽ nhận rủi ro nhiều hơn, có khả năng mất cả chì lẫn chài, tiền mất tật mang.

  Do việc nhận cầm xe không giấy tờ là đã vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam, nên hầu hết các tiệm cầm đồ làm ăn chân chính đàng hoàng, họ sẽ không nhận cầm các loại xe không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, xe không chính chủ, xe gian v.v… vì nó sẽ rất khó khăn trong việc thanh lý tài sản và có thể chịu trách nhiệm hình sự do cầm cố tiêu thụ xe gian, xe ăn cắp.

  Xe không giấy tờ cầm được ở đâu?

  Chỉ những công ty tài chính ma, cho vay nặng lãi núm bóng tiệm cầm đồ mới dám nhận các loại xe này, vì lãi suất họ đưa ra có thể từ 20% đến 50%/tháng. Và dĩ nhiên người đi cầm có thể vừa mất xe mà lại vừa mất tiền vì không dám trốn chạy chủ nợ.

  Chúng tôi khuyên bạn nên hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định tìm đến các dịch vụ tài chính như thế này.

  Nếu muốn cầm xe máy, xe ô tô dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi hỗ trợ được trường hợp nào?

  Nếu đang thật sự khó khăn, muốn cầm xe ô tô hoặc xe máy chúng tôi chỉ hỗ trợ những trường hợp xe có giấy tờ nhưng không mang theo (có thể bổ sung trong vòng 24h) và phải chính chủ, có giấy mua bán (nếu xe đã sang nhượng chưa thay đổi tên), cà vẹt xe gốc, số khung số máy rõ ràng, xe còn giá trị sử dụng.

  Đúng các trường hợp như trên, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn một khoản vay theo đúng giá trị chiếc xe để bạn giải quyết công việc của mình.

  Lãi suất tính bao nhiêu

  Tùy theo đời xe và dòng xe chúng tôi có thể hỗ trợ bạn lãi suất thấp nhất như sau :

  – Xe ô tô, xe tải, xe bán tải chúng tôi tính lãi suất khoảng 2% đến 3%/thángXem chi tiết tại : Cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM

  – Xe máy, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn lãi suất 3% tháng. Xem chi tiết tại : Cầm xe máy lãi suất thấp tại Sài Gòn

  Thủ tục và thời gian duyệt hồ sơ

  Bạn mất khoảng từ 5 phút – 30 phút  để chúng tôi xét xe, kiểm tra giấy tờ, làm hợp đồng là bạn sẽ được giải quyết hồ sơ và nhận tiền mặt ngay tại cửa hàng.

  Lưu ý : Để được hỗ trợ nhanh, vui lòng đem xe trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình – TPHCM để xét xe, làm hồ sơ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục, hợp đồng vay/cầm cố liên quan.

  Tóm lại

  Hầu hết các trường hợp xe không giấy tờ thì các tiệm cầm đồ thường không nhận, do vi phạm pháp luật của Việt Nam. Do đó, dịch vụ của chúng tôi cũng không có trường hợp ngoài lệ với các xe không giấy tờ, xe không có nguồn gốc rõ ràng, xe mẹ bồng con v.v…

  Nếu xe bạn là chính chủ có giấy tờ rõ ràng, có nguồn gốc hãy liên hệ ngay chúng tôi để được vay tiền nhanh nhất nhé.! Chúng tôi sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất cho bạn tại dịch vụ của chúng tôi.

   

Tại đây chúng tôi chuyên cầm cavet xe chính chủ và không chính chủ với giá cao. Thủ tục nhanh chóng, không mất nhiều thì giờ của khách hàng.

>> Cầm cavet xe được bao nhiêu>>>https://camcavetxegiacao.com/cam-cavet-xe-giay-to-xe-duoc-bao-nhieu/

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm được 11 năm nên mọi người cứ yên tâm mà đến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Cho nên khi khách hàng đến đưa cầm giấy tờ xe máy thì cần chuẩn bị thủ tục.
cam-giay-to-xe-may-chinh-chucầm giấy tờ xe máy
Trong thời buổi nhịp sống ngày càng tấp nập, sẽ khiến con người ôi bức làm việc mệt mõi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà công việc thì lương tháng thấp trong thời buổi kinh tế khó khân thì mọi người luôn nghĩ đến duy nhất một chuyện là:

+ Mang những thứ vật dụng có mang đi cầm có tiền nhanh nhất là cầm giấy tờ xe máy với giá cao nhằm trang trải một phần cuộc sống trong lúc khó khăn.

Mà dịch vụ ở đây không giữ xe mà chỉ giữ lại giấy tờ xe máy của bạn mà thôi.

+ Bạn vẫn sử dụng phương tiện của bạn bình dương cho đến khi nào bạn có tiền trả theo quy định thời gian trả của 2 bên khi ký kết hợp đồng cầm giấy tờ xe máy.

Bạn hãy yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy ở công ty song hùng vì ở đây luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Cầm giấy tờ xe máy ngày trở nên phổ biến

Công ty luôn cầm cavet xe máy giá cao, còn có cho vay tiền nhanh theo đăng ký xe máy ( giấy tờ xe máy ) mà bạn có thể vay đến 60 triệu đồng.

Công ty có nhiều chi nhánh tại tphcm do được tin dùng của mọi người ở đây, mở thêm nhiều dịch chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Và một điều quan trọng là công ty chúng tôi không có thuê mặt bằng nên lãi suất cầm giấy tờ xe rất thấp so với nhiều dịch vụ cầm cavet xe máy khác.

Cho nên bạn hãy đến với công ty chúng tôi để được cầm cavet xe máy không chính chủ giá cao nhằm giải quyết những khó khăn trước mắt của bạn hiện tại.
cam-cavet-xe-may-tphcmcầm giấy tờ xe máy
Thay  vì đi vay ở ngân hàng với thủ tục gườm gà, xác nhận thông tin phức tạp vì vậy rất khó được vay với số tiền cao như mong đợi của khách hàng.

Trong khi đó, cầm giấy tờ xe máy chúng ta vẫn còn giữ phương tiện để sinh hoạt hằng ngày, rất thuận tiện đúng không.

Tại sao bạn không đến dịch vụ cầm đồ tphcm, dịch vụ cầm cavet xe máy, thẻ sinh viên, điện thoại, laptop. Trong khi ngân hàng không có các loại dịch vụ trên.

Công ty chúng tôi còn cung cấp cầm giấy tờ xe máy với lãi suất nhất, uy tín rất cao.

Công ty chúng tôi luôn có dịch vụ tốt như:

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24

+ Luôn luôn lắng nghe khách hàng.

+ Phương thức thanh toán linh hoạt, quý khách có thể trừ tiền vào tài khoản gốc bất cứ lúc nào khi quý khách có tiền.

+ Công ty chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt với nhu cầu của người tiêu dùng nhằm muốn giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Cầm giấy tờ xe máy tại Song Hùng là địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ cao

Tuy nhiên, quý khách không được mang giấy tờ giả đến công ty chúng tôi để cầm đồ vì công ty chúng tôi luôn hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo hộ.

Công ty Song Hùng luôn luôn phát triển chất lượng dịch vụ cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ xe máy giá cao, nhằm mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người.
cam-giay-to-xe-may-gia-caocầm giấy tờ xe máy
Công ty chúng tôi luôn hy vọng góp một phần không nhỏ để giúp cho quý khách hàng một số tiền để trang trải trong lúc khó khăn, đó là nhiệm vụ của chúng tôi.

Hy vọng sẽ giải quyết một phần khó khăn nào đó trong cuộc sống của từng người, 1 phần do kinh tế khó khăn, tình trạng thất nghiệp ngày càng cao nên sẽ biến cầm giấy tờ xe máy dần trở nên phổ biến hơn.

Công ty luôn cầm cavet xe (đăng ký xe) với lãi suất thấp. Bước cuối cùng của việc cầm giấy tờ xe đó là công ty chúng tôi chỉ lấy giấy tờ xe máy, còn mấy giấy tờ còn lại quý khách sẽ tự giữ.

Vì nếu, công ty giữ giấy tờ càng nhiều thì sẽ gây ra nhiều phức tạp, khó khăn cho quý khách khi muốn sử dụng giấy tờ tùy thân cho một việc khác quan trọng hơn.

Công ty còn cầm giấy tờ xe máy tại nhà nếu quý khách hàng không có thời gian đến công ty chúng tôi, luôn hỗ trợ cho quý khách hết sức có thể nhằm giúp cho quý khách an tâm một phần nào đó khi đưa giấy tờ xe máy ra cho công ty.

Công ty luôn có địa bàn rộng ở các khu vực tphcm, tây ninh, cần thơ, bình dương, bình phước luôn tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng hết sức có thể.

Công ty luôn muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, niềm tin của khách hàng mang lại sự uy tín cho công ty.

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú

Email: [email protected]

Tell: (08)3973.2228. Hotline: 0933.0065.34 – 0906.713.550

Cầm đăng ký xe máy không chính chủ lãi suất thấp

Post navigation

Cầm cavet xe lãi suất thấp ở đâu để đảm bảo an tâm
Cầm giấy tờ xe ở khu vực nào
Gọi Bán Xe